Tranh thêu treo phòng khách và 6 “lưu ý ”cần phải biết?

      15

Phòng khách hàng được coi là “bộ mặt” đại diện cho một ngôi nhà. Do này mà mỗi mái ấm gia đình luôn ước muốn có thế sắp xếp không gian thật tuyệt hảo và độc đáo. Tranh treo tường được dùng để làm kiến chế tác vẻ rất đẹp muôn hình vạn trạng khi trang trí nội thất. Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ thì họ cần quan tâm đến cách lựa chọn tranh phòng thủy chống khách phù hợp. Để đọc thêm về chủ đề này, mời chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tranh thêu treo phòng khách và 6 “lưu ý ”cần phải biết?


Lựa lựa chọn tranh treo phòng tiếp khách theo tuổi – 12 bé giáp

Bố trí tranh tử vi phòng khách vừa lòng tuổi giúp gia chủ thu hút lộc tài và vượng khí. Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp không mọi làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật cho nơi ở mà còn thể hiện giá trị tử vi cao. Bắt buộc treo tranh gì ở phòng khách ? Hãy chú ý suy nghĩ những nguyên tố tuổi tác, cung mệnh để chọn được loại thành phầm tương say đắm .

Tranh treo phòng tiếp khách Tuổi Tý

*
Ảnh 1: người tuổi Tý hợp với tranh dragon hoặc tranh tô Thủy
*
Ảnh 2: bức tranh non nước đánh thủy tuyệt đẹp mang đến phòng khách

Có thể các bạn quan tâm: “Chiêu Hút Tài Lộc” bằng cách Đặt Tỳ Hưu Trong chống Khách

Mẫu tranh tương xứng với gia công ty tuổi Tý: chủ thể về giang sơn hữu tình. Điển bên cạnh đó các tác phẩm diễn đạt hình hình ảnh rồng phượng cất cánh cao, nước non hùng vĩ, thác nước cuồn cuộn. 


Bạn sẽ đọc: đứng top 20+ chủng loại tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi cùng mệnh


Vị trí: Phía bên trái trong không gian tiếp đón quý khách khứa. Nếu chú ý từ vào nhà ra bên ngoài nên cố định và thắt chặt các tranh ảnh trên tường bên trái. Điều này có tính năng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà. 

Ý nghĩa: sử dụng tranh tử vi phong thủy phòng khách giúp gia công ty tuổi Tý bao gồm được cuộc sống đời thường ấm no, viên mãn. Nơi ở được bảo vệ bởi đấng thần linh buổi tối cao và tránh giảm xa thị phi quấy nhiễu. Môi trường xung quanh sống ổn định định chính là tiền đề giỏi để nhỏ cháu học tập chăm chỉ, thăng quan liêu tiến chức. 

Tranh treo phòng khách Tuổi Sửu

*
Ảnh 3: Gia chủ tuổi Sửu nên lựa chọn tranh tử vi mùa thu
*
Ảnh 4: bố trí bức tranh tại vị trí trung trung ương phòng khách

Mẫu tranh treo: Gia chủ sinh vào năm Sửu cân xứng sử dụng các bức tranh phong cảnh thiên nhiên tư mùa. Đặc biệt là mọi tác phẩm đầu xuân, cuối thu, cây lá đâm chồi hoặc nhuộm màu tiến thưởng ươm.

Ý nghĩa: Treo tranh phòng khách thể hiện nay khí máu viên mãn. Mở ra cuộc sống thường ngày hưng thịnh, ấm no mà mỗi mái ấm gia đình đều ao ước có được. 

Vị trí: Đối với những người tuổi Sửu nên bố trí tranh tử vi phòng khách hàng ngay địa chỉ trung tâm. Treo tranh thế nào cho ngay từ bỏ khi phi vào cửa đã thấy ngay nhà cửa nghệ thuật lạ mắt của gia đình. 

