Thẩm mỹ viện nocos

      3
Là bác bỏ sĩ chăm Khoa domain authority Liễu – giỏi nghiệp ngôi trường Đại học tập Y Hà NộiGiảng viên lớp Laser thẩm mỹ tại Khoa Y Dược Đại Học giang sơn Hà NộiLà một bác bỏ sĩ Thẩm Mỹ, Doanh nhân, chuyên gia đào tạo ra về domain authority Thẩm Mỹ.Ông có không ít kiến thức và trải nghiệm trong vấn đề điều trị những bệnh lý về domain authority như Trị Nám, Tàn Nhang, Trị Sẹo, Mụn, tươi trẻ Da, Xóa Nhăn,…

Cao Xuân Ngọc giỏi nghiệp Đại học tập Y hà nội năm 2014, Sau khi tốt nghiệp ông lựa chọn thành phố hà nội làm địa điểm để khởi nghiệp. Sau thời điểm ra trường, anh em của ông tuyệt nói rằng, “khi nào tao nhận thấy tháng lương thứ nhất tao sẽ khao đàn mày.” Còn đối với ông thì lại khác, “khi như thế nào tao trả mon lương thứ nhất tao đã khao đàn mày”.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện nocos


*

*

Với niềm đam mê mày mò và phân tách sẻ, mỗi lúc học được kỹ năng và kiến thức gì bắt đầu Cao Xuân Ngọc luôn chia sẻ lại cho các đồng nghiệp tương tự như các học trò của mình. Chắc rằng vì nắm mà sau khi học ngừng lớp Laser thẩm mỹ và làm đẹp tại Khoa Y Dược – Đại Học đất nước Hà Nội ông đã được giữ lại để gia công Giảng viên đào tạo nên các khoá chưng sĩ tiếp theo. Và lúc này ông đã giúp đỡ được rộng 500 các bác sĩ da liễu bên trên toàn quốc hiểu được một cách cụ thể về các công nghệ laser vận dụng trong da thẩm mỹ hiện nay.


*

Nhận thấy rằng yêu cầu học tập của những spa và thẩm mỹ viện về laser thẩm mỹ rất lớn nhưng không tồn tại một chỗ nào đào tạo chuyên nghiệp về nghành nghề này. Cao Xuân Ngọc đã ra đời ra trung chổ chính giữa đào thẩm mỹ và làm đẹp NOCOS sẽ giúp cho các cơ sở thẩm mỹ có được đông đảo kiến thức nền tảng trong quá trình kinh doanh của họ.


*

Song song với việc làm nghề cùng đào tạo, Bác sĩ Cao Xuân Ngọc còn là 1 người khôn xiết đam mê tìm tòi với nghiên cứu. Ông luôn luôn tìm ra các phương pháp mới độc nhất vô nhị trong điều trị da thẩm mỹ. Để thuận tiện cho việc phân tích này, Ông ra đời riêng cho chính mình một Viện nghiên cứu Y dược học Thăng Long với phần lớn phòng LAB bảo đảm an toàn tiêu chuẩn chỉnh để giúp ông có thể thoả niềm đam mê nghiên cứu của mình.

Xem thêm: Top 6 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Saigon, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn: Dịch Vụ Và Qui Trình


*

Năm năm 2016 ông gia nhập một câu lạc bộ người kinh doanh EagleCamp đằng sau sự dẫn dắt của qui định sư, speeker Phạm Thành Long ông đã có lần bước nhận ra được sứ mệnh của mình


Hiện trên ông vẫn tiếp tục quá trình chuyên môn là làm bác bỏ sĩ về da thẩm mỹ và làm đẹp ngay tại cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp của riêng rẽ mình.

Bên cạnh đó ông còn liên tiếp theo đuổi mê mẩn về nghiên cứu và phân tích và đào tạo. Cho đến thời điểm hiện tại ông đã hoàn thành 2 cuốn sách về thẩm mỹ và tặng ngay nó cho tất cả những người đang theo xua đuổi ngành thẩm mỹ là Sổ tay laser thẩm mỹ. Cùng cuốn Ứng dụng PRP vào thẩm mỹ.


Bên cạnh việc viết sách, sẽ giúp đỡ cho số đông nguời gọi hơn một cách sâu sắc hơn trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ Ông còn tạo thành kênh youtube Dr Ngọc Official sẽ giúp cho những người có thể hiểu rõ hơn cũng như rất có thể áp dụng được các cách thức điều trị trên nhà.

Blog này được tạo thành cũng nhằm mục đích share những kỹ năng và kiến thức về thẩm mỹ dành cho chúng ta đam mê về ngành có tác dụng đẹp, hình như nó cũng thể hiện phong cách sống cũng như triết lý marketing của Dr Ngọc.

Bất kể vấn đề về chăm môn, tương tự như điều trị. Đừng ngần ngại, các chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với bác bỏ sĩ Cao Xuân Ngọc: