Thời trang mẹ và bé 2018

      3

Nhiều ba mẹ băn khoăn trẻ sinh vào năm 2018 mệnh gì có tốt không? bé sinh năm 2018 hợp màu gì, tuổi nào? Ba người mẹ cùng hanghieuusa.com.vn mày mò trong bài xích sau nhé!

Bé sinh vào năm 2018 là tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc. Xét theo phong thủy là Tiến Sơn chi Tuất, tức Chó bước vào núi. Bạn thuộc tuổi này tính tình thẳng thắn, trung thực, trọng tình nghĩa.

Bạn đang xem: Thời trang mẹ và bé 2018

Vậy bé nhỏ sinh năm 2018 mệnh gì? Hay nhỏ bé sinh năm 2018 phù hợp màu gì, tuổi nào? hanghieuusa.com.vn sẽ giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Tía mẹ xem thêm ngay nhé!


Bé sinh năm 2018 tuổi bé gì?

Xét theo tử ᴠi, các bé ѕinh năm 2018 thuộᴄ tuổi Tuất, ví dụ là Mậu Tuất.

Âm lịch đó là Mậu Tuất.

Đối với thiên can thuộc: Mậu

Khá tương thích với: Quý.

Tương hình với: Nhâm, Giáp.

Đối cùng với địa đưa ra là: Tuất.

Tam phù hợp với các tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất.

Tứ hành xung với các tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi với tuổi Tuất.

Tuất là bé vật thay mặt cho sự trung thành, kiên định, vững vàng, nhiệt độ huyết. Các bé nhỏ sinh năm 2018 thường xuyên trung thực, thẳng thắn, trung thành và được mọi người kính nể.

Bé sinh vào năm 2018 mệnh gì?

Nhiều tía mẹ băn khoăn không biết bé nhỏ sinh năm 2018 mệnh gì, có giỏi không? Cùng mày mò ngay nhé.

Bé sinh vào thời điểm năm Mậu Tuất 2018 trực thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Diễn giải: Bình Địa Mộc có nghĩa là Gỗ đồng bằng. Rõ ràng là cây new đang đâm chồi, sinh cành đẻ nhánh.

Tam hợp với các mệnh Hỏa, Thủy.

Tương tự khắc với các mệnh Thổ, Kim.

*
Bé sinh năm 2018 mệnh gì?

Nam sinh vào năm 2018

Mệnh: Mộc

Cung mệnh: Ly Hoả trực thuộc Đông Tứ mệnh.

Con số thích hợp mệnh: 3, 4, 9.

Màu sắc hợp mệnh: blue color da trời, greed color lục, màu sắc đỏ, color cam, màu sắc hồng, màu sắc tím.

Màu dung nhan kỵ: greed color biển sẫm, màu đen, màu xám.

Nữ sinh vào năm 2018

Mệnh: Mộc

Cung mệnh: Càn Kim nằm trong Tây Tứ mệnh.

Xem thêm:

Con số vừa lòng mệnh: 6, 7, 8.

Màu sắc hợp: color vàng, color nâu, color trắng, màu sắc bạc, màu sắc kem.

Màu sắc kỵ: màu sắc đỏ, color cam, màu sắc hồng, màu sắc tím.

Bé sinh vào năm 2018 vừa lòng tuổi nào?

Hiện nay những cặp vợ ck đã chủ động hơn trong việc quyết định thời điểm sinh con. Với họ thường lựa chọn năm sinh vừa lòng tuổi ba mẹ, hợp phong thủy ngũ hành để mang lại may mắn, may mắn tài lộc cho mái ấm gia đình và bé xíu sau này. Vậy nhỏ bé sinh năm Mậu Tuất 2018 hòa hợp tuổi nào?

Theo tử vi, bé nhỏ sinh năm Mậu Tuất 2018 vô cùng hợp với phụ huynh thuộc tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Tuất với tuổi Hợi. Cố thể, nhỏ xíu sinh năm Mậu Tuất 2018 có phụ huynh tuổi trên hết sức thông minh. Đồng thời còn tương hỗ cho vận khí của phụ huynh ngày càng tốt đẹp. Tự đó, công việc và tình cảm gia đình đều suôn sẻ.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất tương khắc với tuổi Sửu, tuổi Mùi với tuổi Thìn tác động đến cuộc sống thường ngày tương lai của các nhỏ nhắn sinh năm 2018.

