Thẩm mỹ viện pamas tuyển dụng

      3

Mô tả công việc

Mô tả:- Tổ chức những sự khiếu nại công ty- Họp báoYêu cầu:- tổ chức triển khai sự kiện- Dẫn chương trình- giỏi tiếng Anh, 4 kỹ năngChế độ khác:- Lương- Thưởng- Phụ cung cấp cơmYêu ước hồ sơ:- Đơn xin việc- Sơ yếu hèn lý lịch.- Hộ khẩu, chứng tỏ nhân dân với giấy đi khám sức khỏe.- các bằng cấp bao gồm liên quan.


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện pamas tuyển dụng

sở hữu lên từ máy tính ×
*

gật đầu tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không thừa 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi đánh giá
*

Vui lòng tuân theo các chế độ này khi reviews một công ty tuyển dụng:

ko đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc sút xếp hạng ko đăng văn bản lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối fan khác. không đăng nội dung đựng lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh ngẫu nhiên người nào, không xuyên tạc mối liên kết của công ty với một fan hoặc tổ chức. ko đăng tin tức riêng tư bí mật của bạn và fan khác, như add thực, số giấy phép lái xe xe, CMND hoặc ngẫu nhiên thông tin nào không giống thuộc về quyền sở hữu cá thể câu chữ đăng phải dễ đọc, đúng chính tả, không áp dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng tin tức rõ ràng, có mức giá trị cùng trung thực. nỗ lực đăng nội dung bao gồm cả ưu thế và nhược điểm. sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra bao gồm tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không đả kích hoặc đăng reviews với mục tiêu triệt hạ một cá nhân hay công ty lớn nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh với lịch sự.


Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Xuân Mai, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Xuân Hương

Thêm hình ảnh

×
chấm dứt
*

*

Pamas Spa và Clinic

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
64 mặt đường 3/2, quận 10

doanh nghiệp PAMAS là công ty về sệt trị thẩm mĩ hàng đầu việt nam. Thành lập và hoạt động từ năm 2001 đến nay đã qua hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề và tất cả hơn 20,000 khách hàng trên cả nước. Cty cửa hàng chúng tôi hiện có 08 chi nhánh trên toàn quốc: 03 chi nhánh ở HN; 03 chi nhánh ở SG, 01 chi nhánh ở Vũng Tàu, 01 chi nhánh ở Đà Nẵng. Pamas trường đoản cú hào là địa chỉ cửa hàng làm đẹp của những nghệ sĩ phệ như: Lê Khanh, Kim Xuân, Thu Hà, Mai Thu Huyền, Khánh Linh, MC Lê Anh...