Thẩm mỹ viện ngọc ánh nguyễn bặc

      1

Sau gần 20 năm xây dựng cùng phát triển, chị Phan Thị Ngọc Ánh đã gây dựng được yêu quý hiệu thẩm mỹ và làm đẹp viện trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ngọc ánh nguyễn bặc


Được huấn luyện trong ngành Y tại Quân quần thể 7, Ngọc Ánh đã xây dựng một nền tảng kiến thức bền vững và kiên cố trước khi bước vào nghề. Chị còn gan dạ đầu tư may mắn tài lộc và công sức của con người qua Hong Kong nhằm học một khóa chuyên về âu yếm da.

*
Ngọc Anh và những người đẹp.

Dù thành công xuất sắc ở nhiều dịch vụ thương mại làm đẹp mắt khác nhau, phương thức làm trắng tự nhiên và thoải mái của Ngọc Ánh spa vẫn trở thành dịch vụ thương mại trọng tâm được nhiều khách hàng yêu mếm và tin tưởng. Ngọc Ánh spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp còn tăng mạnh nhiều dịch vụ khác nhưrị nám, mụn, tươi trẻ khuôn mặt, mổ xoang chỉnh hình, chích xóa nếp nhăn vùng mặt, có tác dụng đầy mà lại khuyết điểm vùng mặt cũng như làm không rườm rà mặt, tái tạo nên và tươi mới làn da. Tại đây còn có phương thức loại bỏ lớp da bị lão hóa, chế tác thành lớp da bắt đầu trắng tuyệt vời nhất bằng technology cao, trị viêm lỗ chân lông, triệt lông vĩnh viễn, nâng ngực, trị rạn da, cực kỳ trẻ hóa vùng kín, chăm lo da toàn thân….

*
Ngọc Anh và người đẹp Ngọc Trinh

Hiện Ngọc Ánh spa làm đẹp đang chi tiêu nhiều trang thiết bị, trang thiết bị hiện đại, đưa chuyên viên sang Nhật để giao lưu và học hỏi những phương thức làm đẹp tiên tiến nhất về ship hàng cho khách hàng. Chủ yếu những nỗ lực cải cách và phát triển không kết thúc đã giúp thương hiệu ngày 1 vững khỏe mạnh hơn. Đến nay, vị trí đây đang trở thành địa chỉ làm đẹp thân quen của giới nghệ sỹ như Quỳnh Thư, Cao Thùy Dương, Trang Nhung, Thúy Diễm, Ngọc Bích, hồ nước Quỳnh Hương, Ngọc Thạnh, Vũ Hoàng Điệp, Khánh Thy, Hạ Mi, Trà Ngọc Hằng… Đặc biệt, hiện tượng kỳ lạ trắng sáng không tì lốt của thiếu nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh đã có được chị Ngọc Ánh chăm sóc chu đáo để trở nên một “thương hiệu” trắng sáng về nhan sắc.

Chia sẻ của những người đẹp bậc nhất Việt Nam nói về spa Ngọc Ánh:

Người mẫu Quỳnh Thư: Trước lúc tới với spa Ngọc Ánh, Thư cũng từng đi làm đẹp ở các nơi. Nhưng biết đến chị Ngọc Ánh, mình tin tưởng tuyệt vời vào thương mại dịch vụ tại đây. Mình được chăm sóc da mặt và tắm trắng, thiệt sự hài lòng, và bây chừ không còn do dự khi đi đâu để quan tâm sắc đẹp nữa. Đã sát 4 năm qua, bản thân chỉ chăm lo sắc rất đẹp tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Ngọc Ánh và trình làng cho nhiều người bè.

Xem thêm: Tuyển Dụng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn Tuyển Dụng, Bệnh Viện Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Sài Gòn Tuyển Dụng

*
Quỳnh Thư.

Người mẫu, diễn viên Thúy Diễm: mình xem địa điểm đây như gia đình vậy. Nhân viên cấp dưới rất gần gũi và gần gũi, dịch vụ tuyệt vời. Là diễn viên, mình liên tiếp đến ngôi trường quay. Dưới loại nắng khắc nghiệt, tiết trời nóng rát, không quan tâm cẩn thận đề nghị làn domain authority bị rám nắng. Được sự quan tâm tận tình của spa làm đẹp Ngọc Ánh, với phương thức trị liệu hiện đại, an toàn, làn da của mình đã được phục hồi nhanh chóng. Hiện thời mình sẽ là người sử dụng "ruột" trên đây.

*
Thúy Diễm.

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp: Tôi đã quan tâm sắc đẹp nhất tại TMV Ngọc Ánh 7 năm. Tôi say đắm nhất là cách thức tắm trắng tự nhiên và thoải mái bằng thuốc bắc với cám gạo. Nhờ vào những cách thức tắm trắng thoải mái và tự nhiên này tôi có thể tự tin thể hiện trên sảnh khấu với cũng chạm chán nhiều thuận tiện hơn trên tuyến phố nghệ thuật.

*
Trang Nhung.

Người mẫu mã Trang Nhung: Tôi đến với spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Ngọc Ánh qua sự reviews của một người bạn. Ngay lập tức lần đầu, tôi đang rất ấn tượng bởi phong cách ship hàng nhiệt tình, cẩn thận của chị Ngọc Ánh. Hơn nữa, tôi hài cũng rất thích phong cách chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới tại đây. Điều tôi ước muốn đã thành lúc này - làn da của tôi ngày dần đẹp với trắng sáng ko tì vết. Tôi khôn xiết tự hào về làn da và nhan nhan sắc của mình.