Thẩm mỹ viện trị sẹo

      40
Về Thu CúcThẩm mỹ mặtThẩm mỹ mắtThẩm mỹ mũiCấy mỡThẩm mỹ không phẫu thuậtThẩm mỹ khácThẩm mỹ vóc dángNâng ngựcNâng môngHút mỡThẩm mỹ technology caoTrẻ hóa daĐiều trị da

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Trả Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM


➤ thương mại & dịch vụ này chỉ áp dụng thực hiện tại bệnh dịch viện thẩm mỹ Thu Cúc tại 218 Điện Biên bao phủ - q.3 - tp. Hcm và 1B Yết Kiêu – trả Kiếm - Hà Nội.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện trị sẹo

**Lưu ý: Hiệu quả hoàn toàn có thể khác nhau tùy cơ địa từng người
Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ áp dụng technology thẩm mỹ tiến bộ vào điều trị phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp sẹo an toàn, tự khắc phục buổi tối đa tình trạng sẹo bên trên da, đem lại một làn da phẳng mịn, rất đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Trung Tâm Học Viện Thẩm Mỹ Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp


Sẹo ko chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm tác động đến phần nào sức khỏe, đặc biệt là đối với phần lớn vùng sẹo mập do tai nạn, bỏng, chấn thương vì chưng da bị tổn thương nhằm lại,…. Với hầu như trường vừa lòng này, một khi sẹo đã tạo ra thì gần như là sẽ duy trì suốt đời. Sẹo không thể xóa khỏi hết được, tuy vậy có thể nâng cao tình trạng sẹo tốt hơn bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

“Tôi bị phỏng nước sôi từ thời điểm cách đó 1 năm, nút độ bỏng là độ 3, để lại sẹo trên cánh tay. Vệt sẹo khá dầy, trường đoản cú bờ vai đến khuỷu tay làm cho tôi hết sức ngại mặc áo loại sát nách khi ra ngoài. Được biết, tại khám đa khoa Thu Cúc, bác sỹ khoa thẩm mỹ là chuyên viên khoa ngoại phẫu thuật mổ xoang rất xuất sắc nên tôi đã tìm đến nhờ bác sỹ can thiệp. Kết quả, mảng sẹo trước kia đã mất hẳn, da tôi lại trở về đều màu và mịn hơn hết sức nhiều.(Chị Phượng – Hà Nam)