Thẩm mỹ viện ngọc dung tuyển dụng 2019

      12

Với phương châm “đẹp mãi với thời gian”, thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung sẽ trở thành showroom làm đẹp được không ít khách hàng quan tâm. Xuất phát từ một cơ sở thẩm mỹ bé dại đến nay thẩm mỹ và làm đẹp viện này đã gồm 18 cơ sở trên toàn quốc thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu làm đẹp của khách hàng hàng. Để đọc hơn về showroom thẩm mỹ này hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm ngay bài viết sau đây.Bạn đã xem: thẩm mỹ và làm đẹp viện ngọc dung buôn ma thuột tuyển dụng

1/ thông tin chung về thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998 vì chưng bà Nguyễn Thị Ngọc Dung. Vị CEO này không khởi nguồn từ bác sĩ thẩm mỹ nhưng bao gồm niềm yêu thích về lĩnh vực làm đẹp mắt này, thuộc tầm chú ý sâu rộng lớn đã khẳng định được vị thế thẩm mỹ viện trên thị trường, biến Top địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, được rất nhiều khách hàng tuyển lựa nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ngọc dung tuyển dụng 2019

1.1/ Địa chỉ thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung sống đâu?

Địa chỉ thẩm mỹ viện Ngọc Dung trước tiên được thành lập tại số 14, con đường 3/2, TP hồ Chí Minh. Đây chỉ là 1 cơ sở chăm phun xăm và chăm lo da. Nhưng lại tầm nhìn sâu rộng của tín đồ dẫn đầu, vị trí đây đã từng bước cách tân và phát triển trở thành thẩm mỹ và làm đẹp viện nhiều mẫu mã dịch vụ làm cho đẹp, với 18 cửa hàng trải lâu năm trên toàn nước (Hà Nội, đề nghị Thơ, Nha Trang, Nghệ An,…)

Với 18 chi nhánh trên toàn quốc

1.1.1/ thẩm mỹ viện Ngọc Dung Nha Trang

Tại Nha khoa, thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung nằm tại địa chỉ số 78 Lý Thánh Tôn, Phường Phương Sài, Tp. Nha Trang. Với add này, bạn dân rất đơn giản tìm kiếm, để nỗ lực chắc mặt đường đi chúng ta có thể tra trên google maps hoặc gọi điện thoại đến số 1800.6377 sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn đường đi nhé.

Ngọc Dung Nha Trang được sản xuất khá khang trang thuộc trang thiết bị, phòng ốc tiến bộ giúp người sử dụng trải nghiệm dịch vụ giỏi nhất. Đồng thời, thỏa mãn nhu cầu tất cả những dịch vụ về làm đẹp da, trị sẹo, xịt môi, phun xăm mày,… đưa về cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

1.1.2/ thẩm mỹ viện Ngọc Dung Đà Nẵng

Đây là showroom thứ 2 được thẩm mỹ viện này mở rộng quy mô sau hai tp lớn là thành phố hà nội và hồ nước Chí Minh. Cùng với quy mô kha khá lớn, biển cả hiệu nổi bật, add đắc địa nên quý khách hàng tại quang đãng Nam, Quảng Trị có thể di gửi đến hối hả và dễ dãi đến áp dụng dịch vụ.

+ Điện thoại: 1800.6377

1.1.3/ thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung đề nghị Thơ

Tại phải Thơ, chi nhánh này nhận thấy sự thân mật và tin tưởng của hàng trăm quý khách hàng đến thực hiện dịch vụ. Trên đây, khách hàng tiện lợi di chuyển bằng phương tiện cá thể cũng như xe pháo công cộng, các tuyến buýt mang đến TMV Ngọc Dung đề nghị Thơ là 12, 26 và 49.

+ Điện thoại: 1800.6377

1.1.4/ TMV Ngọc Dung Vũng Tàu

Cơ trực thuộc Vũng Tàu cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật hóa học và công nghệ điều trị. Đặc biệt, nhóm ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ chuyên môn cao, ân cần và điều tỉ mỷ từ đó nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng.

Điện thoại: 1800.6377

1.1.5/ thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung Bình Dương

Bình Dương là một trong những khu công nghiệp hết sức quan trọng với hàng chục ngàn công nhân viên do đó nhu cầu về thẩm mỹ và cái đẹp tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong của khách hàng, TMV Ngọc Dung vẫn mở trụ sở tại trên đây với quy mô rộng lớn và hiện tại đại, đem đến dịch vụ unique tốt nhất.

+ Điện thoại: 1800.6377

1.1.6/ TMV Ngọc Dung Biên Hòa

Chi nhánh thẩm mỹ và làm đẹp viện tại Biên Hòa cũng như các cơ sở tại Bình Dương, yêu cầu Thơ, Đà Nẵng đáp ứng đủ các dịch vụ thẩm mỹ như phun xăm, điều trị sẹo, làm đẹp da,… tất cả đều được các chuyên viên có tay nghề cao, kinh nghiệm triển khai điều trị.

