Thẩm mỹ viện ngọc dung thành phố vinh

      2

Lần trước tiên xuất hiện ở Vinh, TMV Ngọc Dung lập tức nhận thấy sự tận hưởng ứng nhiệt tình với hơn 6000 quý khách đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ngọc dung thành phố vinh

Tạo tiếng vang xuyên suốt 21 năm vừa qua với hệ thống 17 trụ sở trải dài khắp ba khu vực miền bắc – Trung – Nam, TMV Ngọc Dung lại liên tục ghi vết ấn lúc vừa khai trương thành lập chi nhánh mới tọa lạc tại số 2 nai lưng Phú, Phường Hồng Sơn, Tp Vinh, giữa những sự kiện hùng hổ nhất của buôn bản thẩm mỹ trong thời điểm tháng 8.

*
Tọa lạc tại chính giữa thành phố VinhKhông gian đẳng cấp đẳng cấp chuẩn chỉnh 5 sao

Không gian với tông trắng quý phái và tinh tế

Chi nhánh vật dụng 18 cùng với quy mô rộng lớn cùng chuỗi dịch vụ thương mại độc quyền có thể đáp ứng yêu cầu làm đẹp của rất nhiều khách hàng cùng lúc. Nhân dịp này, TMV Ngọc Dung mang về nhiều lịch trình ưu đãi, quà tặng kèm hấp dẫn lên đến hàng tỷ đồng.

*
Chỉ trong ngày mở bán khai trương 24/8, TMV Ngọc Dung đã tiếp nhận hơn 400 khách hàng hàng

Chị Bích Hà, trong số những khách hàng đầu tiên của TMV Ngọc Dung trụ sở Vinh phân chia sẻ: “Khi được biết thêm TMV Ngọc Dung khai trương với những ưu đãi, tôi cực kỳ háo hức cùng quyết tâm đề xuất làm đẹp bởi được dù bắt buộc xếp hàng đợi cả tiếng đồng hồ”.

Trong tuần đầu tiên, đã gồm hơn 6.000 người tiêu dùng sử dụng dịch vụ tại TMV Ngọc Dung. Các chuyên viên phải làm việc hết công suất.

Xem thêm: Túi Mẹ Và Bé Shoptretho, Bibomart (đÁº¿N 31/8), Túi Đựng Đồ Cho Mẹ Và Bé

Đây là lần thứ nhất mà một yêu mến hiệu thẩm mỹ và làm đẹp tạo được sức hút khủng đến vậy tại TP Vinh. Lượng khách hàng hàng lớn tưởng đã chứng tỏ được quality và lòng tin mà các tín đồ có tác dụng đẹp giành riêng cho TMV Ngọc Dung.

*
Dưới sự support tận tình của những chuyên gia, nhiều người tiêu dùng có thêm quyết tâm cái đẹp để tự tín hơn với diện mạo mới.Chương trình ưu đãi kéo dãn dài đến tháng 9

Hội tụ rất đầy đủ những yếu tố sang trọng làm say lòng mọi thượng khách, từ unique dịch vụ vượt trội, xây dựng không gian phong cách riêng tư, trang thiết bị về tối tân cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu ghê nghiệm, TMV Ngọc Dung chi nhánh Vinh sẽ mang lại khách mặt hàng chuỗi thương mại dịch vụ cho công dụng toàn diện, bình yên với mức ngân sách ưu đãi.


Nhân lúc khai trương, TMV Ngọc Dung vận dụng chương trình thẩm mỹ miễn phí giành cho độc giả vui vẻ đăng kí tại đây.

Chi tiết truy cập trang web hanghieuusa.com.vn hoặc liên hệ số hỗ trợ tư vấn (miễn phí) 1800 6377 để được tư vấn ví dụ nhất.
Không tất cả từ khóa nào.