Thẩm mỹ viện ngọc dung có bao nhiều chi nhánh

      5
Với khối hệ thống 18 trụ sở trải nhiều năm từ Bắc tới Nam, thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự quảng cáo là “hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về hóa học lượng”. Mặc dù nhiên, trong giấy phép buổi giao lưu của 18 cửa hàng do thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung cung cấp có không ít giấy phép chuyển động chưa được update thông tin tại Sở Y tế.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ngọc dung có bao nhiều chi nhánh


Triệt phá mặt đường dây buôn ma tuý qua mặt đường hàng ko tại Nghệ An

VKSND thị trấn Diễn Châu (Nghệ An) tăng cường phòng phòng ngừa tội phạm tương quan đến hành động sử dụng, có tác dụng giả giấy tờ, tư liệu của cơ quan, tổ chức.

Xây dựng lực lượng cán bộ, đảng viên Đảng cỗ Khối những cơ quan liêu TƯ không còn lòng ship hàng nhân dân


Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Trên trang web https://thammyvienngocdung.com, thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung quảng cáo sản phẩm loạt những dịch vụ về khám chữa da, bớt béo, xịt xăm với tắm trắng…. Danh tiếng với các liệu trình âu yếm da chuyên sâu, chống lão hóa bao gồm các dịch vụ nhiều chủng loại như: Điều trị da công nghệ cao, trị nám, sẹo rỗ, tàn nhang, nang lông to, thâm nám quầng mắt; ngoài ra là các dịch vụ giảm mỡ bằng công nghệ Ultra Slim và dịch vụ trẻ hóa domain authority bằng technology Super Hifu...

Phóng viên (PV) đang đi vào khảo sát thực tiễn tại một cơ sở thẩm mỹ viện Ngọc Dung sinh hoạt TP. Hồ Chí Minh(cơ sở số 32-36, đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh). Vào vai khách hàng đến làm đẹp, nhân viên cấp dưới tên T đã tư vấn các liệu trình khám chữa nám cùng giảm mập cho khách và ra mắt các chương trình ưu đãi, ưu đãi giảm giá kèm theo cam đoan về kết quả dịch vụ.

Được biết, cơ sở này được cấp phép hoạt động, là phòng khám siêng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ (số giấy tờ là 06022/HCM-GPHĐ), do bs Phạm Minh Chánh phụ trách trình độ chuyên môn và phòng khám chuyên khoa domain authority liễu (số giấy tờ là 06024/HCM-GPHĐ), do bác sỹ Trần Thị Hoài mùi hương phụ trách siêng môn.

Xem thêm: Bệnh Suy Dinh Dưỡng Và Cách Phòng Bệnh Suy Dinh Dưỡng Ở Trẻ Ở Độ Tuổi Mầm Non

Tương tự, tại cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung tại showroom tại 392A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7; đại lý số 185-187 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, q1 và cơ sở 63 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, tp hcm cũng diễn ra tình trạng các nhân viên khoác áo blouse trắng, không đeo bảng tên; công tác ưu đãi, bảng giá dịch vụ cũng khác biệt tại mỗi cơ sở...

Nhân viên thẩm mỹ viện Ngọc Dung mặc áo blouse, không treo bảng tên và tứ vấn các dịch vụ chữa bệnh da cho khách.

Trao đổi về tình trạng nhân viên cấp dưới không treo bảng tên, quá trình tư vấn không tồn tại sự gia nhập của y bác sỹ, ông Lê Văn Tiến - Đại diện theo ủy quyền của thẩm mỹ viện Ngọc Dung trả lời“Dịch lắm lúc các bạn quên, không treo bảng tên”. Ông Tiến cũng xác minh phòng khám chuyển động có tương đối đầy đủ các sách vở và giấy tờ pháp lý, có giấy tờ hoạt động, phía thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung vẫn cung cấp cục bộ Giấy phép hoạt động vui chơi của 18 đại lý trên toàn quốc.

Tuy nhiên, khi tra cứu vãn trên website của Sở Y tế, nhiều giấy phép chuyển động do thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung hỗ trợ chưa được cập nhậtthông tin.

Thời gian qua, có rất nhiều vụ tử vong cùng với rất nhiều những sự cố thường xuyên xảy ra trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, trong số ấy có các nguyên hiền đức vi phạm của những cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ và làm đẹp viện; yên cầu các cơ quan công dụng của nhà nước bắt buộc khẩn trương vào cuộc một cách đồng nhất để kiểm tra, phòng chặn, bao gồm chế tài cách xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phi pháp luật, đảm bảo an toàn, sức khỏe, tính mạng của con người của tín đồ dân. Bạn dân cũng cần khám phá kỹ thông tin, nên làm sử dụng dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp khi các đại lý được cấp cho phép tiến hành kỹ thuật; chưng sĩ được huấn luyện về chăm môn, được cấp chứng chỉ hành nghề; thuốc và các phương tiện máy móc được cấp giấy phép lưu hành, còn hạn thực hiện theo quy định của bộ Y tế để đảm bảo bình yên sức khỏe, tính mạng con người của mình.

Ngoài biện pháp phạt tiền, điều tra Sở Y tế tp hcm cũng buộc đại lý tháo gỡ, xóa truyền bá vi phạm.