Tranh treo phòng khách Tuổi Dần

*
Ảnh 5: Năm bức tranh tuyệt đẹp thể hiện phong cảnh thiên nhiên
*
Ảnh 6: chủng loại tranh treo tường có ý nghĩa hưng thịnh

Mẫu tranh: Khi mong muốn trưng bày tranh nghệ thuật, gia nhà tuổi Dần hãy lựa chọn những bức họa đồ sơn thủy hoành tráng. Đặc biệt, những tác phẩm biểu đạt khí vắt trùng trùng như đồi núi, cao nguyên, hàng trường tô sẽ mang lại phúc khi những hơn. 

Vị trí: Sảnh đường là vị trí tương thích nhất để gia chủ sắp xếp tranh phong thủy phòng khách.

Ý nghĩa: những bức tranh có ý nghĩa mở rộng tuyến đường làm ăn. Từ đó giúp mái ấm gia đình thu hút lộc tài, chi phí vào như nước, thịnh vượng thịnh vượng. 

Tranh treo phòng tiếp khách Tuổi Mão

*
Ảnh 7: Đặt tranh ở hướng Đông hoặc hướng tây Nam để đón sinh khí
*
Ảnh 8: Bộ bố bức tranh phong thủy sang trọng cho chống khách

Mẫu tranh treo: Những các loại tranh bắt buộc treo trong phòng khách cho người tuổi Mão tương quan đến non xanh nước biếc. Thắng lợi thể hiện hình dáng các một số loại cây quý như tùng, trúc, cúc, mai hoặc hoa lan, hoa đào.

Vị trí: Gia chủ mệnh Mão yêu cầu treo tranh phong thủy phòng khách theo hướng Đông hoặc hướng tây Nam.

Ý nghĩa: phương vị điều hòa nội khí cộng thêm đặc điểm trang “trúc báo bình an” “lan nở phú quý” sẽ mang về điều tốt lành. 


Tranh treo phòng khách Tuổi Thìn

*
Ảnh 9: Treo tranh phong thủy phòng khách đem lại vẻ đẹp mắt ấn tượng
*
Ảnh 10: Non nước hùng vĩ được thu gọn gàng trong không khí phòng khách

Mẫu tranh: Nếu nuốm tinh long thì gia chủ yêu cầu lựa chọn tranh treo phòng khách thể hiện tại hình hình ảnh “Kim – Thủy sinh lộc”. Theo chén bát Trạch phong thủy, tuổi Thìn hòa hợp với màu xanh da trời của nước. Gia chủ có thể sắp xếp tác phẩm “Rồng xanh hí thủy” “Bách mã đồ” hoặc các loại hoa mẫu solo rực rỡ. 

Vị trí: Treo tranh tử vi phong thủy phòng khách phù hợp tuổi Thìn duy nhất tại vị trí phía bên trái gia chủ hoặc phía Đông.

Ý nghĩa: Điều này góp phần tăng thêm vượng khí với vẻ đẹp sang trọng cho không khí sinh hoạt. Không tính ra, gia đình nên để ý không đặt tranh có các hình ảnh con con ngữa hoặc hoa mẫu đối chọi ở phía Nam. Vì thế sẽ làm tác động đến tuyến đường học vấn cùng thăng tiến của con cháu trong nhà. 

Tranh treo phòng khách Tuổi Tỵ

*
Ảnh 11: Đại bàng tung cánh là bức ảnh thích phù hợp với người tuổi Tỵ
*
Ảnh 12: cách chọn tranh chống khách đem về may mắn

Phòng khách phải treo hầu như tranh gì? loại tranh phù hợp với mệnh Tỵ mang hình hình ảnh về đại bàng tung cánh, rồng cất cánh giữa trời hoặc phụng hoàng múa lửa. Không tính ra, gia chủ hoàn toàn có thể treo tranh tử vi phong thủy về cảnh quan thiên nhiên như ao sen, hoa mẫu mã đơn… 

Gia chủ thế tinh bé rắn nên bố trí tranh phong thủy phòng khách hướng ra phía cửa lớn. Tuyệt đối không trang trí những bức họa này trong phòng để ngủ hoặc phòng làm việc. Ý nghĩa của các tác phẩm này biểu thị sự vĩnh cửu với trường thọ.

