Thẩm mỹ viện tuyển dụng 2018

      2

chúng ta là tình nhân thích quá trình ngành Spa/ âu yếm sắc đẹp? chúng ta là tân cn mới xuất sắc nghiệp đại học, cao đẳng nhưng vẫn đang lần khần tìm kiếm bài toán làm phù hợp? bạn có nhu cầu được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu, cùng học tất-tần-tật mọi gì tương quan đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để ship hàng cho các bước sau này?


*

*

Nếu các bạn đang băn khoăn định hướng nghề nghiệp và công việc tương lai, và có ý định thay đổi “nhân tố” tâm huyết cùng phát hành ngành spa tại việt nam phát triển, rất vui mừng mừng đón bạn mang đến với chương trình đào tạo và huấn luyện ứng viên quản lý Spa cộng sự năm 2018!
Đây là hoạt động xây dựng nhân sự rất chất lượng cho ngành spa do Trung tâm đào tạo và huấn luyện Spa Việt kết hợp cùng công ty Viên Mỹ tổ chức.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện tuyển dụng 2018


*

- dịch vụ thương mại Spa/ chăm lo sắc đẹp mắt được xem là một giữa những ngành bao gồm tỉ lệ tăng trưởng, phát triển thuộc hàng đứng đầu đầu và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
- theo số liệu được thống kê chưa chủ yếu thức, từng năm, việt nam có thêm hàng vạn cơ sở spa - thẩm mỹ viện lớn nhỏ mở ra trên mọi cả nước, đòi hỏi một lượng to nhân sự siêng nghiệp.
- Môi trường làm việc tại spa luôn thu hút các bạn trẻ bởi không khí hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Khơ Thị Bảng Giá Spa Khơ Thị, Bảng Giá Spa Khơ Thị


- cơ hội thăng tiến trong công việc với nấc lương lôi cuốn (lương cơ bạn dạng + huê hồng + thưởng theo trình độ chuyên môn + típ).

*

Để đổi thay ứng viên tiềm năng của khóa huấn luyện và giảng dạy Quản lí spa cộng sự năm 2018, bạn cần:


*

Kết thúc tập sự, ứng viên sẽ tiến hành trang bị những kiến thức và kỹ năng từ gốc rễ đến chuyên sâu nhằm mục đích phục vụ các bước hiệu quả, như:
- khác nhau và nhận ra các dòng mỹ phẩm, dụng cụ, thiết bị, máy thẩm mỹ,.... đặc trưng cho từng dịch vụ.
- thực hành thực tế với trang thiết bị, đồ đạc hiện đại, luôn cập nhật các xu hướng technology thẩm mỹ new nhất.
- thường xuyên tiếp xúc với các chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp - thẩm mỹ và làm đẹp viện nổi tiếng, tham gia các hội thảo chiến lược da liễu, thẩm mỹ hàng đầu.
Nếu bạn quan tâm và mong ước được trải nghiệm chăm sâu để triển khai việc trong ngành Spa, hãy nộp làm hồ sơ trực tiếp tại:
BẠN NGHĨ GÌ
Nhập ý kiến của người sử dụng ...
Đăng tin thành công, chờ kiểm duyệt.

*

*