Thông cáo báo chí thẩm mỹ viện

*
Thông tin tại cuộc họp báo, quá trình dịch tễ vận dụng tại hệ thống TMV Ngọc Dung được xây dựng dựa vào ba yếu ớt tố bao gồm của cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp đó chính là: khách hàng hàng, nhân viên và đại lý hạ tầng.Theo đó, PGS.TS è Đắc Phu sẽ tư vấn thiết kế lại toàn cục phòng ốc, trang thiết bị, bộ khí cụ tại hệ thống TMV Ngọc Dung theo đúng tiến trình chống dịch của bộ Y Tế.

Bạn đang xem: Thông cáo báo chí thẩm mỹ viện

Cụ thể triển khai đo thân nhiệt, vạc khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế với khách hàng hàng. Đối với nhân viên cấp dưới yêu ước tại cơ sở luôn luôn sử dụng đồ bảo lãnh khi làm việc, khám sức khỏe định kỳ và đánh giá thân nhiệt 2 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối hạt trong suốt quy trình tiếp xúc, quan tâm khách hàng. Đặc biệt hơn, tiến trình này còn lắp ráp đèn cực tím trong toàn bộ các phòng điều trị để hủy hoại vi khuẩn đảm bảo bình yên tuyệt đối tại cơ sở làm đẹp.PGS.TS è Đắc Phu – chuyên gia tư vấn với xây dựng quá trình dịch tễ mang lại TMV Ngọc Dung – phân chia sẻ: “Quy trình dịch tễ trên các thẩm mỹ và làm đẹp viện trong thừa trình ship hàng khách hàng khôn xiết quan trọng. Mặc dù nhiên, nhiều đơn vị thẩm mỹ đã vô tình bỏ qua mất khâu này. Riêng hệ thống TMV Ngọc Dung tính đến thời điểm hiện tại vẫn đã làm rất tốt và tôi đánh giá rất cao quyết trọng điểm của các bạn khi khuyến cáo xây dựng quá trình dịch tễ chính xác của cỗ Y tế đến cơ sở dịch vụ của mình. Điều này không chỉ đem lại sự yên trọng điểm cho quý khách và nhân viên mà còn phần nào giảm tải được gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo các cơ sở dịch vụ hoàn toàn có thể là nguồn lây nhiễm dịch bệnh.”

*
Đặc thù của ngành thẩm mỹ là thường xuyên tiếp xúc với quý khách hàng ở cự ly ngắn. Chính vì thế TMV Ngọc Dung luôn quyết trung tâm chú trọng xây dựng tiến trình dịch tễ không những đảm bảo an toàn tuyệt đối và quyền lợi cho người sử dụng giúp phóng tránh dịch Covid -19 mà hơn nữa đề phòng các bệnh tất cả tính lây nhiễm chéo cánh khi cái đẹp tại cơ sở.
*
Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung ra mắt chiến dịch #SafeBeauty – Đẹp bình yên đây là một khái niệm bắt đầu về có tác dụng đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với muốn muốn cung ứng các dịch vụ làm rất đẹp không thôn tính đồng thời chế tạo còn tạo nên môi trường phục vụ khách mặt hàng sạch trùng 100% cùng với tiến trình quy trình dịch tễ nghiêm khắc sau mùa dịch Covid -19 không chỉ có đẹp an toàn ở cách thức công nghệ nhiều hơn đẹp bình an ở nơi khách hàng trao gửi nhan sắc.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường Thành Phố Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường

Về hệ thống TMV Ngọc Dung:Hệ thống TMV Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998, luôn luôn tiên phong trong việc cập nhật, áp dụng những xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế hiện nay đại, ưu việt nhất, không xong xuôi mang cho các phương án làm đẹp toàn diện, an ninh để mỗi khách hàng khi mang đến với Ngọc Dung đều có thể lưu giữ nhan sắc vóc “đẹp mãi cùng với thời gian”. Vào suốt rộng 22 năm hoạt động, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khẳng định vị thế là trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại việt nam với 18 chi nhánh trải dài từ Bắc cho tới Nam.

Chất lượng của khối hệ thống TMV Ngọc Dung được dẫn chứng qua nhiều giải thưởng danh giá như: Doanh nghiệp bao gồm dịch vụ âu yếm khách hàng tốt nhất có thể Châu Á – Thái bình dương 2019, công ty lớn có vận tốc tăng trưởng cao nhất 2018, và là TMV đầu tiên, duy nhất lọt “Top 50 chữ tín nổi tiếng vn năm 2018”, thương mại & dịch vụ giảm béo tác dụng nhất, thương mại dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến và phát triển nhất và nhiều phần thưởng danh giá chỉ nhất.