Tranh treo phòng tiếp khách Tuổi Ngọ

*
Ảnh 13: bức ảnh Cửu ngư đồ vật với nhiều màu sắc ấn tượng
*
Ảnh 14: Bức tranh tử vi mộc mạc cùng giản dị

Mẫu tranh: Gia công ty tuổi ngọ sắp xếp phòng khách nên treo loại tranh gì? Một số gợi nhắc tuyệt vời cho tất cả những người tuổi ngựa đó là “Cửu ngư quần hội”, “Tùng cúc trúc mai” hoặc những bức đánh thủy hữu tình. 

Vị trí: nên được đặt tranh tử vi phòng khách để say đắm tài lộc đó là phía sau sườn lưng theo phía Bắc, hướng Đông phái mạnh hoặc hướng tây Nam.

Ý nghĩa: giá bán trị thẩm mỹ được thể hiện thông qua những bức tranh này tạo nên phúc khí, may mắn, cung ứng con đường làm cho ăn phát tài phát lộc cho gia chủ. 

Tranh treo phòng tiếp khách Tuổi Mùi

*
Ảnh 15: bạn tuổi Mùi nên chọn bức tranh tô thủy hữu tình
*
Ảnh 16: Treo tranh phong thủy mang lại phúc khí an lành

Mẫu tranh: lựa chọn tranh treo phòng khách cho tất cả những người tuổi Mùi hay là những bức phong thủy hữu tình, non nước nghìn thu. Ưu tiên những bức họa có color tươi sáng đại diện cho vinh quang phú quý, cuộc sống đời thường bình an. 

Vị trí: Gia chủ tuổi mùi hương nên kiến tạo vị trí đặt tranh tại phía Đông trong không khí tiếp tiếp đón quý khách khứa. Đối với các loại tranh trực thuộc hệ Thủy, Hỏa, Mộc nên để ý đến phương hướng thích hợp tuổi mệnh. 

Tranh treo phòng khách Tuổi Thân

*
Ảnh 17: khung cảnh vạn vật thiên nhiên thơ mộng được tái hiện nay trong bức tranh
*
Ảnh 18: bức ảnh được phối kết hợp từ các màu sắc tươi sáng

Mẫu tranh: Người tuổi Thân hợp mẫu tranh rất nhiều hình ảnh về vạn vật thiên nhiên và động vật. Ví dụ điển hình như những bức tranh tùng hạc, tranh bầy dơi, tranh hoa điểu hoặc tranh trúc xanh.

Vị trí phù hợp: để gia nhà treo tranh chính là trung trung khu phòng khách. Cực hiếm hưng thịnh mang lại cuộc sống đời thường ấm no ấm đầy đến gia đình. 

Tranh treo phòng khách Tuổi Dậu

*
Ảnh 19: bức tranh bách điểu triều phụng hay đẹp
*
Ảnh 20: Thiết kế không khí tinh tế và sang trọngNhững bức tranh phù hợp với gia công ty tuổi Dậu chính là tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái, những loại hoa cao cả như mẫu solo … bố trí tranh treo phòng tiếp khách dựa bên trên ngũ hành bản mệnh để có được khí tiết hòa hợp, an khang .

Tranh treo phòng khách Tuổi Tuất

*
Ảnh 21: tranh ảnh 9 hoa mẫu đối kháng thích hợp cho những người tuổi Tuất
*
Ảnh 22: Bức tranh thể hiện giá trị thẩm mỹ đỉnh cao

Nên treo tranh gì ở phòng tiếp khách để gia chủ tuổi Tuất có được cuộc sống viên mãn nhất. Thường thì các bức tranh về hoa mẫu mã đơn sẽ mang về ý nghĩa cao quý này như mong muốn của gia đình. 

Vị trí phù hợp: Treo tranh thẩm mỹ tại các hướng Đông, phía Đông phái nam theo phong thủy. Nhờ vào phúc khí từ tranh mà mái ấm gia đình sẽ gặp gỡ được quý nhân phù trợ, vượt qua tai ương. 

