Tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê

      24

Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ❤️ 1001 Hình Vẽ Siêu Đẹp ✅ Tuyển Chọn Những Bức Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất Cho Các Bé Tập Tô Màu.

Bạn đang xem: Tô màu thủy thủ mặt trăng pha lê


Thủy Thủ Mặt Trăng Là Gì

Có thể bạn vẫn chưa biết Thủy Thủ Mặt Trăng Là Gì thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!


*
tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon hay Thủy Thủ Mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン (Mĩ Thiếu Nữ Chiến Sĩ Sailor Moon) Bishōjo Senshi Sērā Mūn?, Pretty Guardian Sailor Moon) là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng.

Thuộc thể loại Shoujo của mangaka Takeuchi Naoko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live action và game. manga được đăng lần đầu trên tạp chí Nakayoshi (thuộc Nhà xuất bản Kodansha) từ năm 1992 đến năm 1997.

Bộ truyện gồm 52 tập. Được tổng hợp thành 18 quyển (riêng quyển 11 tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới.


Đầu năm 2003, Thủy Thủ Mặt Trăng được tái bản tại Nhật với phiên bản “shinshouban” (新装版). Phiên bản này có bìa và logo hoàn toàn mới. Các khung tranh được tác giả chỉnh sửa lại ở một số chỗ. Phiên bản này gồm 60 tập.

Tổng hợp thành 12 quyển. (riêng 2 quyển cuối tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Cuối năm 2013, Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt. Thủy Thủ Mặt Trăng một lần nữa được tái bản tại Nhật với phiên bản mang tên “kanzenban” (完全版).

Phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển. Được thay toàn bộ bìa mới cũng như khung tranh được chỉnh sửa trau chuốt hơn; ngoài ra còn kèm theo một số trang tranh in màu và kích thước sách cũng to hơn.

Xem thêm: Cách Sửa Bếp Ga Khi Nấu Bị Muội Đen, Nấu Bếp Ga Bị Đen Nồi

Tại Việt Nam, Thủy Thủ Mặt Trăng được xuất bản lần đầu vào năm 1995. Bộ truyện được dịch và vẽ lại lại theo nội dung của anime, do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành, gồm 70 quyển.

Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tên Sailormoon, do dịch giả Bùi Anh Đào dịch từ bản manga tiếng Nhật. Tháng 08/2016, Thủy Thủ Mặt Trăng một lần nữa chính thức trở lại Việt Nam.


Truyện đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền chính thức từ tác giả Takeuchi Naoko và Nhà xuất bản Kodansha tại Nhật Bản. Truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác. Bảo vệ Trái Đất, hệ Mặt Trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Với nhân vật chính là Usagi Tsukino – một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng – chiến binh chính nghĩa tiêu diệt Thế Lực Bóng Đêm.

Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh khác là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt Nạ (Tuxedo Mask). Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình sau khi đồng hành chiến đấu cùng nhau.


Trong Thủy thủ Mặt Trăng, mỗi Chiến binh thủy thủ đều có những món phụ kiện và vũ khí đặc biệt để chiến đấu với kẻ xấu. Và cũng có rất nhiều những phụ kiện góp phần không nhỏ trong cốt truyện cũng như trong các phiên bản phim.

Đa số chúng đều đến từ Lâu đài Thiên niên Kỷ bạc. Hầu hết được đưa vào dựa theo Thần thoại Hy Lạp. Có một số phụ kiện chỉ xuất hiện trong Manga chứ không xuất hiện trong Anime 90s và ngược lại. Và cũng có một số phụ kiện được thay đổi một chút so với bản gốc.