Thuốc diệt bọ trĩ sinh học

      12

Bọ đau trĩ thường tấn công hoa hồng, lúa, dưa hấu, dưa leo, xoài,… Chúng bám vào hút chích hết nhựa làm suy bớt sức sống, từ bỏ đó ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và cải cách và phát triển của cây.

Bạn đang xem: Thuốc diệt bọ trĩ sinh học


Cần phải bao gồm những biện pháp phòng ngừa hoặc hủy diệt khi bệnh còn mới xuất hiện thì bắt đầu đạt công dụng cao. Trong bài viết này, hanghieuusa.com.vn sẽ share với bạn đọc thuốc trị bọ trĩ trên một số cây gắng thể.

Xem thêm: Ahpnd, Ems: Cách Phòng Bệnh Ems : Ảnh Hưởng Và Cách Phòng Tránh


Mục Lục

Hoa hồng bị bọ trĩBọ đau trĩ hại lúaBọ bệnh trĩ hại dưa hấuBọ bệnh trĩ nội trĩ ngoại hại dưa leoBọ trĩ nội trĩ ngoại hại xoài7 Thuốc khử bọ đau trĩ nội trĩ ngoại sinh học

Bọ trĩ nội trĩ ngoại là gì?

Bọ trĩ là loài côn trùng chuyên chích hút, tấn công và tạo hại mang đến cây trồng. Bọ đau trĩ rất nhỏ tuổi chỉ khuôn khổ 1mm nhưng hoàn toàn có thể nhìn bởi mắt thường. Bọn chúng có thời gian sinh trưởng ngắn chỉ ở mức 2 tuần, bao gồm 5 tiến trình chính từ Trứng, Ấu trùng, chi phí nhộng, Nhộng với Trưởng thành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho các thành phần hỗn hợp đã xay vào một trong những chiếc bình vật liệu nhựa hoặc chất thủy tinh trong 24 giờ. Trường hợp được chúng ta có thể cho dung dịch ra phía bên ngoài nắng.