Vì thế cha mẹ rất có thể tìm hiểu, tra cứu tuổi con hợp phụ huynh không. Bởi con cháu là niềm hạnh phúc của tía mẹ, buộc phải nếu hòa hợp tuổi thì mái ấm gia đình lại càng hạnh phúc.

Bé sinh năm 2018 hòa hợp màu gì?

Ba mẹ nắm được nhỏ xíu sinh năm 2018 hòa hợp màu gì sẽ giúp ba chị em dự tính cực tốt trong vấn đề lựa lựa chọn trang phục tương tự như phụ khiếu nại trò nghịch hợp phong thủy cho bé xíu yêu.

*
Bé sinh vào năm 2018 đúng theo màu gì?

Đối với nam giới mệnh sinh năm 2018

Những bé xíu trai sinh năm Mậu Tuất 2018 ở trong cung Ly, hành Hỏa. Vị đó phù hợp với các màu tương sinh của hành Mộc kia là màu xanh lá. Cùng màu tương thích của hành Hỏa là màu sắc đỏ, màu sắc tím, màu hồng.

Tránh lựa chọn những màu nằm trong hành Thủy như màu đen, greed color nước hải dương vì Thủy khắc Hỏa.

Đối với nàng mạng sinh năm 2018

Bé gái sinh năm Mậu Tuất thuộc hành Can, hành Kim. Vì đó phù hợp với các màu tương sinh của hành Thổ là color vàng cùng màu nâu. Màu tương thích của hành Kim là màu trắng và màu xám.

Tránh các màu trực thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu sắc hồng, màu sắc tím vì Hỏa tương khắc Kim.

Ba mẹ rất có thể ứng dụng những màu sắc trên hợp lý vào cuộc sống cho nhỏ tuổi Mậu Tuất 2018, bé sẽ chạm chán được nhiều tài lộc, suôn sẻ trong cuộc sống.

Bé sinh năm 2018 vừa lòng hướng nào?

Bé sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Đối với nam giới mạng sinh vào năm 2018:

Hướng tốt:

Hướng Đông (Sinh khí): Thông minh, đỗ đạt, tài năng có danh, khỏe mạnh mạnh, mái ấm gia đình hòa thuận.Hướng Đông nam giới (Thiên y): tài giỏi có danh, thông minh, nhiều có.Hướng Bắc (Diên niên): Thông minh, thành đạt, nhiều sang, khỏe khoắn mạnh.Hướng nam (Phục vị): tài năng lộc.

Hướng xấu: hướng tây bắc (Tuyệt mệnh), hướng phía tây (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Họa hại), hướng phía tây Nam (Lục sát).

Đối với người vợ mệnh sinh vào năm 2018:

Hướng tốt:

Hướng Tây (Sinh khí): ban sơ giàu sang, thịnh vượng, nhưng về sau dễ suy kém.Hướng Đông Bắc (Thiên y): gia đình hạnh phúc, kinh tế tài chính hưng vượng.Hướng tây nam (Diên niên): các tài lộc, mái ấm gia đình hòa thuận, hợp lý thịnh vượng.Hướng tây-bắc (Phục vị): Thành đạt, tài hoa, tài sản hưng vượng.

Hướng xấu: hướng phía nam (Tuyệt mệnh), hướng bắc (Lục Sát), hướng Đông phái nam (Họa hại), hướng Đông (Ngũ quỷ).

Ba mẹ hoàn toàn có thể ứng dụng phần lớn hướng hợp tử vi với nhỏ nhắn sinh năm Mậu Tuất 2018 ngơi nghỉ trên để kê chóng ngủ, kê bàn học cho bé. Bài toán này giúp tăng nội khí để nhỏ nhắn lớn lên tối ưu sáng dạ, học rộng tài cao.

Bài viết này hanghieuusa.com.vn đã chia sẻ thông tin chi tiết về nhỏ nhắn sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi nào, màu sắc nào phù hợp với bé sinh năm 2018? mong muốn với những thông tin trên, ba bà mẹ sẽ thuận lợi lựa lựa chọn được color hợp phong thủy lúc mua trang phục tương tự như phụ kiện trò nghịch cho bé bỏng yêu.