Thẩm mỹ viện thanh mai thái hà

      5

Tập đoàn Y tế thế giới của Đức review cao công dụng của những ca trị liệu tươi mới của BB Thanh Mai - thẩm mỹ viện bởi vì MC Thanh Mai thành lập.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện thanh mai thái hà


MC Thanh Mai cho biết thêm hạnh phúc khi BB Beauté - BB Thanh Mai được tập đoàn lớn Y tế nước ngoài Merz Aesthetics - tập đoàn lớn Merz đến từ Đức trao chứng nhận Vàng trong nghành nghề trẻ hóa da và giải "Thẩm mỹ viện gồm số ca trị liệu những và công dụng nhất khoanh vùng châu Á - tỉnh thái bình Dương". Đơn vị đã tiến hành khảo ngay cạnh và đánh giá với những tiêu chuẩn khắt khe gồm: độ uy tín, kỹ năng tay nghề đội ngũ y bác bỏ sĩ với hiệu quả... Tại các thẩm mỹ và làm đẹp viện từ nhiều nước trên nắm giới.Thanh Mai được khen tươi tắn khi nhận giải thưởng lớn.

BB Thanh Mai liên tiếp nhận giải thưởng từ các tổ chức bự do tín đồ tiêu dùng bình chọn và nằm trong top thẩm mỹ viện rất tốt nhiều năm liền. MC Thanh Mai chia sẻ đó đó là thành quả sau không ít năm nghiên cứu, tra cứu hiểu, update công nghệ bắt đầu của thế giới về Việt Nam. "Đây là niềm trường đoản cú hào của đội hình y, bác sĩ. Sự tận tâm luôn luôn được đền đáp", diễn viên, MC nói.

Nhân cơ hội được tập đoàn Y Tế nước ngoài vinh danh, BB Thanh Mai thực thi chương trình "Ưu đãi vàng làm đẹp mùa Tết", sút phí điều trị và hàng nghìn phần quà khác mừng Tết mang đến xuân về. Tương tác để dấn đưu đãi làm đẹp tại đây.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hoài Anh Gò Vấp Bằng Xe Buýt? Có Tốt KhôngCEO BB Thanh Mai diện rất nổi bật khi nhận giải thưởng Vàng từ thay mặt đại diện Tập đoàn Y Tế quốc tế.

MC Thanh Mai chia sẻ cô luôn thầm cảm ơn múa ballet - môn nghệ thuật và thẩm mỹ rèn luyện cả ý thức và thể chất, hình thành đến cô thói quen luôn nỗ lực, tận vai trung phong dù thao tác gì và bất kể vị trí nào. MC "Sức sinh sống mới" khởi nghiệp khi bắt đầu 12 tuổi, mở quán cà phê nho nhỏ dại để trang trải câu hỏi học và phụ giúp gia đình. Năm 1993, Thanh Mai khám phá và học thêm những khóa về thẩm mỹ, quan tâm da tại Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... Năm 1998, cô mở trường dạy dỗ trang điểm, spa làm đẹp tại dùng Gòn.

Thành thẩm mỹ và làm đẹp viện BB Thanh Mai từ lúc cuối thập niên 1990, Thanh Mai các lần bằng lòng giữ gìn vẻ tươi trẻ em nhờ technology trẻ hóa da. "Với tôi, thẩm mỹ là đam mê, chính vì vậy luôn nỗ lực, sáng chế và diễn tròn vai, quan lại điểm kinh doanh cũng vậy, cùng với tôi, đó không chỉ có là công việc, mà còn là tình yêu và trách nhiệm", chị nói.Thanh Mai luôn tự mình thử nghiệm nhiều technology làm đẹp mắt trước khi giới thiệu khách.

Nữ MC cho biết thêm hạnh phúc lúc BB Thanh Mai là địa chỉ được những nghệ sĩ tìm kiếm đến chăm sóc da. "Tôi vui khi hoàn toàn có thể làm đẹp mắt cho bạn dạng thân, mà lại còn hạnh phúc hơn khi hoàn toàn có thể lan tỏa điều này giúp bạn thân, đồng đội và không ít người dân khác trẻ trung hơn", Thanh Mai nói thêm.