Thẩm mỹ viện tú dung

      4
*
Hơn 20 năm gắn mình với ngành y, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện JW hàn quốc vẫn giữ lại tấm lòng fe son thuở đầu, mải mê trong hành trình dài tìm lại quý hiếm thật của phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện tú dung


Hoài bãoSỬA LỖI TẠO HÓA

Vốn lớn lên trong buôn bản quê nghèo nàn tỉnh Quảng nam giới - Đà Nẵng, quý ông trai Tú Dung từ nhỏ tuổi đã được thầy thương chúng ta mến vì nỗ lực cố gắng học giỏi. Cùng cũng trong chính những năm tháng khó khăn ấy, chàng trai con trẻ đã tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh sinh ra với hình dạng khiếm khuyết, khiến cho họ chịu ảnh hưởng tâm lý nặng trĩu nề cùng mắc bệnh rối loạn lo âu xã hội. Xót xa trước những thực trạng đau yêu mến ấy, ước mơ mang tên “Sửa lỗi chế tạo hoá” đã có vị bác sĩ ủ ấp suốt trong năm tháng trưởng thành.


*

Mối lương duyên vi diệu giữa bác sĩ Tú Dung với TS.BS.Man Koon Suh


Thuở thiếu thốn thời, có một chàng bác sĩ ngoại khoa rời xa quê nhà sang nước bạn, miệt mài nghiên cứu và phân tích về lĩnh vực Phẫu thuật chế tác hình thẩm mỹ. Mọt lương duyên tại tổ quốc Hàn Quốc, khi bác bỏ sĩ Tú Dung chạm mặt được tín đồ thầy, fan tri kỷ của mình, TS.BS.Man Koon Suh - Giám đốc cơ sở y tế Jeong Won toàn cầu


*

Ngày trở về Việt Nam, bác sĩ Tú Dung đảm nhiệm trên vai là lời hứa với tín đồ thầy của bản thân “Phát triển thương hiệu JW vươn xa và chuyển phẫu thuật thẩm mỹ trở về cực hiếm đích thực: thẩm mỹ điều trị nhân văn”.


Dẫu rằng mọi năm quay trở lại đây, mọi người đã đón nhận và có cái chú ý khách quan lại hơn, nhưng các người vẫn tồn tại gắn mác “thương mại hoá” mang đến ngành mổ xoang thẩm mỹ. Họ cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần cũng chỉ là làm đẹp, đem lại những quý giá vật chất vô hồn. Cơ mà khi đã khai thác vào sâu bên dưới tảng băng ngầm, mấy ai hoàn toàn có thể cảm nhấn rõ đông đảo giá trị cao niên đẹp đẽ vốn bị quên khuấy của một ngành nghề vô cùng đỗi thiêng liêng này…

Tổng hợp các hình hoài niệm từ công tác Nhan Sắc mới - Khởi Đầu Mới


*

Suốt 6 năm liền, bác bỏ sĩ Tú Dung đã cùng hành trình Nhan sắc new - mở đầu mới đã chắp tay giúp hàng trăm trường hòa hợp khiếm khuyết mẫu thiết kế có được cơ hội thay nhan sắc, đổi vận mệnh, giúp họ được sinh sống như một fan bình thường. Suốt hành trình dài dài đã đi qua, chưng sĩ Tú dung luôn luôn nhớ những ca mổ phức tạp kéo dãn 5-8 giờ đồng hồ như Vũ Đình Thục, Ca trằn Khánh Du, Nguyễn Duy Phương, Lê Thị Mỹ Thuận, diễn viên múa Lan Nhi hay cô gái mặt lệch Hồng Anh... Tất cả đều phải có tuổi thơ khó khăn, bị miệt thị vì làm ra dị dạng. Bác bỏ sĩ Tú Dung luôn trăn trở: "Đến lúc nào người ta bắt đầu thôi chế giễu, bỡn cợt những người kém ưa nhìn? nguyên nhân một số người lại thiếu thông cảm và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn chạm mặt khiếm khuyết nước ngoài hình?". Theo ông, khẩu ca đùa vui của mọi fan vô tình hoàn toàn có thể khiến tín đồ khác tổn thương, vết sẹo cũ chẳng lúc nào liền lại mỗi lúc hoài niệm tuổi thơ.


