Tranh hoa mẫu đơn vàng

      13
Hoa mẫu Đơn được xem như là “Vua” của các loài hoa sinh sống xứ sở tỷ dân. Không chỉ là mang trong bản thân vẻ đẹp mắt kiêu sa, độc đáo, color thu hút tín đồ xem nhưng những nhành hoa này còn hiện tại thân của sự việc giàu sang, phú quý. Chính vì thế, trong thẩm mỹ hội họa ngày xưa những bức tranh hoa chủng loại đơn luôn nhận được nhiều sự thân thiện của mọi người.

Bạn đang xem: Tranh hoa mẫu đơn vàng

1. Ý nghĩa trong tử vi của tranh hoa mẫu mã đơn

Hoa mẫu solo là loại hoa thân mộc thuộc họ đơn vị Mao Lương. Theo sử sách ghi lại, hoa mẫu mã đơn còn có các tên thường gọi khác như thể hoa vương tuyệt hoa phú quý. Lúc treo tranh mẫu đối kháng trong đơn vị mang ý nghĩa rất béo về mặt phong thủy giúp cho gia chủ luôn gặp gỡ nhiều suôn sẻ và tiền bạc trong cuộc sống, nhà đạo ấm êm. Tuy thế khi hoa mẫu 1-1 kết hợp với những hình hình ảnh khác sẽ đưa về nhiều ý nghĩa sâu sắc vô cùng rất dị và riêng rẽ biệt, điển hình như:Tranh hoa mẫu đối kháng 8 bông có ý nghĩa mang đến việc thịnh vượng và giàu sang, phát tài, phát lộc trong con đường công danh, sự nghiệp.Tranh hoa mẫu đối kháng 9 bông có ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi. Kế bên ra, trong tử vi con số cửu còn thể hiện cho sự may mắn, cuộc sống viên mãn.Tranh hoa mẫu solo với hoa đào tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý.Tranh hoa mẫu đối chọi và hoa giàu sang mang ý nghĩa sâu sắc cho sự vinh hoa, phú quý.Tranh hoa mẫu 1-1 với hoa sen mang chân thành và ý nghĩa niên niên phú quý.Tranh hoa mẫu đối chọi với hoa sen có ý nghĩa sâu sắc giàu sang cùng an bình.Ngoài ra, theo phong tục người vn tranh hoa mẫu đơn còn mang chân thành và ý nghĩa cho tình yêu song lứa, sự viên mãn trong tình yêu. Rất tương thích để treo trong phòng ngủ cá nhân để gia tăng sức mạnh của việc bền vững, gắn kết vợ ông xã với nhau.
*

2. Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với tuổi nào?

Dù mang ý nghĩa sâu sắc rất xuất sắc về khía cạnh phong thủy. Tuy nhiên những bức ảnh mẫu đơn không phải ai treo cũng được. Buộc phải thật sự phù hợp với bản mệnh, cung số của gia chủ theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc.Dựa theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tranh mẫu đơn hợp nhất với tuổi Tuất, Hợi, Tý, Mùi, Dậu. Gia chủ chỉ cần treo đúng hướng, đúng địa chỉ thì chắc chắn là sẽ mang lại nhiều tiền tài và vận may cho mái ấm gia đình mình.Vậy đâu là phía treo tranh hoa mẫu đơn đem lại nhiều tài lộc, tìm hiểu thêm mục 3 để biết thêm thông tin cụ thể về phía treo tranh nhé!
*

3. Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu để đưa về nhiều may mắn

Tranh treo tường hoa mẫu 1-1 nên treo hướng nào tốt?Chọn đúng địa chỉ treo tranh hoa mẫu mã đơn như thế nào để đưa về nhiều tiền bạc nhất? Đây được xem là thắc mắc được không hề ít người đon đả đến.Hoa mẫu 1-1 thuộc hành Hỏa vì vậy hướng tương sinh cùng với hành Hỏa nói cách khác đến như Đông Bắc, hướng phía tây và Tây Nam đều rất hợp để sử dụng tranh hoa mẫu đơn.Vì có tính xung tương khắc cao bắt buộc tránh treo tranh hoa mẫu đối chọi ở phía Đông, Đông Nam, Tây Bắc.

Xem thêm: 1000+ Mẫu Banner Khuyến Mãi Thẩm Mỹ Viện, Hình Ảnh Banner Thẩm Mỹ Viện Tải Xuống Miễn Phí

Vị trí tốt để treo những bức tranh hoa mẫu solo phong thủy?

Đối với phần nhiều người vẫn tồn tại độc thân, không lập gia đình có thể dùng tranh hoa mẫu đơn phòng tiếp khách như tranh hoa mẫu đơn 8 bông tốt tranh hoa mẫu đối kháng 9 bông với màu sắc đậm. Mặc dù nhiên, bạn nên tránh dùng tranh hoa mẫu solo phòng ngủ.

Đối với những người đã lập gia đình thì cần treo tranh mẫu đối kháng ở phòng khách theo phía nhân duyên. Khía cạnh khác, chúng ta cũng có thể treo tranh ở hướng phía tây Nam bởi đấy là vị trí mang lại cung Hôn nhân.


*

4. Tải tranh hoa mẫu solo đẹpở đâu trên Tp. HCM?

Tường Vip là đơn vị sản xuất, cung cấp và hỗ trợ các bức ảnh treo tường tại TP.HCM mang về nhiều phương án trang trí cho không gian sống và có tác dụng việc của bản thân mình trở phải thu hút và tuyệt vời hơn.Cam kết với khách hàng sẽ hài lòng tuyệt vời về unique sản phẩm khi chọn Tường Vip.Tường Vip vinh dự giới thiệu!