Tổng giám đốc thẩm mỹ viện mailisa

      17

Tổng giám đốc Phan Thị Mai luôn biết ơn và trân trọng người tiêu dùng đã chọn thẩm mỹ viện Mailisa nhằm tân trang vẻ đẹp trong rộng 2 thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Tổng giám đốc thẩm mỹ viện mailisa


Thẩm mỹ viện Mailisa có 23 năm ra đời và phạt triển. Để đi được đoạn đường rất dài này là nhờ việc tin tưởng của công ty và uy tín của doanh nghiệp. Phương thức marketing của thẩm mỹ và làm đẹp viện luôn luôn đề cao tôn chỉ “Mailisa mang đến là đẹp”.

Thẩm mỹ viện Mailisa mang đến là đẹp.

Tổng giám đốc thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa Phan Thị Mai cùng CEO Hoàng Kim Khánh - trở thành hai bạn trẻ vàng trong ngành làm đẹp.

Là một ngành nghề sale có tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rất cao, nhiều đối phương nên thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa luôn thao tác làm việc có vai trung phong và tầm. Vậy nên, dù có hàng trăm nghìn thẩm mỹ viện, Malisia vẫn tự tín với “đế chế” của riêng mình. Kết quả, khách hàng không chỉ sát cánh cùng Mailisa trong vô số năm nhưng mà tệp người tiêu dùng mới, áp dụng dịch vụ cũng rất được mở rộng khắp cả nước. Vì “tiếng lành đồn xa”, chỉ gồm sự reviews từ quý khách hàng tới quý khách hàng mới là phương pháp tiếp thị uy tín và nhanh lẹ nhất.

Tổng người có quyền lực cao Phan Thị Mai là bạn giúp hàng triệu đàn bà Việt trở buộc phải xinh đẹp và tự tin rộng trong cuộc sống.

Xem thêm: Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Viện Hollywood Nguyễn Trãi, Thẩm Mỹ Viện Hollywood

Tổng người đứng đầu Phan Thị Mai khẳng định: “Thẩm mỹ viện Mailisa vừa đủ giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ, giấy phép vận động kinh doanh. Toàn bộ các thành phầm Doctor Magic đa số được trao giấy phép lưu hành bên trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên, y tá, chưng sĩ vừa đủ bằng cung cấp để hành nghề. Công ty chúng tôi tuân thủ quy định để được điều khoản bảo vệ, làm đúng để người sử dụng tin yêu.

Cơ sở hạ tầng luôn khang trang, sạch mát đẹp. Toàn bộ trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu chủ yếu hãng, rõ xuất phát xuất xứ".

"Tiếng lành đồn xa, giờ xấu thì đồn cấp tốc gấp 100 lần phải tôi bắt buộc mạo hiểm đánh đổi danh dự để gia công mất đi sự tín nhiệm trong lòng khách hàng hàng. Là người có 23 năm kinh nghiệm trong ngành có tác dụng đẹp, tôi lạc quan và xác định nói được làm được, khẳng định vị thế của Mailisa luôn bảo trì phong độ, là giữa những thẩm mỹ viện đáng tin tưởng của ngành cái đẹp tại Việt Nam” - tgđ Mailisa phân chia sẻ.

Hàng trăm nghìn khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa.

Thành công của thẩm mỹ và làm đẹp viện Mailisa là việc tín nhiệm của hàng triệu người sử dụng trong trong cả 23 năm qua.

“Để đi được xa yêu cầu đi thuộc nhau”, chính vì vậy Thẩm mỹ viện Mailisa luôn luôn trân trọng và hàm ơn sự đồng hành của chúng ta trong xuyên suốt 23 năm qua.