Thẩm mỹ viện phương thúy khúc phương thúy

      3

“Gần 20 năm nay, tôi luôn đeo xua sự nghiệp cái đẹp với một trung tâm nguyện duy nhất, đó là cái đẹp cho người, mang lại đời…” – Đó là gần như lời share của nữ doanh nhân Khúc Phương Thúy – người thiếu nữ quyền lực vào ngành làm đẹp khi được hỏi về sự việc nghiệp của mình.


Nhắc tới cái brand name Khúc Phương Thúy, có lẽ không ai làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp - domain authority liễu mỹ phẩm mà lần chần tới. Là doanh nhân, bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ, chị đã giúp không hề ít khách hàng của chính bản thân mình tìm lại được không đa số là vẻ đẹp bên ngoài mà cả vẻ đẹp bên phía trong tâm hồn, là sự việc tự tin về sắc đẹp của mình. Chị Khúc Phương Thúy đã đoạt trọn trọng tâm huyết thanh xuân với ước muốn một nửa thế giới là phái nữ nâng cấp vẻ hiệ tượng rạng nhóc để luôn thành công vào cuộc sống.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện phương thúy khúc phương thúy

*

Ảnh: người kinh doanh - bác bỏ sĩ da liễu - chuyên gia thẩm mỹ Khúc Phương Thúy

Bén duyên cùng với ngành làm cho đẹp từ năm 2005, chị Khúc Phương Thúy khởi nghiệp tự với một spa nhỏ. Chị kể lại, ngày kia ngành thẩm mỹ và làm đẹp làm đẹp còn chưa thông dụng như hiện nay nay, bởi vì vậy nên ra quyết định khởi nghiệp bằng bài toán mở một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị không được ủng hộ đến lắm. đa số người can ngăn, cản trở, dèm pha nhưngkhông ngại đa số khó khăn, chị Thúy đã quyết định đi lên từ số đông chông gai như vậy bằng chính vì sự nỗ lực, yêu thương nghề và tâm huyết với ngành làm đẹp của mình.

Và từ bỏ spa nhỏ đó, chị Khúc Phương Thúy cùng phần nhiều nhân viên của chính bản thân mình từng bước tiến lên và gây dựng nên hệ thống Thẩm mỹ viện Phương Thúy – 1 trong các những showroom làm đẹp mắt được tương đối nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Chú ý lại hành trình mình đã đi, chị Thúy tâm sự đã bao gồm lúc tưởng như bỏ cuộc, bởi mới thuở đầu chưa gồm khách hàng, nhân viên phải đào tạo và giảng dạy từng tý một, chị còn đích thân đi học tập những công nghệ làm rất đẹp từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để về áp dụng cho spa của mình. Từng bước, từng bước một một, chị Phương Thúy đang được khách hàng tin yêu thương và tương đối nhiều chị em tìm về chị nhằm tìm lại vẻ rất đẹp cho thiết yếu mình.

*

Ảnh: Chị Khúc Phương Thúy thẳng soi da tư vấn cho người sử dụng tại sự khiếu nại 20/10

“Con con đường hoa hồng nào thì cũng trải đầy gai, nếu như bạn không cố gắng nỗ lực thì thời cơ cũng đang vụt qua” – chị Khúc Phương Thúy đã share như vậy về hành trình gần hai mươi năm trong nghề của mình. Gần 20 năm qua, chị đã gặp không biết từng nào khách hàng, ca dễ cũng có, nhưng lại ca khó thì rất nhiều hơn. Chị đề cập lại, bao hàm cô nhỏ bé mới đang tuổi dậy thì, mà lại khuôn mặt đã bị tàn phá nặng nề vì mụn. Những nốt mụn và vết thâm đầy trên mặt, đến lớp luôn bị bằng hữu xa lánh cùng trêu chọc… Hay có cả ngôi trường hợp người mẹ bỉm sữa sau sinh, nào nám, làm sao sạm đen hết cả khuôn mặt cũng tìm tới chị ước cứu. Chị cũng chạm mặt nhiều trường hợp những người dân sở hữu làn domain authority bánh mật, “duyên” đâu chả thấy, ai ai cũng ao ước tất cả làn da trắng hồng… Chính câu hỏi tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với phần đông trường hợp, những chị em như vậy đã thôi thúc chị không dừng lại ở đó tìm kiếm giải pháp là các sản phẩm nâng cấp làn da và nhan sắc cho phái nữ.

Với vai trò là Giám đốc nhà máy sản xuất mỹ phẩm, chị sẽ cùng những cộng sự là bác bỏ sỹ, dược sĩ, chuyên viên nghiên cứu vãn để tạo nên các thành phầm Sheshi Pharma quality - an toàn. Đó hầu hết là những sản phẩm tâm huyết dành riêng cho làn da, với ao ước muốn mang về cho người mẹ những sản phẩm mỹ phẩm tác dụng và an toàn, để phái nữ luôn xinh đẹp với rạng nhãi với làn domain authority trắng hồng.

Xem thêm: Review Siêu Thị Mẹ Và Bé Babymall &Amp; Care, Babymall Shop Mẹ Và Bé

*

Ảnh: Chị Khúc Phương Thúy trong vai trò Giám đốc nhà máy sản xuất sản xuất mỹ phẩm

Bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm unique và cứu giúp chữa các làn da “xấu xí”, người kinh doanh Khúc Phương Thúy còn đặt mục tiêu truyền cảm hứng, kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng đến những người dân cùng ngành làm đẹp với mình. Với mục tiêu đó, chị Khúc Phương Thúy đã cùng đồng nghiệp thành lập và hoạt động Học viện huấn luyện Spa thế giới Zen Group, với ao ước muốn đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự siêng nghiệp, giúp ngành làm cho đẹp việt nam ngày càng phân phát triển. Là quản trị Học viện đào tạo và giảng dạy Spa nước ngoài Zen Group, đôi khi là chủ tịch thương hiệu hóa mỹ phẩm Sheshi Pharma, chị Khúc Phương Thúy luôn luôn trăn trở, kiếm tìm tòi, giao lưu và học hỏi thêm đông đảo kỹ thuật tiên tiến và phát triển từ nước bạn để tiến tới đào tạo nên học viên của mình.

Tâm sự về việc thành lập Học viện giảng dạy Spa nước ngoài Zen Group, chị Thúy nói lại, chị từng đi lên từ một spa nhỏ, và gồm một hành trình dài nhiều năm vào ngành thẩm mỹ - làm đẹp, chị gọi được phần đông khó khăn của các chủ spa, đặc biệt là những spa nhỏ trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình. Gồm có chủ spa tìm đến chị và trung khu sự, bỏ ra rất nhiều tâm tiết và của nả để thành lập spa tuy nhiên với vốn loài kiến thức vẫn còn ít ỏi về thẩm mỹ - làm cho đẹp, tương tự như việc chưa tìm kiếm được nguồn sản phẩm chất lượng cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nên lượng khách tìm về thưa thớt, chưa đạt được mục tiêu kinh doanh như ước ao muốn. Hay những người mẹ bỉm sữa, những người có hoàn cảnh khó khăn ý muốn tìm nhỏ đường kinh doanh cho riêng mình nhưng chưa tồn tại giải pháp, chưa xuất hiện kinh giá tiền để học tập…Từ đầy đủ câu chuyện, những hoàn cảnh như vậy đã thúc đẩy chị cùng các cộng sự thành lập Học viện huấn luyện và đào tạo Spa thế giới Zen Group.

*

Ảnh: trong tương lai, chị sẽ trực tiếp huấn luyện tại học tập viện huấn luyện và đào tạo Spa thế giới Zen Groupđể đào tạo và giảng dạy về ngành thẩm mỹ - làm cho đẹp

Với ao ước muốn giúp sức và truyền cảm hứng tới các đồng nghiệp vào ngành thẩm mỹ - có tác dụng đẹp, tốt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thường ngày muốn tiếp thu kiến thức để nỗ lực đổi, chị chia sẻ chị sẽ đào tạo miễn phí toàn bộ những học viên của học tập viện huấn luyện Spa thế giới Zen Group. Học viên vẫn được giảng dạy từ cơ bạn dạng đến chuyên sâu. Họ được học tập mọi kiến thức và kỹ năng về da, phối hợp thực hành trên tín đồ thật với rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng nhất và những technology tiên tiến nhất. Chị Khúc Phương Thúy và những người dân sáng lập hy vọng Học viện huấn luyện Spa thế giới Zen Group đang là nơi dẫn lối và lẹo cánh cho những học viên mang đến với thành công; là môi trường xung quanh để được học hỏi và giao lưu “hoàn toàn miễn phí” cùng bồi đắp thêm vào cho mình rất nhiều kinh nghiệm sâu xa về ngành thẩm mỹ và làm đẹp - làm cho đẹp; là thời cơ để cho người đam mê loại đẹp, mong muốn làm đẹp đến đời học được những kỹ năng và gớm nghiệm thực tiễn để hoàn toàn có thể tự tin triển khai và thành công xuất sắc trên nhỏ đường kinh doanh của mình.

Học viện huấn luyện và giảng dạy Spa quốc tế Zen Group sẽ mở bán khai trương vào vào cuối tháng 10 sắp tới đây tại địa chỉ cửa hàng 206A trằn Duy Hưng – Hà Nội. Phần đông ai yêu dòng đẹp, đam mê sale trong ngành làm đẹp và mong thành công có thể liên hệ để được đào tạo và giảng dạy miễn giá tiền và giao lưu và học hỏi những kỹ năng chuyên sâu vào ngành thẩm mỹ - làm đẹp bởi doanh nhân, bác sĩ da liễu, chuyên viên thẩm mỹ Khúc Phương Thúy trực tiếp giảng dạy.