Trung tâm tạo hình thẩm mỹ viện bỏng quốc gia

      5

Bộ trưởng Quốc chống vừa ký kết Quyết định tăng cấp Viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác thành cơ sở y tế Bỏng non sông và thành lập Bộ môn – Trung trung ương phẫu thuật tạo thành hình, thẩm mỹ và tái sinh sản tại khám đa khoa Bỏng Quốc gia.

Bạn đang xem: Trung tâm tạo hình thẩm mỹ viện bỏng quốc gia


*

PGS.TS Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc khám đa khoa Bỏng Quốc gia phát biểu tại lễ công bố. Ảnh SKĐS

Sáng 28/6, học viện chuyên nghành quân y đã tổ chức lễ chào làng Quyết định nâng cấp Viện rộp Lê Hữu Trác thành cơ sở y tế Bỏng đất nước thuộc học viện chuyên nghành Quân y cùng Quyết định ra đời Bộ môn – Trung trọng điểm phẫu thuật chế tác hình, thẩm mỹ và tái tạo thành tại cơ sở y tế Bỏng Quốc gia.

Đây là cột mốc khắc ghi sự trưởng thành, tân tiến vượt bậc trong đi khám bệnh, điều trị, nghiên cứu và phân tích khoa học, technology và nghệ thuật y tế chuyên ngành rộp của cán bộ, y sĩ quân đội.

Phát biểu tại sự kiện Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc khám đa khoa Bỏng giang sơn cho biết, khám đa khoa Bỏng đất nước là đối chọi vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phân tích và áp dụng các tân tiến khoa học kỹ thuật, công nghệ mới thuộc chuyên ngành rộp và phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Mỗi năm, cơ sở y tế đã khám, thu dung, chữa bệnh cho hàng chục nghìn lượt người bị bệnh bỏng, sẹo di bệnh sau bỏng, sau gặp chấn thương …

*

Trong công tác điều trị, bệnh viện Bỏng tổ quốc đã cứu vãn chữa được rất nhiều bệnh nhân cũng như thương binh bị phỏng rộng, độ sâu mập và các biến triệu chứng phức tạp. Xác suất tử vong những năm trước trong bỏng thường là không nhỏ 9-10%, gần như năm cách đây không lâu tỷ lệ tử vong những người bệnh bỏng đã sụt giảm 1-2%. Bệnh viện đã được cỗ Y tế giao nhiệm vụ là đơn vị đầu ngành chỉ đạo tuyến cả nước về chuyên ngành bỏng.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện 108 Chi Nhánh Đà Nẵng, Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Đáp ứng yêu cầu của bạn dân, tương xứng với sự cải cách và phát triển chung của ngành y tế, được sự gật đầu của bộ Quốc phòng, cỗ Y tế, Viện rộp Lê Hữu Trác cải tiến và phát triển thành khám đa khoa chuyên khoa quan trọng và được thay tên thành khám đa khoa Bỏng tổ quốc với đồ sộ 500 giường bệnh.

Cùng với sự phát triển chung của dịch viện, bộ môn - Trung trọng tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp và tái chế tác được thành lập từ Khoa phẫu thuật sinh sản hình thẩm mỹ, cơ sở y tế Bỏng Quốc gia.

Phẫu thuật tạo nên hình thẩm mỹ là một chuyên ngành đặc biệt của phẫu thuật ngoại khoa. ở bên cạnh đó, nhu cầu đào tạo siêng ngành phẫu thuật thẩm mỹ cấp đh và sau đại học gia tăng lên, bộ môn - Trung tâm phẫu thuật tạo ra hình thẩm mỹ và tái chế tạo ra của khám đa khoa Bỏng tổ quốc đã ra đời đáp ứng nhu cầu của fan bệnh, cân xứng với xu thế cải cách và phát triển của căn bệnh viện.

Bộ môn - Trung tâm phẫu thuật tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp và tái sản xuất sẽ là nơi kết nối giữa đào tạo, nghiên cứu và phân tích khoa học và điều trị./.