Thẩm mỹ viện ngọc dung quảng ninh

      19

Ngày 25/5, khối hệ thống Thẩm mỹ (TMV) Ngọc Dung thiết yếu thức thành lập khai trương chi nhánh sản phẩm 17 trên Lô A1-15,16 khu thành phố Monbay, đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh. Sự thành lập của bỏ ra nhánh quảng ninh một lần nữa xác minh độ phủ thương hiệu của TMV Ngọc Dung bên trên cả nước, đồng thời tiếp diễn sứ mệnh sở hữu những dịch vụ thương mại thẩm mỹ đẳng cấp đến với phái đẹp tỉnh quảng ninh nói riêng và khoanh vùng miền Bắc nói chung.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ngọc dung quảng ninh

Các công nghệ làm đẹp mắt tại đây phần nhiều được bàn giao từ Hoa Kỳ, khá nổi bật với tứ nhóm dịch vụ thương mại chính gồm: Điều trị da công nghệ cao, Giảm béo chuyên sâu, tươi trẻ da thời thượng và xịt thêu thẩm mỹ.

*
Với bề dày tay nghề và uy tín đã được khẳng định, TMV Ngọc Dung là add làm đẹp tin cậy của tương đối nhiều người nổi tiếng

Cùng cùng với sự thành lập và hoạt động của chi nhánh thứ 17, trong năm 2019, khối hệ thống TMV Ngọc Dung tiếp tục sát cánh cùng hành trình dài thăng hoa sắc Việt thông qua việc tăng cấp cơ sở thứ chất, công nghệ thẩm mỹ hiện nay đại; nâng cấp trình độ đến đội ngũ y bác sĩ, nghệ thuật viên; trả thiện quality phục vụ chuẩn 5 sao, đảm bảo an toàn sự ưng ý cho khách hàng.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương Tuyển Dụng 2019, Tuyển Dụng Nhân Sự Thẩm Mỹ Viện

*
Quang cảnh lễ khai trương thành lập Chi nhánh tỉnh quảng ninh của TMV Ngọc Dung

Hệ thống cũng dự kiến triển khai chuyển động đào tạo nhằm mục đích giúp thiếu nữ tại các tỉnh, thành trong toàn quốc tiếp cận kĩ năng làm đẹp nhất hiện đại, để làm đẹp đến mình, cho những người và mang lại đời, sinh sản đà cho những bước chuyển bản thân tích cực, nâng tầm quality cuộc sống.

*
Sự kiện khai trương thành lập TMV Ngọc Dung sẽ thu hút sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng của chị em phụ nữ Hạ Long

Thành lập vào khoảng thời gian 1998, trong veo 21 năm qua, hệ thống TMV Ngọc Dung đã từng bước khẳng xác định thế là một trong những thương hiệu thẩm mỹ số 1 tại vn với các chi nhánh trải lâu năm từ Bắc tới phái nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, tp. Hồ chí minh và đề xuất Thơ. Ngọc Dung luôn tiên phong trong việc cập nhật, áp dụng những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện nay đại, không ngừng mang mang đến các chiến thuật làm đẹp nhất toàn diện, an toàn, tương xứng với yêu cầu của khách hàng.