Thẩm mỹ viện phi thanh vân

      7

Nghe Phi Thanh Vân vừa nhấn vai vào phim thẩm mỹ viện (đạo diễn Đinh Đức Liêm, kịch phiên bản của team Đinh Phú Vinh), ai cũng dễ nghĩ rằng, vai này dĩ nhiên được đo ni đóng giầy cho cô người mẫu-diễn viên vốn danh tiếng với “thương hiệu” thiếu phụ hoàng thẩm mỹ.


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện phi thanh vân

*

Dù nhân vật thiết yếu - Ái Lan có cuộc sống lẫn tính giải pháp khá như là với Phi Thanh Vân: trước là một trong người thiếu phụ không được đẹp, hiền lành lành, luôn luôn có cầu mơ thừa lên chính mình, bước đầu từ hiệ tượng bên ngoài; tuy vậy Ái Lan “không gồm kết cục như Vân, vì sau khi giải phẫu, cô ta trở nên lầm lạc, đầy mưu mô, tham vọng, để rồi cuối cùng nhận “quả báo”, bị tàn phế chứ không niềm hạnh phúc như Vân xung quanh đời”, Phi Thanh Vân vừa cười vừa bật mí về nhân vật. Vân mang lại biết, dẫu đó là vai những tưởng như dành cho Vân, tuy thế cô vẫn nên tham gia test vai như bao diễn viên khác, nhằm thuyết phục nhà sản xuất (M&T Pictures). “Hôm đến thử vai, bắt đầu biết mình bắt buộc diễn một tè phẩm 5 phút. Bất ngờ quá, buộc phải Vân lấy luôn luôn một mẩu chuyện thật của bản thân trong quá trình đóng phim để diễn... Đó là dịp Vân được đạo diễn Võ Tấn Bình giao một vai vào phim Nắng ngơi nghỉ trên đầu, sau khi vui mừng đưa tin cho bà mẹ biết, Vân lại được đạo diễn mang đến hay rằng nhà cấp dưỡng đã khước từ mình, vì mình xấu quá... Vân đã biểu đạt niềm vui vẻ khi được đóng phim, sự nhức khổ, tiếc nuối khi bị bỏ vai, và vô vọng cho bé đường cải tiến và phát triển của mình, giả dụ mình cứ thường xuyên trong gương mặt này, cỗ dạng này... Cứ thế, lừng chừng là Vân gồm diễn tốt không, bởi toàn bộ là thật. Tức thì sau đó, Vân đã nhận được được sự đồng ý từ nhà sản xuất”, cô kể.

Thế là, để sẵn sàng cho vai Ái Lan trong Thẩm mỹ viện (dự con kiến bấm máy vào ngày 20.11), cô vẫn học cách làm xấu mình. Theo ý đạo diễn, Ái Lan bao gồm mũi to, răng hô, hơi béo nữa, đề xuất “Vân đã sưu tầm với đặt bộ đồ cho đúng với tư thế ấy. Nhưng, nói trước là mặc dù Ái Lan xấu mà lạ, có style riêng, ăn diện có gu hẳn hoi nhé (cười). Bởi lẽ theo Vân, xấu mà lại đặc biệt, rất dị thì new thú vị, chứ vẫn xấu nhiều hơn luộm thuộm thì làm sao người theo dõi coi được!”.

Vẫn còn đầy hồi hộp trong mẩu chuyện làm xấu cho vai chính thứ nhất của mình, Phi Thanh Vân phân tách sẻ: “Bình thường xuyên Vân ở trong tuýp người hơi... điên cơ mà thẳng thắn. Phẫu thuật mổ xoang thì mình nói phẫu thuật, không việc gì cần giấu. Chắc hẳn rằng vì thay mà từ bây giờ mình đã đạt được vai diễn này, bởi nói về giải phẫu thẩm mỹ và làm đẹp thì Vân chưa hẳn là fan đầu tiên, mà tín đồ ta thêm tên mình với dao kéo, phẫu thuật là do mình nói thật. Nếu trước đó đó là một cách để PR cho bản thân thì bây giờ, đó là để lăng xê cho bộ phim truyện này”.Xem thêm: Ai Đã Trị Nám Ở Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt : Địa Điểm Chăm Sóc Da Lý Tưởng

Nguyên Vân


Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Điều gì tạo nên nên khác biệt cho Honda RS?

‘Trải nghiệm miền trung ý nghĩa’ cùng thử thách trân trọng mối cung cấp nước không bẩn của Huda

uy tín máy hút vết mờ do bụi công nghiệp Kumisai của người sử dụng Yên Phát

không tiêm vắc xin sởi, trẻ bao gồm thể chạm chán nguy hiểm không?

Soffell sát cánh đồng hành cùng hà nội phòng kháng dịch nóng xuất huyết

‘Đại sứ xanh’ Toyota: Tái chế lốp xe tạo nên sân chơi ý nghĩa sâu sắc cho trẻ nhỏ

Bcons City xác minh giá trị bằng điểm mạnh vượt trội