Thẩm mỹ viện quốc tế maya

      4

Như chúng ta đã biết thì SPA là một ngành chăm về cái đẹp , bởi vì thế mà vẻ bên ngoài hay diện mạo thương hiệu của tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là cực kì quan trọng.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện quốc tế maya


Như chúng ta đã biết thì SPA là một ngành chuyên về làm đẹp , chính vì thế mà bề ngoài hay bộ mặt thương hiệu của tiệm spa là cực kỳ quan trọng.

Thẩm mỹ viện quốc tế MAYA nằm trên tuyến đường Kim Giang sầm uất, với loại hình kinh doanh thẩm mỹ đề nghị sự mê say từ vẻ ngoài rất quan lại trọng.

Nhận được sự tin cậy của thẩm mỹ và làm đẹp viện MAYA, TLP Group- doanh nghiệp quảng cáo Thượng Lâm đang không phụ sự tin yêu của viện.

Xem thêm: Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Viện Tú Dương Chính Thức Khai Trương

1. Ý tưởng xây dựng biển hiệu mặt tiền cho thẩm mỹ viên MAYA

Sau khi khảo sát điều tra mặt bằng kinh doanh, đo đạc và nghiên cứu và phân tích tính hóa học của loại hình kinh doanh này. TLP đã ra quyết định làm biển quảng cáo chất liệu inox chữ nổi. Lý do lại là mẫu hải dương hiệu này? vị vì:

Khi cho với các sản phẩm từ Inox thì vẻ đẹp luôn là điều chúng ta hướng cho tới và những mẫu biển cả quảng cáo chữ Inox luôn đáp ứng được điều đó.

Ưu điểm:

Tính thẩm mỹ: Inox luôn bóng bảy nhờ bề mặt được bọc c-rom .Ở đây TLP đưa ra quyết định chọn inox vàng cũng chính vì nhìn nó đưa về sự sáng bóng, lôi kéo ánh nhìn.Độ bền: Vì là một làm từ chất liệu kim các loại và không rỉ khi sử dụng ngoài trời, điều đó tạo yêu cầu một sản phẩm bền chắc nhất vào cấc loại biển quảng cáo.

2. Gần như hình ảnh thi công và hoàn thiện biển hiệu

Nhân viên chuyên môn đang xây dựng lắp ráp chữ nổi lên nền chữ:

*

*

*

*

*

Biển hiệu khía cạnh tiền sau khoản thời gian đã được xây đắp hoàn thiện xong:

*

*

*

*

Đến với dịch vụ thương mại làm biển khơi quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa mức độ lựa chọn hồ hết style đẹp. Với đa dạng và color đa dạng cân xứng với mọi đk và nhu yếu của người tiêu dùng hàng. Người sử dụng có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu đại dương quảng cáo ưng ý bắt mắt nhất.


LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM: