Thẩm mỹ viện trung sơn

      2

Thẩm mỹ viện Trung sơn (Cần Thơ) vừa hợp tác và ký kết với chuyên gia làm đẹp, nhận gửi giao công nghệ làm rất đẹp từ Pháp nhằm phục vụ công dụng nhất mang lại khách hàng.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện trung sơn


TMV Trung Sơn chi tiêu máy móc, technology hiện đại, tiên tiến vì phương châm làm đẹp hiệu quả nhất mang đến khách hàng. Ảnh: Trung Sơn

Được thành lập và hoạt động từ thời điểm cuối năm 2007, đến nay đã gần 2 năm hoạt động, TMV Trung Sơn từng bước khẳng xác định trí của bản thân trong lòng quý khách gần xa. Vì nơi đây quy tụ được những Thạc sĩ – chưng sĩ bao gồm niềm yêu thích trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. TMV Trung đánh hiện có 5 bác bỏ sĩ cùng 1 dược sĩ hỗ trợ, đồng thời cộng tác với khá nhiều bác sĩ tốt trong nghành nghề này tại phải Thơ và vùng ĐBSCL. Tất cả các bác bỏ sĩ trực tiếp cái đẹp cho người sử dụng đều giỏi nghiệp siêng ngành một số loại giỏi, hay xuyên update kiến thức bắt đầu nhất, thực hiện các thủ thuật cái đẹp từ nội khoa không xâm lược đến những phẫu thuật làm đẹp khác.

Đội ngũ chưng sĩ cơ hữu với các chuyên viên làm đẹp nước ngoài lthường xuyên điều đình kinh nghiệm, chuyển giao technology làm đẹp mang lại TMV Trung Sơn.

Các trang đồ vật tại TMV Trung Sơn luôn luôn được đầu tư, trang bị tiến bộ với phòng phẫu thuật, phòng điều trị, các trang lắp thêm đạt chuẩn, cùng với nhiều technology tiên tiến đến từ châu Âu. Với việc tận tụy trong nghề nghiệp và công việc gần hai năm qua, TMV Trung Sơn từng bước một đã là địa chỉ cửa hàng tin cậy cho người tiêu dùng làm đẹp. Nay, bằng vấn đề nhận đưa giao công nghệ làm đẹp mắt Renophase của Pháp càng khiến cho niềm tin của bạn được củng cố bền vững và kiên cố hơn.

“Chính tôi đã sử dụng công nghệ này và cho thấy kết quả rất cụ thể nên từ kia TMV quyết định hợp tác kế hoạch với nhãn Renophase trong làm đẹp và mong ước chia sẻ tuyệt kỹ này mang lại với khách hàng hàng”, bà Thanh Trúc chia sẻ.

Đại diện Renophase tại việt nam cho biết, Renophase là chữ tín dược chất làm đẹp của Pháp, được ra đời năm 1984 vì Dr Michelle EYMARD – ts chuyên nghiên cứu và phân tích ngành hóa dược. Sản phẩm của Renophase được dùng ngoài da, không xâm lấn, có công hiệu toàn diện từ tẩy da chết, nuôi dưỡng và tá́́i tạo da. Renophase có tất cả sản phẩm cần thiết mang đến quá trình tái tạo da, xử lý các vấn đề, tín hiệu của thoái hóa da.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Thẩm Mỹ Thuỷ Tiên Gia, Có Tốt Không


Với Renophase, quá trình trị liệu rất thoải mái, nhẹ nhàng, da đang tươi sáng hơn ngay sau thứ nhất trị liệu, ko đỏ, không nhức rát. Đặc biệt, da dần dần trẻ hóa sau liệu trình chữa trị 4 lần, những lần cách nhau một tuần lễ, hiệu quả được thấy rõ ràng ngay sau đó.

Bên cạnh đó, TMV Trung tô cũng tự tin thành công hơn khi hợp tác với chuyên gia làm đẹp nhất Nguyễn Hùng, bạn gắn rất mất thời gian với nghề làm cho đẹp, áo cưới tại buộc phải Thơ cùng vùng ĐBSCL. Cùng với nhân vật này, làm đẹp cho người khác như là sứ mệnh, là nụ cười của bao gồm mình, là hạnh phúc cho bản thân mình.

Đội ngũ bác bỏ sĩ cơ hữu của TMV Trung Sơn luôn luôn vì sắc đẹp của thanh nữ mà phục vụ.

Với phương châm “An toàn – bài bản – kỹ thuật – Hiệu quả”, TMV Trung Sơn đang xây dựng những danh mục thương mại & dịch vụ chính, như tươi trẻ da, chữa bệnh sắc tố; khám chữa mụn, thẩm mỹ vùng mặt, chữa bệnh sẹo; mổ xoang mắt, mũi, vùng ngực, triệt lông và nhiều dịch vụ khác. Nhiều khác sản phẩm sau khi tới TMV Trung sơn đều nhận định rằng rất chấp thuận bởi khu vực đây bao gồm đội ngũ bác sĩ gồm chuyên môn trình độ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp và trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng; công nghệ điều trị tiên tiến, đồ đạc hiện đại; phòng phẫu thuật, điều trị, trang lắp thêm đạt chuẩn; tọa lạch ngay vị trí thuận lợi, thanh lịch trọng, quý phái là Vincom shophouse...

Thẩm mỹ viện Trung sơn là trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp và quan tâm sắc rất đẹp thuộc chuỗi hệ thống nhà thuốc Trung Sơn.

“Với bài toán chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến và hợp tác với chuyên gia làm đẹp tận trọng điểm nhằm mang lại cho các khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp lung linh vời tới từ Pháp nên chúng tôi tin chắc rằng với sự bắt tay hợp tác này sẽ mang về cho toàn bộ các khách hàng, đặc biệt quan trọng là các thiếu nữ phụ cô gái một niềm tin lớn, một sự yên tâm tuyệt đối về chuyên môn và công nghệ khi cho sử dụng toàn bộ các thương mại dịch vụ làm rất đẹp tại thẩm mỹ viện Trung Sơn”, bà Thanh Trúc khẳng định.