*
*

Nếu “sửa lỗi chế tác hoá” là mang bạn khiếm khuyết nước ngoài hình bẩm sinh trở về với hình hài vốn tất cả của họ, thì “sửa lỗi thẩm mỹ” lại là trị lành hầu hết vết thương tránh việc có và đưa họ về với ngoại hình thuở đầu của mình. Hành trình ấy ghi đậm vệt ấn sắt son khi bác sĩ Tú Dung search lại cuộc sống thường ngày cho anh Mến.

Đến tận bây giờ, vị bác bỏ sĩ đàng hoàng vẫn cần thiết nào quên ngày 20/5 năm ấy, lần trước tiên ông chứng kiến một thực trạng đau thương cho thắt lòng. Anh quí với khuôn mặt chảy xệ, dị dạng đến gặp gỡ ông để được điều trị. Băn khoăn, lo lắng, trầm tư… chỉ trong phút giây gặp mặt gỡ, một loạt những cảm xúc giằng xé vào trái tim chưng sĩ Tú Dung.


*

Trải qua rộng 4 tháng nghiên cứu và phân tích căn bệnh dịch MRS trước tiên tại việt nam với 3 lần đại phẫu, 15 tháng điều trị, 29 giờ khiến mê, bác sĩ Tú Dung đã tạo ra kỳ tích cho gương mặt, thậm chí còn là cuộc sống thường ngày của anh Mến.

*

Bác sĩ Tú Dung cũng là chưng sĩ việt nam duy nhất tham gia soạn Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery - cuốn sách chăm về sinh sản hình phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, thuộc 85 giáo sư, chưng sĩ đầu ngành những trường đại học nổi tiếng trên quả đât như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California... Sách được xuất phiên bản tại Mỹ.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Bảo Xuân - Thẩm Mỹ Cao Cấp Bảo Xuân

*

LỜI HỒI ĐÁP DANH GIÁcho tấm lòng của vị BÁC SĨ TỬ TẾ
*

Bệnh viện JW Hàn QuốcHành trình định vị thương hiệu thẩm mỹ và làm đẹp số 1 Việt Nam


bg-bac-si-tu-dung-mb
Hơn hai mươi năm gắn mình với ngành y, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện JW nước hàn vẫn duy trì tấm lòng fe son thuở đầu, mài miệt trong hành trình tìm lại quý hiếm thật của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoài bãoSỬA LỖI TẠO HÓA

Vốn phệ lên trong làng mạc quê nghèo đói tỉnh Quảng phái nam - Đà Nẵng, đàn ông trai Tú Dung từ nhỏ đã được thầy thương bạn mến vì nỗ lực cố gắng học giỏi. Và cũng trong chính trong thời hạn tháng khó khăn ấy, quý ông trai con trẻ đã chứng kiến nhiều thực trạng sinh ra với mẫu thiết kế khiếm khuyết, khiến cho họ chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề với mắc hội chứng rối loạn lo âu xã hội. Xót xa trước những yếu tố hoàn cảnh đau yêu đương ấy, tham vọng mang tên “Sửa lỗi chế tác hoá” đã được vị bác sĩ ôm ấp suốt trong thời gian tháng trưởng thành.

*

Mối lương duyên vi diệu giữaBác sĩ Tú Dung với TS.BS.Man Koon Suh

*

Ngày về bên Việt Nam, chưng sĩ Tú Dung đảm đang trên vai là lời hứa với fan thầy của mình “Phát triển thương hiệu JW vươn xa và gửi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trở về cực hiếm đích thực: thẩm mỹ điều trị nhân văn”.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐIỀU TRỊtảng băng chìm bị lãng quên


Dẫu rằng hầu hết năm quay lại đây, mọi người đã mừng đón và tất cả cái chú ý khách quan tiền hơn, nhưng các người vẫn còn đó gắn mác “thương mại hoá” đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đơn thuần cũng chỉ cần làm đẹp, đem đến những cực hiếm vật hóa học vô hồn. Dẫu vậy khi đã khai phá vào sâu dưới tảng băng ngầm, mấy ai hoàn toàn có thể cảm dìm rõ đều giá trị cao quý đẹp đẽ vốn bị quên lãng của một ngành nghề vô cùng đỗi thiêng liêng này…