Tranh treo phòng tiếp khách Tuổi Hợi

*
Ảnh 23: Gia công ty tuổi Hợi phải treo tranh tử vi phong thủy phòng khách gì
*
Ảnh 24: phía dẫn phương pháp treo tranh trang trí đúng đắn nhất

Mẫu tranh: rất nhiều bức tranh tử vi phong thủy phòng khách hợp với gia công ty tuổi Hợi thường xuyên là phong cảnh non nước hữu tình. Tùy ở trong vào cung hoàng đạo cơ mà gia chủ rất có thể lựa chọn treo tranh tuyết sơn giả dụ thiết mệnh kim. Hoặc trưng tranh mẫu đối kháng nếu thiếu mệnh hỏa hay bố trí tranh núi non hùng vĩ ví như thiếu mệnh thổ. 


Vị trí: Gia nhà tuổi hợi nên đặt tranh nghệ thuật theo hướng tây Nam, phía Đông Bắc hoặc hướng phía tây Bắc.

Ý nghĩa: các bức tranh chim muôn, vạn vật dụng có tác dụng thu hút sinh khí. Nhờ vậy mà gia đình có cuộc sống hưng thịnh, ăn nên làm cho ra, tiền vào như nước. 

Chọn tranh phong thủy phòng khách hàng theo mệnh

Treo tranh phong thủy cho phòng khách với nhiều chủ đề bộc lộ ý nghĩa rất khác nhau. Ngoài việc xem xét những bức tranh theo tuổi thì gia công ty cũng nên âu yếm vận mệnh nhằm sở hữu sản phẩm tương thích hợp nhất .

(Kim 1932, 1992 ( Nhâm Thân ) ; 1955, năm ngoái ( Ất mùi hương ) ; 1924,1984 ( ngay cạnh Tý ) ; 1933, 1993 ( Quý Dậu ) ; 1962, 2022 ( Nhâm dần ) ; 1985, 1925 ( Ất Sửu ) ; 1940, 2000 ( Canh Thìn ) ; 1963, 2023 ( Quý Mão ) ; 1941, 2001 ( Tân Tỵ ) ; 1970, 2030 ( Canh Tuất ) ; 1954, năm trước ( tiếp giáp Ngọ ) ; 1971, 2031 ( Tân Hợi )trắng, ghi, xám, bạcvàng sậm, nâu đất( vày Thổ sinh Kim )đỏ, hồng, tím( vì chưng Hỏa xung khắc Kim )
Thủy1936, 1996 ( Bính Tý ), 1953, 2013 ( Quý Tỵ ) ;1982, 1922 ( Nhâm Tuất ) ;1937, 1997 ( Đinh Sửu ) ; 1966, 2026 ( Bính Ngọ ) ; 1983, 1923 ( Quý Hợi ) ; 1944, 2004 ( tiếp giáp Thân ) ; 1967, 2027 ( Đinh mùi hương ) ; 1945, 2005 ( Ất Dậu ) ; 1974, 2034 ( sát Dần ) ; 1952, 2012 ( Nhâm Thìn ) ; 1975, 2035 ( Ất Mão )đen, xanh đen, xanh nước biểntrắng, ghi, xám, bạc

(vì Kim sinh Thủy)


vàng sậm, nâu đất( bởi vì Thổ xung khắc Thủy )
Mộc1942, 2002 ( Nhâm Ngọ ) ; 1959, 2019 ( Kỷ Hợi ) ; 1988, 1928 ( Mậu Thìn ) ; 1943, 2003 ( Quý mùi ) ; 1972, 2032 ( Nhâm Tý ) ; 1989, 1929 ( Kỷ Tỵ ) ; 1950, 2010 ( Canh dần ) ; 1973, 2033 ( Quý Sửu ) ; 1951, 2011 ( Tân Mão ) ; 1980, 2040 ( Canh Thân ) ; 1958, 2018 ( Mậu Tuất ) ; 1981, 2041 ( Tân Dậu )xanh lá cây, gỗđen, xanh đen, xanh nước biển( vì Thủy sinh Mộc )trắng, ghi, xám, bạc( bởi Kim tương khắc Mộc )
Hỏa1934, 1994 ( sát Tuất ) ; 1957, 2017 ( Đinh Dậu ) ; 1986, 1926 ( Bính dần ) 1935, 1995 ( Ất Hợi ), 1964, 2024 ( ngay cạnh Thìn ) ; 1987, 1927 ( Đinh Mão ) ; 1948, 2008 ( Mậu Tý ) ; 1965, 2025 ( Ất Tỵ ) ;1949, 2009 ( Kỷ Sửu ) ; 1978, 2038 ( Mậu Ngọ ) ; 1956, năm nay ( Bính Thân ) ; 1979, 2039 ( Kỷ mùi )đỏ, hồng, tímxanh lá cây, gỗ( vày Mộc sinh Hỏa )đen, xanh đen, xanh nước biển( bởi Thủy khắc Hỏa )
Thổ1938, 1998 ( Mậu dần ) ; 1961, 2021 ( Tân Sửu ) ; 1990, 1930 ( Canh Ngọ ) ; 1939, 1999 ( Kỷ Mão ) ; 1968, 2028 ( Mậu Thân ) ; 1991, 1931 ( Tân mùi hương ) ; 1946, 2006 ( Bính Tuất ) ; 1969, 2029 ( Kỷ Dậu ) ; 1947, 2007 ( Đinh Hợi ) ; 1976, 2036 ( Bính Thìn ) ; 1960, 2020 ( Canh Tý ) ; 1977, 2037 ( Đinh Tỵ )vàng sậm, nâu đấtđỏ, hồng, tím( bởi Hỏa sinh Thổ )xanh lá cây, gỗ( vì Mộc khắc Thổ )
Mệnh Kim : Gia nhà mệnh Kimnên treo tranh gì sống phòng khách?Với những người có tính cách hướng tới trong, yêu quý sự nhẹ nhàng như mệnh kim nên lựa chọn phần lớn mẫu tranh núi sông hữu tình. Màu sắc tương phù hợp thường là trắng, vàng, nâu hoặc trắng bạc. Màu sắc tương sinh đối sánh đến hành Mộc như xanh biển lớn hoặc xanh da trời. Lưu ý không hãy lựa chọn những red color và xanh lá cây tương khắc với vận mệnh gia chủ .

*
Ảnh 25: lựa chọn tranh tử vi phong thủy theo mệnh tuổi gia chủ

Mệnh Mộc :Tranh phong thủy phòng kháchcho bạn mệnh Mộc thông thường có màu đen, xanh dương hoặc xanh đen. Bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể lựa chọn phần lớn màu đá quý hoặc nâu. Gia chủ cần tránh nhì màu tương khắc và chế ngự và kìm hãm là tệ bạc và trắng để bảo đảm an toàn đời sống bình an .

Xem thêm: Top 5 Thẩm Mỹ Viện Thảo Điền Phẫu Thuật Hỏng Và Sự Dung Túng Của Khách Hàng

*
Ảnh 26: ngắm nhìn bức tranh 3D cực kỳ bắt mắt

Mệnh Thủy : Tranh cho người mệnh Thủy nên gồm những màu xanh dương hoặc màu đen. Các màu tương sinh như xanh lá cây trong số những bức đánh thủy hữu tình cũng với lại ý nghĩa sâu sắc như mong muốn cho gia chủ. Xem xét nên tránh thực hiện những red color rực hoặc color cam tiến thưởng .

*
Ảnh 27: bạn mệnh Thủy nên chọn lựa tranh non sông hữu tình

Mệnh Hỏa : Gia nhà mệnh Hỏa đề xuất lựa chọn đa số bức tranh tất cả sắc tố tươi sáng tỏa nắng rực rỡ. Trong khi còn bao gồm màu đối sánh đến mệnh Thổ như màu nâu hoặc đen sẽ cung cấp sinh khí mang đến ngôi nhà. Tinh giảm sử dụng tranh có blue color nước biển khơi để đảm bảo an toàn đời sống yên ổn bình mang đến mái ấm gia đình .

