Tiến sĩ lê thẩm dương: ngồi trước trang trần, tôi không dám nói nhiều

      12
TPO - Để nhá hàng đến tập sắp phát sóng của lời giải Kỳ Tài, nhà sản xuất chương trình đã đăng sở hữu đoạn trailer trong đó hé lộ màn đấu khẩu gay gắt giữa người mẫu chân dài Trang è và ts (TS) Lê Thẩm Dương.

Video: Màn tranh cãi gay gắt giữa Trang Trần cùng TS. Lê Thẩm Dương (Nguồn video: Vbiz -25h)

Theo đó, bắt đầu đoạn trailer, Trang Trần cho rằng chỉ nên nhân từ với người tử tế còn cùng với những đối tượng người sử dụng cố tình đụng va thì đề nghị “cuốc khía cạnh cuốc ngươi ngày” do cô chỉ nhịn bố mẹ mình chứ không tồn tại thói quen nhẫn nhịn bất kì ai khi bạn dạng thân không sai. Nghe vậy, TS. Lê Thẩm Dương bày tỏ, giữa những trường phù hợp như vậy thì cần tránh phương diện đi vì thủ thỉ với 1 bạn dốt sẽ có mặt 2 bạn dốt.

Bạn đang xem: Tiến sĩ lê thẩm dương: ngồi trước trang trần, tôi không dám nói nhiều

Lập tức, cựu chân dài hỏi lại: “Tại sao cần tránh? Không. Đấy là khía cạnh của thầy, trường hợp mình nói chuyện với fan dốt thì fan ta đang nghĩ tôi cũng dốt. Nhưng ý kiến của em là một trong những người ngu vào trong nhà mình chửi, thì phải chửi lại cho mặt bọn họ trắng bệch ra. Để cho tất cả những người khác có ý định vậy nên biết điều và con bất chợt nhận ra, nếu như không muốn bị chửi thì chớ ngu”.


*

Lúc này, TS. Lê Thẩm Dương lại ôn tồn bảo tiếp: “Cái đũa bẻ là gẫy liền tuy vậy dây lạt bẻ hoài ko gẫy vậy thì tội gì làm cho đũa. Có tác dụng lạt mang đến nó mềm, nó trói thành công, đặc biệt là trong marketing nó thành công ghê lắm”.

Tiếp lời, Trang trần tiếp phân bua: “Tại sao đề nghị làm lạt? mỗi một con fan cần một cường độ thành công khác nhau và bọn họ coi từng mức độ thành công đó là thỏa mãn. Đối cùng với em, giàu như anh Quyền Linh là nhỏ không mơ bởi vì anh bao gồm cả một bộ sưu tầm dép tổ ong trong nhà còn em chỉ tất cả một đôi white color trong nhà. Nhưng lại em không mong muốn có 7 đôi mà chỉ việc 1 đôi white color thôi.

Khi ghê doanh, có nhiều người bảo em nhưng không chửi sẽ kiếm được nhiều tiền rộng nữa, nhưng những tiền để triển khai gì? Là để giao hàng nhu cầu của mình nhưng nhiều tiền nhưng để fan khác đè đầu cưỡi cổ bản thân là ngu”.

Màn tranh cãi lên đến đỉnh điểm lúc Trang nai lưng chỉ tay vào TS. Lê Thẩm Dương cùng nói: “Thầy đã áp đặt quan tâm đến giống lũ ngu bên trên mạng, thầy đã nhìn góc nhìn là em luôn đục họ. Cơ mà thầy cũng chưa hiểu, thầy đâu chỉ là em, có những cái,…”


*

Đến đây, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt ngang: "Bây tiếng em có chia sẻ với thầy 3 phương pháp không?". Mặc dù nhiên, nữ người mẫu gạt ngang và liên tục nói: "3 phương pháp của thầy em biết trường đoản cú hồi thầy không lên mạng. Em vẫn làm hằng ngày, em bao gồm 3 giải pháp như sau. Nick ảo, nick ko thấy mặt tức là vong hồn những đảng sẽ chết, ko thèm chửi nhau.

Cách thứ hai nếu hình ảnh đại diện hay để hình Phật pháp hoặc có mặt con chiếc sẽ chửi vào khía cạnh nó rằng vấn đề của mày là về dạy con cái, nấu cơm trắng nấu nước cho bà xã đi. Phương pháp thứ 3, nếu cụ thể mặt mũi địa chỉ cửa hàng thì đến tại nhà đánh. Em đâu chỉ là thầy. Thầy nổi vừa mới qua thôi còn em lừng danh đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem hầu như điều trên mạng, thầy không phải bạn bè ngồi cạnh em để biết em xử trí thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy phần đa điều Trang chửi, không thể hiểu rằng những điều Trang làm".

Xem thêm: Sâu Bệnh Hại Trên Cây Ăn Quả & Cách Phòng Trừ Sâu Bệnh Hại Cây Ăn Quả Có Múi


*

Trước màn phân bua mạnh khỏe của Trang Trần, MC Quyền Linh với TS. Lê Thẩm Dương chỉ biết cười trừ, thậm chí là Quyền Linh còn bảo: “Hay ghê, đây không phải vận dụng để rút 10 cách rồi cất cánh cao, cất cánh xa mà đây là “múc” luôn. Đây đó là tính biện pháp thẳng thắn của Trang khàn, nhưng vì sao em lại thế tình?”.

Lúc này, nữ chân dài giải thích: "Tại vì nhiều phần số đông mọi người trong cuộc sống đời thường đều chọn 2 giải pháp thầy vẫn nói, đó là "tránh voi chẳng xấu mặt nào". Văn hóa truyền thống ở phía trên chỉ dành cho những người xứng xứng danh hưởng văn hóa.Em đã từng thử nói dịu nhàng, dẫu vậy chúng nó lại tưởng em bị thần kinh. Bọn chúng nó thiếu hiểu biết nhiều đâu, nhưng lại chửi thẳng tưng là tếch luôn. Cụ thể mình đem về một góc nhìn khắt khe là "Sao giỏi chửi thế?", nhưng tín đồ ta bao gồm nuôi bản thân đâu? không quan tâm.

Mọi người hay nói chữ là khẩu nghiệp nhưng đàn kích cho tất cả những người ta chửi còn khẩu óc cơ. Ai cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em đam mê thì em chửi đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi chửi chơi. Duy trì rating mang lại Fanpage, đó là nghệ thuật bán hàng. Làm gì để giữ được lượng xúc tiến cho page đây? Ngồi rỉ tai livestream vui vậy đó. Tương đối nhiều người ý muốn nghe chửi nhằm tỉnh cái não bộ mình ra".

Trước màn đấu khẩu của Trang Trần, TS. Lê Thẩm Dương giữ tĩnh mịch còn MC Quyền Linh ái trinh nữ quay lịch sự hỏi ông: "Vậy minh chứng trên mạng có tương đối nhiều người ước ao nghe chửi thầy nhỉ?”, lập tức nữ người mẫu nói: “Đúng rồi, không ít người dân rất ưng ý nghe chửi nhằm tỉnh não cỗ mình ra”.

Hiện tại, đoạn video clip nhá sản phẩm trên sẽ được share khắp các diễn đàn, hội nhóm social với nhiều chủ ý trái chiều.