Thẩm mỹ viện trang 3 2

      4

Bảng hiệu hoạt động không hề bao gồm dòng chữ “Phòng khám siêng khoa mổ xoang thẩm mỹ”, ngang nhiên triển khai dịch vụ chui là các thứ đang ra mắt tại Trang Beauty center (294, đường 3 tháng 2, phường 12, Q.10).

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện trang 3 2


Quảng cáo rầm rộ dịch vụ chui 

 

Không được cung cấp phép triển khai các thương mại & dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp liên quan đến vùng kín nhưng đại lý Trang Beauty center đang quảng cáo rần rộ trên mạng xã hội về các dịch vụ “thu gọn môi lớn, môi bé xíu vùng kín”, “thu nhỏ tuổi âm đạo”, “may thẩm mỹ tầng sinh môn”, “sa giãn tầng sinh môn”, “chỉnh cong dương vật”, “cắt bao quy đầu”.

 

*

Các dịch vụ thẩm mỹ chui được các đại lý này quảng bá rầm rộ

Cụ thể trên các trang: https://www.facebook.com/trangbeautycenter.thammyvungkin/ và https://www.facebook.com/trangbeautycenter.bsquynh/. Khi click vào, thuận lợi đọc được phần nhiều dòng quảng bá như: “Được bs Quỳnh trực tiếp thăm khám cụ thể, trung bình soát bệnh dịch lý, support trực tiếp đến từng khách hàng. Sở hữu cô bé bỏng đẹp như mơ ước chỉ từ 6,5 triệu. Thời hạn thực hiện nay nhanh, chỉ mất khoảng chừng 45 phút cho 1 mang tiếng xong. Chỉ tiến hành 1 lần duy nhất. Đẹp ngay sau khoản thời gian thực hiện. Không cần cắt chỉ, không để lại sẹo, không đề nghị nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt mặt hàng ngày”. Thậm chí, đại lý này còn livestream (phát trực tiếp) trong chống mổ những ca phẫu thuật mổ xoang vùng kín.

 

Trong vai khách hàng hàng, PV đã tương tác tới thẩm mỹ và làm đẹp Trang Beauty center với được nhân viên cấp dưới ở đây hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ “thu gọn môi lớn, môi nhỏ bé vùng kín”, “thu nhỏ tuổi âm đạo, cắt xung quanh mép môi âm đạo” với được báo giá: “Hiện tại bên chị đang sẵn có ưu đãi, toàn bộ các thương mại dịch vụ vùng kín đáo giảm còn 6,5 triệu một dịch vụ. Nếu như em làm combo cắt môi lớn, môi nhỏ nhắn thì giá hiện tại của nó là 22 triệu sút còn 13 triệu. Nếu mà em thu thanh mảnh âm đạo luôn luôn thì giá bán còn 19,5 triệu đó em”.

 

Khi phóng viên báo chí hỏi những dịch vụ mổ xoang vùng kín đáo này được gia công tại đâu thì nữ nhân viên này khẳng định: “Làm tức thì tại 294 con đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10 luôn luôn nha em. Ví như em hỗ trợ tư vấn rồi ưng thì bác bỏ sĩ Quỳnh sẽ có tác dụng ngay mang lại em luôn luôn nha”.

Xem thêm: Cư Dân Phản Ứng Vì Thẩm Mỹ Viện Đông Nam Á Đông, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

 

Kinh hoàng hơn, trong quy trình tận mục sở thị đại lý này, phóng viên báo chí còn bất ngờ được biết một ca phẫu thuật mổ xoang vùng bí mật đang ra mắt ngay trên đây. Theo đó, trong khi đang đi khám và tư vấn cho phóng viên thì người tự xưng là “bác sĩ Quỳnh” thảo luận với ai đó qua điện thoại. Sau khoản thời gian cúp điện thoại, “bác sỹ Quỳnh” cho phóng viên báo chí xem hình hình ảnh vùng kín của nữ khách hàng và nói với phóng viên: “Em vừa mổ xoang vùng bí mật xong mang lại chị ấy, vùng bí mật chị này khôn xiết xấu, bị máu loãng quá, chị ngồi phía trên nha em chạy lên chích tê”.

 

*

Nhân viên thương hiệu Ngọc đang tư vấn và mời khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vùng kín ngay tại các đại lý Trang Beauty center.

 


Một dịch vụ không nằm trong hạng mục kỹ thuật được cung cấp phép thực hiện tại đại lý nhưng khu vực này đã quảng cáo rầm rộ với mời khách đến để phẫu thuật mổ xoang chui. Trong những khi đó, biến triệu chứng dễ gặp mặt khi phẫu thuật mổ xoang vùng kín là bị chảy máu dẫn cho mất máu sẽ khá nguy hiểm. Liệu lúc tai biến hóa y khoa xảy ra, ai sẽ là người chịu trách nhiệm? phải chăng nơi này đang xem thường tính mạng của con người khách hàng?

 

Né kị báo chí

 

 

Dù phóng viên báo chí đã cung ứng đầy đủ những giấy tờ để triển khai việc tuy nhiên ông Tân tiếp tục hoạch hoẹ. Trình làng là “người của VTV” hồ hết cách thủ thỉ của ông Tân không còn hiểu gì về qui định báo chí. “Giấy ra mắt này thì nhặt đâu chẳng được”- ông Tân nói.

 

Trước các câu hỏi của phóng viên đưa ra, ông Tân không vấn đáp mà cho biết tối cùng trong ngày sẽ gửi toàn cục qua email. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, phóng viên báo chí vẫn chưa cảm nhận email trả lời từ đại lý này.

 

*

"Bác sĩ Quỳnh" - tín đồ đang hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vùng kín đáo cho quý khách tại Trang beauty center

 

 

Trước mọi dấu hiệu vi phạm trong vấn đề thực hiện một số dịch vụ không được phép và quảng cáo dịch vụ chưa được Sở Y tế trao giấy phép của thẩm mỹ và làm đẹp Trang Beauty center nêu trên, để đảm bảo sức khỏe khoắn và quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng hàng, ý kiến đề nghị Sở Y tế tp.hồ chí minh vào cuộc xác minh, làm rõ.