Thẩm mỹ viện tây á

      16
Báo công thương nghiệp nhận được đối kháng thư của người sử dụng đọc bội nghịch ánh, sau khoản thời gian sử dụng dịch vụ thương mại không đúng khẳng định tại thẩm mỹ viện Tây Á đã biết thành bị bỏ da và nổi mẩn ngứa.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện tây á


Hộp thư bạn đọc ngày 4/10: APL Logistics việt nam thu chi phí bất đúng theo lý, Shoppe "xù đơn", giữ lại tiền khách hàng hàng?

Báo Công Thương cảm nhận phản ánh của người sử dụng đọc về một số vấn đề có dấu hiệu sai phạm như: thẩm mỹ và làm đẹp viện Tây Á lừa dối khách hàng, gây tác động đến sức mạnh người tiêu dùng; một loạt sai phạm ở Khu kinh tế tài chính cửa khẩu Tịnh Biên; tín hiệu đăng tải thông tin "hoa hậu Đặng Gia Bena" không đúng sự thật.

Chị L. Cho thấy thêm Thẩm mỹ viện Tây Á khẳng định thực hiện technology phun trắng nano white không lột tẩy, ăn mòn gây tổn hại da, da vẫn trắng hồng nhảy tone, trắng tức thì lần thứ nhất và hiệu quả lâu dài, ko hồi tone da cũ… tuy nhiên, đã hơn 2 mon sử dụng dịch vụ nhưng da chị L. Không phần đông không cải thiện mà còn bị bong tróc khắp người, mỏng manh hơn và các vết rạm cũng không hết. Đặc biệt chị L. Còn bị không thích hợp toàn thân khiến cho nên khôn xiết hoang mang.

Da chị L. Bị bong tróc khi sử dụng thương mại dịch vụ tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Tây Á (Ảnh: Chị L. Cung cấp)

Chị L. Mang đến rằng, thẩm mỹ và làm đẹp viện Tây Á có một loạt dấu hiệu không đúng phạm như triển khai dịch vụ không đúng cam đoan với khách hàng, các đại lý không đủ tiêu chuẩn là thẩm mỹ và làm đẹp viện, thành phầm sử dụng cho người tiêu dùng không có xuất xứ rõ ràng, không tồn tại mã vạch…

Sản phẩm không tồn tại tem nhãn phụ do thẩm mỹ và làm đẹp viện Tây Á gửi cho quý khách sử dụng

Do đó, chị L. đã gửi đơn tố cáo thẩm mỹ viện Tây Á đến Báo Công Thương, đề nghị báo lên tiếng bảo đảm quyền lợi fan tiêu dùng, đồng thời lưu ý những trường vừa lòng khác.

Xem thêm: Máy Cắt Nhôm Dekton 255 Mm Dekton Dk, Máy Cắt Nhôm Dekton Dk

Bên cạnh đó, công ty Đông Dương còn từ ý mang lại ông Lê Văn Ghi (ấp Đông Hưng, xã Nhơn Hưng, thị trấn Tịnh Biên) thuê 6.667m2 đất thuộc dự án để gia công bãi lên xuống hàng hóa lương thực, thời hạn thuê là 10 năm. Ông Lê Văn Ghi đã thực hiện xây dựng 4 băng mua và 1 đơn vị tạm nằm ngoài diện tích đất được thuê ở trong bờ kênh Vĩnh Tế. Đây là khu đất được quy hoạch là đất cây xanh phương pháp ly trong khu cửa ngõ khẩu Tịnh Biên vì Ban làm chủ Khu tài chính tỉnh An Giang quản ngại lý.

Ngoài ra, vào Khu tài chính cửa khẩu Tịnh Biên còn tồn tại hộ ông Nguyễn Văn Túc đã chi tiêu xây dựng phạm pháp 5 băng tải, 7 nhà tạm, 1 trụ điện với 1 cân cài trên phần khu đất được quy hướng là bãi tập trung và trung chuyển sản phẩm & hàng hóa do Ban cai quản Khu tài chính tỉnh An Giang quản lí lý.

Được biết, ubnd tỉnh An Giang đã gồm văn phiên bản chỉ đạo xử lý hoàn thành điểm mọi tồn tại trên. Tuy nhiên, đến thời gian này các công trình sai phạm vẫn chưa được tháo dỡ.

Tuy nhiên, hiện thời nhiều tờ báo, site tin tức viết bà Bena là hoa khôi khiến dư luận thắc mắc. Thậm chí, trên mạng buôn bản hội còn có fanpae 50.000 lượt say đắm ghi rõ là "Hoa hậu Đặng Gia Bena" với fanpage "Thẩm mỹ viện Bena USA - hoa hậu Đặng Gia Bena - Đăk Lắk" có hình hình ảnh của bà Đặng Gia Bena. Bởi vì vậy, dư luận để câu hỏi, bà Đặng Gia Bena là hoa khôi trong cuộc thi hoa khôi gì và tổ chức năm nào?

Khi phóng viên tương tác đến số smartphone 0949052xxx, tín đồ này xác nhận chính xác là Đặng Gia Bena. Mặc dù nhiên, bà Đặng Gia Bena phủ nhận trả lời câu hỏi trên và đề xuất phóng viên tương tác đến người đại diện phát ngôn với gửi văn bản.