Thẩm mỹ viện quỳnh đường hà tôn quyền

      4

"Mình sắp tới vì được nghe đánh giá rất kĩ từ một người chị cũng là Beauty Blogger và mình rất yên chổ chính giữa khi chị Quỳnh là người duy tốt nhất có chứng chỉ Master của học viện chuyên nghành điêu tự khắc PhiBrows. Chị Quỳnh sử dụng bộ nguyên tắc PhiBrows cẩn thận đo đi đo lại khuôn lông mày của bản thân mình theo đúng tỷ lệ vàng với số phi. Lông mày đẹp mắt ngay sau khoản thời gian làm cùng không đề xuất chờ một tuần cho nó bong nữa. Lông mày sau khoản thời gian điêu xung khắc vô cùng thoải mái và tự nhiên và bản thân còn không rành mạch được đâu là lông ngươi thật đâu là chạm trổ nữa. Cực kì hài lòng với trải nghiệm làm đẹp này tại QuynhQuyen Beauty Center."


*

Hoa hậu Ngô Phương Lan

"Ngay lần đầu tiên sử dụng thương mại & dịch vụ điêu tự khắc lông mày 3 chiều Microblading trên QuynhQuyen Beauty Center, tôi đã vô cùng tuyệt vời với hình ảnh chuyên gia Quynh Tran tinh tế điêu tự khắc từng sợi lông mày quyến rũ và mềm mại cực tự nhiên và phương pháp chị luôn gần gũi trò chuyện, hỏi thăm mọi quý khách sử dụng dịch vụ thương mại của mình"Á hậu Dương Tú Anh

"Là bạn nổi tiếng, Tú Anh tiếp tục phải quan tâm sắc đẹp để tự tin xuất hiện rạng nhãi ranh tại các sự kiện, và đã và đang trải nghiệm dịch vụ Nối mi - Uốn mi tại những trung tâm bự nhỏ; mặc dù nhiên, chỉ trên QuynhQuyen Beauty Center mới khiến cho mình thấy yên tâm gắn kết lâu dài, bởi trình độ chuyên môn chuyên môn cao và thái độ ship hàng vô cùng chăm nghiệp"Hotgirl Sun HT Minh Đoàn

Mình cực kỳ yên vai trung phong về quality dịch vụ Nối mi, Uốn ngươi tại QuynhQuyen Beauty Center. đầu tiên tiên, mi của mình cong đẹp tự nhiên, mà không yêu cầu đến bất kỳ thao tác trang điểm, mascara nào. Chắc chắn sẽ cỗ vũ QuynhQuyen lâu dài.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện quỳnh đường hà tôn quyềnLy Phan

Chân mi của Ly được chị Quỳnh nai lưng điêu khắc, đẹp mang đến từng sợi. Ly rất ưng ý! Làm kết thúc rồi bắt đầu cảm thấy tiếc nuối sao trước mình không đi làm việc sớm hơn, thì đã bao gồm hàng chân mày đẹp hơn rồi, không mất nhiều thời gian nhằm kẻ vẽ lông mày. Đặc biệt, Ly rất ưa thích với unique và độ an toàn của thương mại & dịch vụ điêu tự khắc lông ngươi tại QuynhQuyen Beauty, mực được nhập vào từ Phibrows, cách thức điêu tương khắc chỉ được sử dụng một lần cho từng khách hàng. Ly rất cảm ơn Master Quỳnh Trần đã giúp Ly tự tin hơn không hề ít với dáng vẻ mày đẹp tự nhiên như vậy!


*

Top 10 The Face – Hằng Đoàn

"Vì bắt buộc đi chụp hình tiếp tục nên mình luôn luôn phải đeo một lớp biến hóa khá dày, vị vậy mỗi lúc rảnh rỗi không có lịch shooting mình rất thích để mặt mộc cho da được "thở" đôi chút, tuy nhiên lại hại trông mình dường như nhợt nhạt quá. Mình nghe biết QuynhQuyen qua vài người các bạn giới thiệu, ban sơ chỉ là nối ngươi rồi uốn để còn gắn thêm mi giả, nhưng về sau mình ra quyết định gửi trọn lòng tin mà chạm trổ cả lông mày lẫn xịt môi luôn, đỡ thời hạn makeup, thêm thời gian thư giãn, cảm ơn QuynhQuyen các thật là nhiều!"


Với tiêu chí “sắc đẹp” và “an toàn” luôn để lên hàng đầu, QuynhQuyen Beauty Center không chỉ hướng đến chuẩn chỉnh mực cao về kỹ năng tay nghề chuyên môn bên cạnh đó chú trọng đến cửa hàng vật hóa học hiện đại, quality nhất. Những thiết bị xịt thêu, điêu khắc các là đầy đủ mẫu bắt đầu nhất, được nhập khẩu thiết yếu hãng từ bỏ Hàn cùng Đức – những cường quốc hàng đầu về máy thẩm mỹ. Màu mực cũng được nhập trực tiếp từ PhiBrows với PhiContour; các loại mực này được tinh luyện 100% từ thảo dược cao cấp; hoàn toàn không chứa những kim loại nặng gây gian nguy cho sức khỏe và làn da. Vì chưng vậy, màu sắc mực sẽ không trở nên ngả màu, cơ mà chỉ phai và nhạt màu nhẹ sau 01 – 02 năm nhằm khách hàng dễ ợt thay đổi kiểu dáng.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Linh Anh Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Các đưa ra tiết nhỏ tuổi trong thương mại & dịch vụ Nối ngươi – Uốn mày cũng luôn được QuynhQuyen Beauty Center quan liêu tâm. đầy đủ hàng mi nối được phân phối trên dây chuyền văn minh từ Nhật Bản; những sợi mày có ưu điểm nhẹ, mảnh, mềm và không gây cộm ngứa; đặc biệt quan trọng có độ cong cùng độ dài phong phú để tương xứng với từng dáng mắt. Bên cạnh ra, keo nối, trục uốn với thuốc uốn cũng rất được nhập khẩu bao gồm hãng từ bỏ Hàn Quốc, tất cả độ bền cao, góp mi nối luôn đẹp tự nhiên và thoải mái mà không khiến hại cho mi thật.


Với tôn chỉ “Một khách đến nghìn lần còn rộng nghìn khách mang lại một lần”, QuynhQuyen Beauty Center luôn nỗ lực đưa về những dịch vụ hoàn hảo nhất, sử dụng rộng rãi những khách hàng hàng khó tính nhất, trở thành showroom làm đẹp mắt uy tín số 1 trong thiên chức nâng tầm với tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ.