Skip to content

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Tú Dương Chính Thức Khai Trương, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú

Mất gần 10 năm, CEO Dương Cẩm Tú mới xây dựng thành công Thẩm Mỹ Viện Tú Dương trở thành thương hiệu lớn trong ngành làm đẹp tại Tp.HCM
Trước đó, thương hiệu này đã từng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng vẫn mãi phấn đấu bền bỉ để trưởng thành, đến nay khi ở tuổi gần 40, Doanh nhân Dương Cẩm Tú mới sẵn sàng bước vào một hành trình mới: Xây dựng Viện Thẩm Mỹ Tú Dương trở thành địa điểm làm đẹp hàng đầu, xứng tầm đẳng cấp và chất lượng.

Đang xem: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Tú Dương Chính Thức Khai Trương

*

*

Với thông điệp: “10 năm một chặng đường, quyết tâm xây dựng thương hiệu làm đẹp đứng đầu”, Thẩm Mỹ Viện Tú Dương đã từng bước trưởng thành, luôn lắng nghe và tiếp thu nhu cầu làm đẹp của khách hàng để từ đó không ngừng cải tiến máy móc, phương pháp làm đẹp hiện đại phù hợp xu hướng mới nhất đến từ các Quốc gia Mỹ, Nhật, Hàn… Và điều đặc biệt, sự tin tưởng và yêu mến hài lòng của khách hàng mới chính là thước đo cho sự thành công vang dội như ngày hôm nay của TMV Tú Dương.

*

*

Có thể nói Doanh nhân Dương Cẩm Tú là một trong những ngọn cờ tiên phong trong hành trình dám thay đổi bản thân, chị không chỉ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận xu hướng làm đẹp hiện đại mà bản thân chị cũng là một nguồn cảm hứng bất tận với sự thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn cùng phong cách thời trang bắt mắt. Xuất hiện tại buổi lễ khai trương với vẻ ngoài vô cùng cuốn hút tự tin, nữ doanh nhân Dương Cẩm Tú chính là hiện thân hoàn hảo cho tuyên ngôn “làm đẹp bằng thẩm mỹ thời hiện đại, xu hướng không thể chối từ của phái nữ”.

*

CEO Dương Cẩm Tú ngày càng xinh đẹp rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn trong buổi lễ khai trương 24-9 vừa qua
Phát biểu tại buổi lễ, CEO Dương Cẩm Tú cho biết : “TMV Tú Dương chính thức được khai trương để tiếp tục hành trình chinh phục thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ nhu cầu của khách hàng khi đến TMV Tú Dương vừa được làm đẹp vừa tham quan mua sắm mỹ phẩm, chúng tôi đã không ngại đầu tư xây dựng mới từ cơ sở vật chất đến không gian được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ đó TMV Tú Dương đã dành ra một khu vực đặc biệt để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ có dịp khám phá những xu hướng, bộ sưu tập mỹ phẩm độc quyền do chính Tú Dương lựa chọn và cung cấp”.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hà Anh Phương Mai Hà Nội City (0967770500), Viện Thẩm Mỹ Hà Anh 3

Buổi lễ khai trương thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự và làm đẹp. Trong ảnh Doanh nhân Dương Cẩm Tú đang tư vấn các chương trình làm đẹp dành cho khách hàng
Một câu hỏi đặt ra là làm sao để khách hàng sẵn sàng trao gửi niềm tin vào TMV Tú Dương khi hiện nay có vô vàn thương hiệu làm đẹp trên thị trường, hiểu rõ được sự lo âu của khách hàng cũng chính là niềm trăn trở của TMV Tú Dương luôn khát khao phải làm sao mang đến sự tin tưởng tuyệt đối một khi khách hàng đã lựa chọn mình, vì thế CEO Tú Dương đã chia sẻ tuyệt chiêu “3 chọn” trong làm đẹp thông minh mà khách hàng phải ưu tiên hàng đầu khi quyết định làm đẹp: CHỌN THƯƠNG HIỆU UY TÍN; CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHỌN BÁC SĨ KINH NGHIỆM. Ngoài những tiêu chí trên, điều quan trọng không kém chính là những đánh giá và phản hồi của khách hàng đã từng làm đẹp tại thương hiệu này. Cũng tại buổi lễ khai trương, khách tham dự cũng đã được các Bác Sĩ, chuyên gia hàng đầu tư vấn, thăm khám trực tiếp, cũng như giải đáp những thắc mắc, bổ sung kiến thức về các dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp hiện nay.
Một số khách hàng thân thiết đến chung vui cùng CEO Cẩm Tú và chia sẻ cảm nghĩ sau hành trình lột xác thành công tại TMV Tú Dương
Nếu nói mỗi thương hiệu Thẩm mỹ đều sở hữu cho riêng mình một bí quyết làm đẹp thu hút khách hàng khác nhau thì tại TMV Tú Dương lại sở hữu sự chân thành, cái tâm và uy tín của người làm nghề, đó chính là điểm cốt lõi để tồn tại trong nghề làm đẹp hiện nay. Dù làm việc trong lĩnh vực này đã hơn 10 năm, nhưng niềm đam mê với thẩm mỹ đối với chị Cẩm Tú tựa dòng chảy không bao giờ dừng lại, chị luôn khao khát tìm tòi, học hỏi và cập nhật xu hướng mới nhất để mang lại nguồn năng lượng tràn đầy và kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi khách hàng khi đến với Tú Dương.

Xem thêm:

Tóm lại, khi đến TMV Tú Dương – thương hiệu không đơn thuần chỉ là làm đẹp mà còn là sự kiến tạo, là sắc màu, là sự thay đổi để mỗi ngày thấy mình đẹp hơn. TMV Tú Dương – nơi nuôi dưỡng, nâng niu và say đắm cái đẹp.
Doanh nhân Dương Cẩm Tú cùng Chồng (bên phải) và Đạo Diễn Vũ Huân (bên trái) chụp ảnh lưu niệm mừng buổi lễ khai trương thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *