Thẩm mỹ viện ý phương

      20

My viện Phương là một trong những thương hiệu uy tín, được bạn đọc và Tạp chí THỜI BÁO KINH TẾ Việt Nam BÌNH CHỌN LÀ THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG Việt Nam năm 2015. Vậy Mỹ viện Phương có những dịch vụ gì? Đội ngũ nhân viên ra sao? Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu cùng với hanghieuusa.com.vn.vn qua bài viết dưới đây để tìm cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhé!

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết cơ sở y tế khác:

Các dịch vụ tại Mỹ viện Gia Hân có đắt không?


*
*
*
Sử dụng dịch vụ tại Mỹ viện Phương

Quy tình làm đẹp tại Mỹ viện Phương

Quy tình làm đẹp tại Mỹ viện Phương như sau:

Bước 1: Đón tiếp khách hàng

Mỗi khách hàng đến với Mỹ Viện Phương đều được đón tiếp tận tình và chu đáo. Đặc biệt, mỗi người sẽ được thư giãn trong không gian thoải mái với bánh, nước trong lúc chờ tiếp nhận thông tin.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện ý phương

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được các Y bác sĩ trực tiếp soi da, tư vấn cụ thể từng công đoạn (dù là khách cũ hay mới). Tùy theo mong muốn của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thực tế và linh hoạt để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Phòng chăm sóc và làm đẹp

Khách hàng được thoải mái sử dụng dịch vụ làm đẹp trong không gian thoáng mát, hiện đại. Trong suốt quá trình làm đẹp, mỗi người sẽ được các kỹ thuật viên phục vụ cho đáo, tận tâm, tư vấn cụ thể từng công đoạn. Từ đó, khách hàng thêm tin tưởng và dễ dàng hiểu hết quá trình làm đẹp của chính mình.

Xem thêm:

Bước 4: Chăm sóc sau khi làm đẹp

Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà. Các chuyên viên sẽ theo dõi tình trạng của mỗi khách hàng (thông qua điện thoại) để mỗi người có được thời gian hồi phục nhanh chóng, đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ Mỹ viện Phương

Thời gian làm việc.

Mỹ viện Phương làm việc từ 08:00 – 19:30 bao gồm cả thứ Bảy và Chủ nhật.

Thông tin liên hệ

Các bạn đọc có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Như vậy hanghieuusa.com.vn.vn đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về Mỹ viện Phương. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm địa điểm làm đẹp một cách dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của hanghieuusa.com.vn.vn nhé!