Thẩm mỹ viện new beauty

      12

Đồng thời buộc dỡ gỡ, cởi dỡ, xóa lăng xê mà văn bản quảng cáo không được cơ quan công ty nước tất cả thẩm quyền chứng thực trước khi triển khai được quy định.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện new beauty


*
Ảnh chụp màn hình facebook "Thẩm mỹ viện không nên Gon New"

Điều đáng kể là thành phố sài thành New Beauty Center đang công khai sử dụng số đường dây nóng là số smartphone của một fan từng bị nhiều cơ quan báo chí phản ánh là "bác sĩ rởm câu khách trên facebook".


*

*

*

*

*

*
Ảnh chụp màn hình.


Chị Nguyễn Nhật N., một Việt kiều Mỹ sau thời điểm xem lăng xê trên facebook đã bỏ ra 50 triệu để được “bác sĩ” tên Hiếu làm mũi kết cấu và gọt cằm. Nhưng công dụng không như ý muốn đợi, mũi bị lệch, thậm chí hai bên mũi ko đều, mặt to bên nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm,

Theo chị N, sau khoản thời gian vào facebook của Hiếu và được bốn vấn, vào cuối tháng 11/2018 chị mang đến cơ sở thẩm mỹ nằm trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 với được “bác sĩ” mang tên Hiếu hỗ trợ tư vấn đồng thời thực hiện phẫu thuật làm mũi kết cấu và gọt cằm.

Khi mũi bị lệch, mặt to mặt nhỏ, chị N gọi điện mang lại Hiếu, đáp lại, vị “bác sĩ” này mang đến rằng: “Chưa gì đã gồm ý kiến, đề xuất 2, 3 tháng sau mới hoàn toàn có thể kết luận rõ ràng”.

“Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Hiếu còn mỉa mai tôi: ao ước thế nào nữa. Như vậy là đẹp lắm rồi. Mong thành tiên à”- chị N. Găng tay và cho thấy thêm sau đó Hiếu đổ lỗi: “Tự em tìm tới chỗ anh làm đẹp rồi bây chừ kiếm chuyện làm tác động đến uy tín của thẩm mỹ viện”.

Trao đổi với tiền Phong vào thời khắc này, đại diện thay mặt Sở Y tế TP.HCM xác thực không cấp cho giấy chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ cho ai mang tên là “bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp Trần Văn Hiếu”. “Người thương hiệu là Hiếu sẽ mạo dấn mình là bác bỏ sĩ thẩm mỹ. Đây rất có thể là chiêu để lừa khách hàng”...