Skip to content

Thẩm Mỹ Viện Thanh Hằng Beauty Medi, Bã  Chủ Thanh HằNg Beauty Medi

Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt, THANH HẰNG GROUP không chỉ tôn vinh mà còn giúp vẻ ấy tỏa sáng, lưu giữ mãi với thời gian một cách an toàn và tự nhiên nhất

*

Tự hào đứng sau thành công & vẻ đẹp của hàng ngàn ngôi sao, doanh nhân,chính khách trong & ngoài nước.

Đang xem: Thẩm mỹ viện thanh hằng beauty medi

THANH HẰNG GROUP là tập đoàn đa ngành, hoạt động chính trong lĩnh vực Thẩm mỹ và Làm đẹp gồm 5 công ty thành viên với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất.

*

Tìm hiểu thêm

*

*

*

Tìm hiểu thêm

*

Lời của Chủ tịch Hội đồng quản trị Đặng Thanh Hằng

*

Phụ nữ không thể ngừng làm đẹp và tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những giải pháp đem lại vẻ đẹp bền vững và an toàn cho khách hàng của mình. Vì trong làm đẹp tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp trẻ trung mà vẫn tự nhiên, mọi người chỉ thấy bạn trẻ hơn xinh hơn mà không hề bị sẹo, đơ cứng hay lỗi như nhiều nơi khác.

Xem thêm:

CHỦ TỊCH HĐQT – ĐẶNG THANH HẰNG

Nói thậtCam kết từ tâm bằng kinh nghiệm30 năm trong lĩnh vực làm đẹp

Làm thậtLuôn giữ trọn cam kết với khách hàng

Sản phẩm thậtChứng nhận an toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu

Hiệu quả thậtMang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vữngvới thời gian

Giữ trọn chữ tínĐem lại sự tin tưởng với khách hàng

Công ty H&H sở hữu 2 trung tâm chăm sóc da và sức khỏe trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh) với 2 chức năng chính:Là phòng khám da liễu, có bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện các dịch vụ: giảm béo, trị mụn, trẻ hóa da. Cung cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản.

Xem thêm:

Với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Trường Giang ra đời và trở thành lựa chọn làm đẹp hàng đầu với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *