Thẩm mỹ viện thủy tiên quận 10

      5
bất chấp sự an ninh về sức khỏe, tính mạng con người của khách hàng hàng, cũng tương tự các vẻ ngoài của luật pháp về đk của cơ sở, cá thể thực hiện thương mại & dịch vụ khám trị bệnh. Các nhân viên tư vấn không rõ tất cả được huấn luyện và đào tạo về chăm môn, chứng chỉ hành nghề hay không nhưng vẫn ngang nhiên bốn vấn những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện thủy tiên quận 10


Nhân viên cũng “khám bệnh” mang lại khách?

Quan gần kề tại cơ sở, phóng viên báo chí ghi nhận: Tại khu vực tiếp khách, cơ sở không có biển hiệu đúng quy định ở trong phòng khám, bảng báo giá không được công khai niêm yết.

Nhân viên thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên đang tư vấn các phương pháp phẫu thuật cho người sử dụng lựa chọn

Ghi nhận tin tức từ một quý khách vừa bắt đầu được nhân viên hỗ trợ tư vấn về thương mại & dịch vụ phẫu thuật, vẫn đóng tiền và ngóng được thực hiện. Chị A (đã sửa tên - PV) cho thấy thêm được bạn H (nhân viên) support tình trạng của chị là “mí mắt bị dày, dư mỡ cần giờ phẫu thuật giảm mỡ thừa làm việc mí mắt phối hợp cắt treo chân mày. Cùng với lại cũng cắt viền môi để thu gọn gàng môi”.

Tin tưởng vào hầu như lời support và chỉ định phương thức phẫu thuật của nhân viên tên H, chị A không chần chừ mà đóng tiền để thực hiện dịch vụ ngay. Khi được đặt ra những câu hỏi là khi nào làm và làm nơi đâu thì chị A vô tứ nói: “Giờ làm luôn luôn nè, làm ở đây luôn luôn chứ đâu”. Sau khoản thời gian hoàn vớ thủ tục, nhân viên cấp dưới H dắt chị lên lầu để triển khai dịch vụ, còn ai là người thực hiện phẫu thuật thì cả chị A và phóng viên đều phân vân được.

Bản thỏa thuận giải phẫu thẩm mỹ được ký giữa nhân viên cấp dưới và khách hàng

Tương tự với ngôi trường hợp của chị A cùng các người tiêu dùng khác, lúc thể hiện nhu cầu làm không gồ gề mặt, phóng viên cũng rất được một nhân viên tư vấn:“muốn mang đến hàm gọn gàng thì chị tiêm botox mang đến gọn lại, còn nếu như muốn cằm dài ra hơn nữa một chút thì chị tiêm collagen cho định hình khuôn cằm, rất tự nhiên và thoải mái hoặc chị độn cằm”.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Nào Xăm Chân Mày Đẹp Và Uy Tín Nhất, Top 10 Địa Chỉ Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Nhất Tp

Sau đó, một nhân viên khác trình làng là quản lý tới reviews tình trạng và kết luận “cằm của chị ý to vì chưng cơ chứ chưa hẳn do xương, chị tiêm botox là ok lắm nè”, đồng thời support về quy trình, ưu điểm, tác dụng của các phương thức tiêm, độn cằm. Sau đó, thuyết phục quý khách hàng đóng tiền luôn luôn để triển khai dịch vụ vì đang sẵn có chương trình sút giá.

Nhân viên trình làng là quản lý cơ sở đang nhận xét và tư vấn cho khách độn cằm

Biến hội chứng và rủi ro từ phẫu thuật mổ xoang luôn rất có thể xảy ra, vậy ai sẽ bảo vệ cho an toàn cũng như hiệu quả phẫu thuật của khách hàng? Cũng ko có ngẫu nhiên thông tin nào thể hiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chứng nhận đã qua đào tạo trình độ chuyên môn của nhân viên cấp dưới tư vấn, nhưng họ lại là bạn thăm khám, nhận xét và chỉ định phương thức phẫu thuật nào là tốt, là tương xứng với khách hàng. Trong cả việc bình chọn sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật cũng vị nhân viên đánh giá “Không bệnh lý”. Bắt buộc chăng, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên sẽ quá khinh suất và coi thường sức khỏe, tính mạng của khách hàng?

Thông tin to mờ, bán chất làm đẹp sai vẻ ngoài pháp luật?

Trong quy trình tư vấn, nhân viên tư vấn tại TMV Thủy Tiên đến biết: “... thực bây giờ phòng giải phẫu mặt em, còn bác sỹ sẽ bởi vì chị Tiên (chủ cơ sở) chuẩn bị xếp”; “bảng giá chỉ cho chúng ta mới vào tham khảo”.

Theo quy định, thương hiệu và chuyên môn hành nghề của chưng sỹ, bảng giá, địa điểm phẫu thuật... Phải được công khai và hỗ trợ đầy đủ, rõ ràng cho quý khách biết trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật nhưng lại TMV Thủy Tiên luôn trả lời bao phủ lửng, không rõ.

Bên cạnh những dịch vụ được bốn vấn, các mỹ phẩm vẫn trưng bày và xuất bán cho khách hàng mang tên GINSENG. Tuy nhiên, thành phầm có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài, sai quy định lúc không ghi tương đối đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, số lô sản xuất. Đồng thời, các thành phầm cũng không tồn tại số ra mắt sản phẩm, ko dán nhãn phụ tiếng Việt về những hướng dẫn sử dụng, thương hiệu và showroom của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường, lưu ý về an toàn khi sử dụng. Tức thì cả hiệ tượng sản phẩm đang sai giải pháp của pháp luật, mập mờ các thông tin (quy định tại Nghị định 43/2017 NĐ-CP cơ chế về nhãn mặt hàng hóa).

Vậy, các thành phầm mỹ phẩm của thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên có xuất phát xuất xứ từ bỏ đâu và đã được cấp phiếu tiếp nhận số công bố hay chưa?

Mỹ phẩm GINSENG vẫn được bán cho khách hàng

Ngoài ra, dư luận còn mang đến rằng: Cơ sở thẩm mỹ viện Thủy Tiên tại 71A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM chuyển động với hiệ tượng địa điểm kinh doanh nhưng lại ký những hợp đồng dịch vụ với người sử dụng là ko đúng biện pháp pháp luật...