Thẩm mỹ viện tắm trắng cho nam

      35

Hẳn như những bạn đã biết, việc làm đẹp chỉ giành cho các chị em. Nhưng với thôn hội hiện đại và phát triển việc có tác dụng đẹp không chỉ giành cho các chị em mà còn dành cả mang lại những chàng trai phái mạnh nữa. Một trong số đó là tắm trắng giành riêng cho nam giới. Một điều cơ mà rất nhiều chị em ko hề nghĩ tới.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện tắm trắng cho nam

*

Một số chương trình khuyến mãi tháng bốn tại Thẩm mỹ Sen

Đăng ký kết từ 5 buổi trở lên sẽ được tặng tắm trắng mặt, trị giá chỉ 1trNếu đăng ký từ 2- 3 buổi sẽ được tặng 1 buổi tắm trắng mặt.Với khách hàng mua 10 buổi,sẽ bao gồm cơ hội được tặng sản phẩm sử dụng tại công ty trị giá chỉ 2tr.

Xem thêm: Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Trí Đức ? Bệnh Viện Đa Khoa Trí Đức

Quý người tiêu dùng nếu tiếp cận được với chương trình nào nhanh tay đăng ký và sử dụng ưu đãi. Tất cả người tiêu dùng của Sen đều sẽ được những ưu đãi hấp dẫn lúc đặt hẹn trước với đặt lịch online. Nếu trong quá trình tham khảo dịch vụ tắm trắng , quý quý khách còn thắc mắc nào không giống hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn online bên trên website của Sen – Đội ngũ tư vấn trên fapage – Đội ngũ tư vấn viên qua những số đường dây nóng của Sen. Sen luôn luôn hỗ trợ 24/24 để phục vụ với giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Để tham khảo những chương trình khác vui miệng nhắn tin đến đội ngũ người tiêu dùng hoặc liên hệ qua đường dây nóng của Thẩm Mỹ Sen bạn nhé.

THẨM MỸ SEN – ĐỊA CHỈ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp HÀ NỘI UY TÍN