Trực tiếp hà nội fc

      35

"Chiến hạm đỏ" - CLB tp.hồ chí minh đã kết thúc chuỗi 2 trận bất bại dười thời HLV Vũ Tiến Thành bởi một lose nặng nại trước hà nội FC, đội gần như là cầm chắc chắn ngôi vô địch V-League 2022.

 

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

CLB TP.HCM: Thanh Thắng; Tùng Quốc, Thành Tín, Đình Khương, Ngọc Đức, Lâm Ti Phông, Thanh Bình, Trọng Long, Green, Lee Nguyễn, Bygrave.

Hà Nội FC: Văn Công; Văn Hậu, Lucao, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Kiên, nhì Long, Thành Chung, Việt Anh, Xuân Tú, Hùng Dũng.

 

CLB TP.HCM có không ít sự chuyển đổi so với trận trước. Đình Khương rứa Lucas bị treo giò, thanh bình thay Hoàng Thịnh vì nguyên nhân tương tự do thoải mái thẻ phạt. Thanh thắng bắt chính thay Bùi Tiến Dũng cùng băng thủ quân vày Sầm Ngọc Đức đeo. Phía hà nội thủ đô FC chỉ chơi với cùng một ngoại binh là Lucao.

 

2": Trời đổ mưa trên sân Thống độc nhất vô nhị làm tác động phần nào mang lại lối đùa của 2 đội. Các cầu thủ gia chủ chơi khôn cùng quyết tâm, chuẩn bị tranh chấp quyết liệt.

*
 

BÀN THẮNG

7": VÀOOOOOO! 1-0 cho thành phố hà nội FC. Cú sút của hùng dũng bị thủ môn Thanh thắng cản phá nhưng lại thủ môn này sẽ không thắng được pha đá bồi của Lucas Silva.

*
*
 

BÀN THẮNG

10": VÀOOOOOO! 2-0 cho tp hà nội FC. Tuấn Hải đánh đầu hiểm hóc đánh bại thủ môn Thanh Thắng. Hùng dũng là tín đồ kiến tạo.

*
 

BÀN THẮNG

11": VÀOOOOO! 3-0 cho hà thành FC. Nhị Long là tín đồ lập công. Hà nội FC “kết liễu” đội chủ nhà với 3 bàn trong tầm 4 phút.

*
 

20’: những cầu thủ hà nội FC dường mặt trận tiến công cho CLB thành phố hồ chí minh nhưng vẫn chưa xuất hiện bàn chiến thắng cho công ty nhà. Lee Nguyễn đã nỗ lực vực dậy “Chiến hạm đỏ”.