+ Điện thoại: 1800.6377

1.1.7/ thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung Hà Nội

Tại thủ đô, đây là một vào những showroom làm đẹp được bạn dân reviews cao và tin cẩn sử dụng. Cùng với hai trụ sở tại Phố Huế với Trần Duy Hưng, địa điểm đây tiếp đón phần nhiều các người tiêu dùng tại tp hà nội và những tỉnh phía Bắc.

Với vị trí đắc địa, chúng ta cũng có thể dễ dàng dịch chuyển đến đây để triển khai đẹp, mặc dù để không gặp gỡ phải tình trạng tắc đường đề nghị tránh xa giờ du lịch nhé.

+ Địa chỉ 1: 106 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận nhị Bà Trưng

+ Địa chỉ 2: 65 è cổ Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận cầu Giấy

+ Điện thoại: 1800.6377

Ngoài việc dịch chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến đây bởi xe buýt số 38, 34 đến add 1 với 22A, 50, 51 đến địa chỉ 2.

1.1.8/ TMV Ngọc Dung TP. Hồ Chí Minh

Nơi đó là “cái nôi” nhằm xây dựng nên chuỗi khối hệ thống thẩm mỹ viện, đồng thời tại đây triệu tập đông người dân và nhu cầu thẩm mỹ cao nhất toàn nước nên thẩm mỹ viện này còn có 5 các đại lý được đặt ở Sài Gòn. Nuốm thể địa chỉ là:

Chi nhánh phường 12, quận 10

+ Địa chỉ 1: 212C trằn Hưng Đạo Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ Địa chỉ 2: 219 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ Địa chỉ 3: 392A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7

+ Địa chỉ 5: 63 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Liên hệ cùng với TMV qua hotline: 1800.6377

1.1.9/ thẩm mỹ viện Ngọc Dung Hải Phòng

Ngọc Dung mở thêm chi nhánh tại thành phố hoa phượng đỏ cùng với quy mô kha khá lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại cung ứng quá trình điều trị của những kỹ thuật viên, chuyên viên tốt nhất.

+ Điện thoại: 1800.6377

1.1.10/ Địa chỉ những chi nhánh nhỏ dại khác của TMV Ngọc Dung

Bên cạnh 14 chi nhánh kể trên, Ngọc Dung còn mở thêm cơ sở tại những tỉnh thành khác, bạn có thể xem đưa ra tiết showroom sau để biết thẩm mỹ viện Ngọc Dung chỗ nào nhé.

+ chi nhánh Quảng Ninh: Lô A1, 15-16 quần thể Monbay, è cổ Quốc Nghiễn, Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long.

+ trụ sở Nghệ An: 06-07 tòa nhà euro Window – Số 2 nai lưng Phú Phường Hồng Sơn, thành phố Vinh.

+ chi nhánh Phan Thiết: 154 trần Hưng Đạo, Phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.

+ trụ sở Buôn Ma Thuật: 2-4 Ngô Quyền, Phường chiến thắng Lợi, tp Buôn Ma Thuột.

1.2/ thẩm mỹ viện Ngọc Dung bao gồm những thương mại & dịch vụ nào?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đem đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ, trong đó có 5 dịch vụ thương mại chính sau đây:

+ xịt thêu thẩm mỹ:+ Điều trị da technology Cao:

Nhờ ứng dụng technology tiên tiến của nước hàn cùng kỹ năng tay nghề cao của các chuyên viên đáp ứng người tiêu dùng 8 dịch vụ điều trị nám, trị sẹo rỗ, trị tàn nhang, trị thâm mắt, thâm bẹn, thâm mông, domain authority nhờn & lỗ chân lông to. Trong đó thẩm mỹ viện Ngọc Dung trị thâm nám mắt, trị sẹo rỗ được không ít khách hàng review tốt, với lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Á Đông, Thẩm Mỹ Viện Á Đông Có Tốt Không

+ tươi mới làn da:

Với ba technology tân tiến nâng cơ chỉnh hình toàn mặt diamond FLX Pro 2019, trẻ con hóa da mắt Super Hifu với trẻ hóa domain authority Laser Than Hoạt Tính giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả vượt trội nhất.

+ giảm mỡ công nghệ Mỹ

Không chỉ ứng dụng công nghệ bậc nhất Hàn Quốc mà lại tại Ngọc Dung, còn vận dụng 3 công nghệ giảm mỡ tiên tiến tại Mỹ là Ultra Slim, Smart Ultra 3d và US Lipodetox 360 cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng khách hàng.

+ Dịch vụ thẩm mỹ khác

Ngoài những dịch vụ thương mại kể trên tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Ngọc Dung còn đáp ứng nhu cầu khách mặt hàng về dịch vụ tắm trắng công nghệ White Herbs với triệt lông nách New Elight.

1.3/ thẩm mỹ viện Ngọc Dung tuyển dụng như thế nào?

Với 18 chi nhánh trên toàn quốc, vày đó add thẩm mỹ này liên tiếp mở những đợt tuyển dụng nhân viên, chuyên môn viên, chuyên viên để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm đẹp của đều khách hàng.

Thông thường, TMV này sẽ tuyển dụng trong tháng 3 cùng tháng 9 với số lượng lớn, chúng ta cũng có thể xem chi tiết trên website https://thammyvienngocdung.com/ hoặc contact tổng đài 1800.6377 để biết thông tin đúng đắn nhất.

2/ nhận xét thẩm mỹ viện Ngọc Dung tất cả uy tín không? Có xuất sắc không?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có xuất sắc không, uy tín không thể tùy thuộc các yếu tố không giống nhau. Để có đến cho bạn đọc nhận xét thẩm mỹ viện Ngọc Dung rõ ràng nhất, cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển ra các phản hồi của người tiêu dùng trên diễn bầy webtretho và đánh giá trải nghiệm thực tiễn dịch vụ trên đây. Rõ ràng xem tại vị trí sau đây.

2.1/ reviews thẩm mỹ viện Ngọc Dung Webtretho

Theo dõi bên trên diễn lũ Webtretho, bọn họ sẽ thấy sản phẩm trăm những câu hỏi, tấn công giá, nhận xét và bình luận về dịch vụ tại Ngọc Dung gồm cả lành mạnh và tích cực và xấu đi nhưng phần đông là nhận xét về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách sản phẩm kém.

Xem chi tiết tại hình ánh sau:

Đánh giá của công ty trên webtrehtho

2.2/ đánh giá trải nghiệm thực tế

Một trong số những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung là trị thâm nám mắt. Dưới đây là đánh giá của người sử dụng khi điều trị thâm quầng mắt tại thẩm mỹ viện này.

Trước khi tới thẩm mỹ viện Ngọc Dung trị thâm mắt mình đã mày mò về thời gian, add và dịch vụ thương mại tại đây kế tiếp hẹn lịch thăm khám. Mình lựa chọn đại lý 2 tại tp hà nội tại trần Duy Hưng hẹn vào 10h sáng sản phẩm 3.

Khi call điện để lịch, nhân viên không chỉ là lên lịch phù hợp cho mình nhưng mà còn support thêm về dịch vụ thương mại mà mình đang sẵn có nhu cầu. Mình hơi hài lòng về kiểu cách tư vấn qua smartphone tại đây.

Tuy nhiên, mình cho đúng thời hạn đặt lịch nhưng sau khi check in vẫn phải ngồi ngóng tới lượt khám của chính bản thân mình mà ko được vào thăm khám luôn. Điều này tạo nên việc đặt lịch khám không thể có ý nghĩa sâu sắc nữa.

Khoảng 20 phút sau, bạn nhân viên cấp dưới nhẹ nhàng, lễ phép mời bản thân vào phía trong nhằm được bác sĩ thăm khám. Vị chưng sĩ này cân nhắc khách hàng, khám sâu sắc và tư vấn kỹ tình trạng bệnh cho bản thân hiểu. Trường hợp của bản thân mình hoàn toàn có thể khắc phục bằng technology Laser tác động vào vùng mắt góp trị thâm hiệu quả.

Khách sản phẩm sử dụng thương mại dịch vụ tại TMV Ngọc Dung

Mình tương đối hài lòng về cách khám, tư vấn của chưng sĩ nên chấp nhận sử dụng dịch vụ tại Ngọc Dung. Bác bỏ sĩ tiến hành làm sạch mát vùng mắt với bôi cơ quầng mắt kế tiếp sử dụng Laser đi vào vùng quầng thâm. Lúc này mình cảm thấy hơi tê và đau một chút.

Lần triển khai sau mình quen dần và không cảm giác đau xuất xắc tê nữa. Ngừng một liệu trình chữa bệnh quầng thâm nám mắt, mắt mình không còn thâm, hai con mắt rạng rỡ cùng khuôn mặt tươi trẻ hơn. Nhìn toàn diện mình rất ăn nhập về thương mại dịch vụ tại đây, chúng ta có thể ghé qua thẩm mỹ và làm đẹp viện này để thử dùng dịch vụ.

Đây chỉ là reviews của cá nhân tình nguyện viên nha khoa Kami vì vậy chưa thể tiến công giá chuẩn xác 100% về chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bởi vì vậy, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ thương mại tại phía trên hãy chia sẻ phản hồi của chính mình để mọi fan cùng tham khảo nhé.

3/ báo giá thẩm mỹ viện Ngọc Dung – tặng kèm Mới

Tại Ngọc Dung mức chi phí dịch vụ sẽ khác biệt chúng tùy thuộc vào từng loại, nút độ nặng nề dễ cùng liệu trình điều trị. Vào đó mức chi phí dịch vụ rửa ráy trắng, hút mỡ, trẻ hóa da công nghệ cao đang có giá cao hơn dịch vụ chăm sóc da thông thường.

Mức khuyến mãi ngay tại đây được công khai minh bạch minh bạch trên website chấp thuận như vệ sinh trắng body toàn thân chỉ cùng với 500.000 đồng, quan tâm da toàn vẹn giá 490.000 đồng, cái đẹp đón tết ưu đãi 190.000 đồng,…

Hy vọng những tin tức trên phía trên của hanghieuusa.com.vn.com.vn đã giúp đỡ bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích trước khi đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung đề nghị dịch vụ. Hãy like và share bài viết để mọi bạn cùng tham khảo nhé.