Thẩm mỹ viện nhung spa quảng cáo trá hình

      3

TTO - Ngày 4-3, điều tra Sở Y tế TP.HCM cho thấy nhờ tin báo thẳng của một fan dân đang vạch è một cửa hàng phẫu thuật thẩm mỹ trá hình trên địa phận quận 5. đại lý này đặt ở lầu 1 của tòa án nhân dân nhà, tầng trệt dưới là hộ marketing cà phê.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện nhung spa quảng cáo trá hình


*

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chui bị phạt hiện, dưới đơn vị là “Cà phê Nhã”, bên trên lầu là chống phẫu thuật thẩm mỹ trá hình - Ảnh: điều tra Sở Y tế TP.HCM


Cụ thể ngày 4-3, nhờ tin báo thẳng của một tín đồ dân, thanh tra Sở Y tế phối phù hợp với Công an TP.HCM, chống y tế quận 5, ubnd và Công an phường 1, q.5 đến add 783 è cổ Hưng Đạo, phường 1, quận 5 kiểm tra thốt nhiên xuất cùng phát hiện tại một đại lý phẫu thuật thẩm mỹ không phép mang tên "Comeback Beauty".

Cơ sở này đặt ở lầu 1 của tòa án nhân dân nhà, tầng 1 là hộ marketing cà phê.

Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng chưa xuất trình được giấy đăng ký kinh doanh, chứng từ hành nghề, bản thảo hoạt động, không có biển hiệu đặt ở trước tòa nhà theo quy định, mà biển hiệu "Comeback Beauty" chỉ đặt tại tầng 1 nơi gồm phòng phẫu thuật.

Tại tầng trệt dưới có 2 phòng, phòng đầu tiên có đại dương hiệu "Phòng tiểu phẫu thẩm mỹ và làm đẹp cô bé": bao gồm giường tiểu phẫu, đèn tè phẫu, chỗ ngồi tiểu phẫu, trang bị móc, thuốc, trang lắp thêm y tế… Đoàn chất vấn phát hiện nay trên chóng tiểu phẫu còn có một mẫu mô đã khô.

Phòng sản phẩm công nghệ hai bao gồm biển hiệu "Phòng triệt lông Spa": vào phòng có 2 sản phẩm công nghệ tên là "OPT SHR-Q818" cùng "Cool và Hot Facial Atomizer", hình như còn có các sản phẩm mỹ phẩm, thuốc, cách thức và trang sản phẩm công nghệ y tế…

Đoàn khám nghiệm còn phát hiện trên trang Facebook "Comeback Beauty" có đăng tải các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp về y tế như "tiêm filler, thẩm mỹ cô bé…".

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Cắt Mắt Đẹp & Bs Giỏi Uy Tín, Nên Đi Cắt Mí Ở Đâu Đẹp

Đoàn bình chọn niêm phong cùng tạm giữ tất cả các thành phầm mỹ phẩm, thuốc, hình thức và trang vật dụng y tế để triển khai căn cứ cách xử lý và yêu thương cầu đại lý ngưng ngay lập tức việc triển khai các dịch vụ thẩm mỹ.

Thanh tra Sở Y tế giao chống y tế quận 5 phối phù hợp với các cơ quan công dụng địa phương thống kê giám sát việc ngưng hoạt động tại add trên. Thanh tra Sở Y tế tiếp tục làm rõ việc các cá thể đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại các đại lý trên và cách xử trí nghiêm sai phạm.

Qua trường thích hợp này, Sở Y tế ghi thừa nhận và nhận xét cao câu hỏi người dân đã báo tin trực tiếp nối Thanh tra Sở Y tế.

Sở Y tế muốn người dân thường xuyên phản ánh và đưa thông tin những cơ sở nghi vấn có biểu hiện vi phạm pháp luật trong hành nghề khám, chữa bệnh để kích hoạt tiến trình phản ứng nhanh nhằm mục tiêu kịp thời ngăn chặn và cách xử trí nghiêm những cơ sở trá hình.


với họa do phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp "5 không"

TTO - Cơ quan tính năng vừa phát hiện 45 trường vừa lòng quảng cáo những dịch vụ cái đẹp không đúng với giấy phép hoạt động, hoặc không tồn tại giấy phép hoạt động. Trong số đó có 4 ngôi trường hợp phạm luật "núp" trong số khu căn hộ chung cư biệt lập.