Tổng hợp những hình hoài niệm từ lịch trình Nhan Sắc mới - Khởi Đầu Mới

*

Suốt 6 năm liền, chưng sĩ Tú Dung vẫn cùng hành trình dài Nhan sắc mới - khởi đầu mới đã chắp tay giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có được cơ hội thay nhan sắc, thay đổi vận mệnh, góp họ được sống như một người bình thường. Suốt hành trình dài dài đã đi qua, bác bỏ sĩ Tú dung luôn nhớ những ca mổ phức tạp kéo dãn 5-8 tiếng như Vũ Đình Thục, Ca è Khánh Du, Nguyễn Duy Phương, Lê Thị Mỹ Thuận, diễn viên múa Lan Nhi hay cô nàng mặt lệch Hồng Anh... Tất cả đều sở hữu tuổi thơ cạnh tranh khăn, bị miệt thị vì hình dạng dị dạng. Bác bỏ sĩ Tú Dung luôn luôn trăn trở: "Đến khi nào người ta new thôi chế giễu, bỡn cợt những người dân kém ưa nhìn? tại sao một số tín đồ lại thiếu thông cảm và giải tỏa với những yếu tố hoàn cảnh khó khăn gặp khiếm khuyết nước ngoài hình?". Theo ông, khẩu ca đùa vui của mọi fan vô tình có thể khiến bạn khác tổn thương, vệt sẹo cũ chẳng lúc nào liền lại mỗi khi hoài niệm tuổi thơ.

*
*
*
*
*

Nếu “sửa lỗi chế tạo ra hoá” là mang tín đồ khiếm khuyết nước ngoài hình khi sinh ra đã bẩm sinh trở về với sắc thái vốn gồm của họ, thì “sửa lỗi thẩm mỹ” lại là trị lành đều vết thương không nên có và gửi họ về với ngoại hình lúc đầu của mình. Hành trình dài ấy ghi đậm vệt ấn sắt son khi bác sĩ Tú Dung tìm lại cuộc sống cho anh Mến.

Đến tận bây giờ, vị chưng sĩ đàng hoàng vẫn cần yếu nào quên ngày 20/5 năm ấy, lần thứ nhất ông tận mắt chứng kiến một yếu tố hoàn cảnh đau thương mang đến thắt lòng. Anh mến với gương mặt chảy xệ, quái gở đến gặp mặt ông và để được điều trị. Băn khoăn, lo lắng, trầm tư… chỉ vào phút giây gặp mặt gỡ, một loạt những cảm giác giằng xé trong trái tim bác sĩ Tú Dung.

*

Trải qua rộng 4 tháng phân tích căn căn bệnh MRS đầu tiên tại việt nam với 3 lần đại phẫu, 15 tháng điều trị, 29 giờ khiến mê, bác sĩ Tú Dung đã hình thành kỳ tích mang lại gương mặt, thậm chí còn là cuộc sống thường ngày của anh Mến.

*
*

Miệt mài NGHIÊN CỨU Y KHOAvà BÁO CÁO KHOA HỌC

*
*
*

Bác sĩ Tú Dung cũng là bác bỏ sĩ việt nam duy độc nhất vô nhị tham gia soạn Operative Techniques in Facial Aesthetic Surgery - cuốn sách chuyên về tạo nên hình phẫu thuật thẩm mỹ, cùng 85 giáo sư, bác bỏ sĩ đầu ngành các trường đại học nổi tiếng trên quả đât như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California... Sách được xuất bạn dạng tại Mỹ.

*

LỜI HỒI ĐÁP DANH GIÁcho tấm lòng của vị BÁC SĨ TỬ TẾ

2021

Huân chương lao động hạng 3 vớithành tích điều trị hội chứng MRSgóp phần vào sự nghiệp xây dựngchủ nghĩa xã hội và bảo đảm an toàn Tổ quốc