Thẩm mỹ viện xuân hương19 bùi thị xuân hbt hn

      7

Với ước ao muốn mở rộng quy mô và nâng cấp chất lượng làm cho đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương mở thêm cơ sở bắt đầu với nội thất dát xoàn tại số 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện xuân hương19 bùi thị xuân hbt hn


Thẩm mỹ viện Xuân hương được gây dựng bởi hoa khôi Doanh nhân Việt Nam quả đât 2017 Đặng Thị Xuân Hương. Đây là một trong số những cơ sở uy tín tại thủ đô với kinh nghiệm tay nghề hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ.

*
Hoa hậu doanh nhân Việt Nam nhân loại 2017 Đặng Thị Xuân hương - bà công ty TMV Xuân Hương.

Trong xóm hội ngày nay, việc làm đẹp là yêu cầu không thể thiếu. Nhưng tìm được cơ sở uy tín và an ninh lại là vấn đề khiến nhiều quý khách băn khoăn.

Bởi thế, hoa hậu Xuân Hương sẽ không chấm dứt học hỏi, update những xu thế thẩm mỹ mới nhất trên thay giới, từ các nước nhà nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ… để mang đến dịch vụ hóa học lượng. Chuỗi thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân mùi hương là địa chỉ tin cậy của không ít phụ cô bé Việt, nhất là các người nghệ sỹ nổi tiếng.

*
Thẩm mỹ viện Xuân hương thơm là showroom làm đẹp nhất tin cậy của nhiều doanh nhân, ngôi sao, bao gồm khách trong những số ấy có Á hậu Tú Anh.

Mới đây, hoa hậu Xuân hương đã tổ chức thành công hội thi The Beauty 2017, nhằm mục đích tìm kiếm cùng trao thời cơ làm đẹp cho người phụ người vợ kém may mắn. Mang ý nghĩa nhân văn mặt khác tìm tìm gương mặt đại diện TMV Xuân Hương, The Beauty 2017 đã sở hữu đến cơ hội lột xác, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho những thí sinh có hình thức bề ngoài chưa hoàn thiện.

Xem thêm: Bs Thẩm Mỹ Viện Kangnam Tẩy Nốt Ruồi Uy Tín Tại Tphcm Không Lo Bị Sẹo

Đối cùng với họ, việc biến hóa ngoại hình không dễ dàng và đơn giản trở đề nghị xinh đẹp mắt hơn, mà còn làm họ lạc quan và bản lĩnh trên bé đường đoạt được ước mơ sau này.

*
Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức triển khai thành công hội thi “The Beauty 2017”.

Để chữ tín không dứt bay cao, bay xa, thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân hương thơm đang thường xuyên mở rộng đồ sộ và nâng cấp chất lượng khối hệ thống dịch vụ lên tầng phía trên cao mới.

Sau đại lý khang trang tại số 22 Triệu Việt Vương, thương hiệu này đã mở thêm cơ sở new dát vàng tại số 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Đây là cách tiến khẳng định sự vững mạnh của mến hiệu thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân Hương, nhằm mục đích tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng đồng thời phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày một xuất sắc hơn.

*
Thẩm mỹ viện Xuân Hương được mở thêm cơ sở tại số 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp mới trên 19 Bùi Thị Xuân gây tuyệt vời bởi nội thất 5 sao rộng 3.000 m2, trang lắp thêm tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và liên tục cập nhật công nghệ thẩm mỹ văn minh trên nỗ lực giới. Thẩm mỹ viện Xuân Hương lừng danh với team ngũ bác bỏ sĩ siêng nghiệp, có kinh nghiệm cao vào nghề làm cho đẹp, khối hệ thống dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ cơ bạn dạng đến siêng sâu.

*
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tận tâm, giàu khiếp nghiệm.

Lễ mở bán khai trương cơ sở new 19 Bùi Thị Xuân, tp. Hà nội vào ngày 22/1 dự kiến có sự góp mặt của đa số ngôi sao, khách mời nổi tiếng: Á hậu Dương Tú Anh, siêu chủng loại Xuân Lan, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Hoàng Xuân… Duy nhất trong thời gian ngày vàng khai trương, các quý khách hàng mua thẻ dịch vụ 50 triệu vnd sẽ được sử dụng giá trị tương tự 100 triệu đồng cho các dịch vụ chữa bệnh da technology cao.

xung quanh ra, thẩm mỹ và làm đẹp viện Xuân mùi hương ưu đãi cuốn hút lên mang đến 1 tỷ đồng: bộ quà tặng kèm theo 6 suất làm đẹp miễn phí tổn đến 100 triệu đồng; 39 quý khách đăng ký nhanh nhất có thể (15-22/1) với làm dịch vụ trong ngày khai trương mở bán sẽ tiết kiệm 2 triệu vnd - chỉ với 5 triệu đồng khi bấm mí Eyelid Plus; tặng kèm 2 triệu đồng cho một cc dưỡng chất làm đầy trẻ con hóa, xóa nhăn, chế tạo hình khuôn mặt không mổ xoang cùng hàng trăm ngàn quà khuyến mãi giá trị.


Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Số 22 Triệu Việt Vương, hai Bà Trưng, Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân, nhì Bà Trưng, Hà Nội


Thẩm mỹ viện Xuân Hương thẩm mỹ viện Xuân Hương khai trương thành lập cơ sở mới thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyến mãi