*
Ảnh 28: bức tranh hoa khai phú quý rất độc đáo

Mệnh Thổ :Tranh tử vi phong thủy phòng kháchhợp với người mệnh Thổ thông thường sẽ có những màu nâu, đá quý hoặc đỏ. Không nên lựa chọn những bức tranh đối sánh tương quan đến cây trồng để bố trí trong đơn vị .

*
Ảnh 29: bức tranh phù điêu ngôi trường xuân trang trí phòng khách

Lưu ý chọn tranh treo phòng khách

*
Ảnh 30: Những tranh ảnh phủ hợp nhằm trang trí chống khách

Chất liệu: Được xem là yếu tố hàng đầu gia công ty cần vồ cập khi chọn lựa tranh phong thủy phòng khách. 

Tranh in 3 d : sắp xếp độ cao tranh tương xứng để đem về hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhất. Nếu tuyển lựa vị trí để tranh rất thấp sẽ khiến cho màu trang tối dần. Tránh để tranh in 3 chiều tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời khiến hại đến tuổi lâu loại thành phầm .Tranh đính đá : lắp ráp thêm mạng lưới hệ thống đèn rọi để tôn vinh vẻ đẹp long lanh cho bức tranh. Trường hợp lựa chọn vật tư này thì gia chủ nên lựa chọn những bức có size giống nhau treo thành một sản phẩm .Tranh thêu : chất liệu chỉ thêu thướt tha và mượt mà biểu thị cảm xúc uyển chuyển, nhẹ nhàng của từng mặt đường nét vào bức tranh. Phải trí tranh treo phong khách tại phần đa vị trí cao với kích cỡ lớn .Tranh tô dầu : Đặc điểm của tranh đánh dầu sẽ bị phai màu theo năm tháng thời hạn. Do đó mà mái ấm gia đình cần dữ gìn và đảm bảo an toàn bức tranh thích hợp hợp. Ko để thành công tiếp xúc trực tiếp với tia nắng .Tranh mộc : khi treotranh tử vi phong thủy phòng kháchbằng gỗ hãy chọn những vị trí thoáng mát và khô mát .Tranh vẽ : bố trí những bức tranh vẽ lệch hàng thể hiện cảm xúc tráng nghệ cho khoảng trống tọa lạc. Kế bên ra, gia chủ cũng nên để ý quan tâm thực hiện những bức có rất tốt nhằm mục đích lê lâu năm thời hạn thẩm mỹ và nghệ thuật của item .

Có thể bạn quan tâm: tượng mộc để phòng tiếp khách – Ý nghĩa và mẫu tượng phù hợp

Kích thước: Tùy thuộc vào không gian trang trí mà gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn form size tương xứng. Không nên để bức tranh quá nhỏ trên về phương diện tường rộng lớn gây ra cảm xúc trống trãi. Ngược lại tại những vị trí trung trung khu nhà nên bố trí tranh tử vi đồ sộ biểu đạt khí tiết đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà. 

Kiểu dáng: Xét về hình trạng dáng, ngoại hình thì các mẫu tranh tử vi phòng khách bao hàm các các loại như sau: 

*
Ảnh 31: đẳng cấp tranh hình vuông vắn hoa lan ba bức hiện nay đại

Hình vuông : nếu muốn sử dụng tranh hình vuông vắn vắn thì mái ấm mái ấm gia đình nên đặt nó trên TT nhà. Điều này có chức năng ngày càng tăng khí cầm cố và phát huy vẻ đẹp hiệu suất cao cho gần như bức tranh mập .Hình tròn : Không thông dụng như nhị loại kiểu dáng trên hồ hết tranh hình tròn trụ trụ sở hữu nét độc lạ quan trọng quan trọng. Gia chủ đề nghị ưu tiên thực hiện loại tranh này để với nhiều kích cỡ lớn nhỏ hỗ trợ lẫn nhau .

Bố trí tranh tử vi phong thủy phòng khách góp phần nâng cấp vượng khí đến tổ nóng của gia đình. Hy vọng share từ nội dung bài viết trên vẫn giúp các bạn lựa lựa chọn được các tác phẩm vừa lòng nhất! đọc thêm thông tin khác tại phân mục phong thủy phòng khách.