Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện đa khoa vinmec

      1

Ngày 9/7, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec hợp tác ký kết với The Line - trong những trung trung ương phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hàng đầu Hàn Quốc, thành lập và hoạt động Trung tâm PTTM Vinmec - The Line.

Bạn đang xem: Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện đa khoa vinmec


Trung chổ chính giữa này được thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tốt của người dân Việt Nam, tuyệt nhất là vào bối cảnh xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đưa về vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái kiểu nước hàn đang khôn xiết được ưa chuộng, được không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ mang lại Jaeho, quản trị Trung trọng điểm PTTM The Line, cho biết: “Vinmec được biết thêm đến là 1 trong bệnh viện đa khoa quy mô lớn, với môi trường thiên nhiên y tế hiện đại, cung cấp các thương mại & dịch vụ y tế unique cao, hệ thống làm chủ chuyên nghiệp. Cùng với thế khỏe khoắn về công nghệ, nghệ thuật của The Line, kết phù hợp với thế bạo gan hiện có của Vimec, Trung vai trung phong PTTM Vinmec - The Line sẽ biến đổi một toàn diện và tổng thể có sức cạnh tranh rất lớn trong tương lai”.

Bác sĩ mang lại cũng nhận định rằng sự vừa lòng tác ngặt nghèo giữa hai bên hứa hẹn cho ra đời một trung trọng điểm phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Khi ấy nhiều khách hàng nước ngoại trừ đang kiếm tìm kiếm thương mại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, hàn quốc và những nước nhẵn giềng châu Á sẽ sở hữu được thêm một sự lựa chọn new về dịch vụ thương mại PTTM chất lượng trong khu vực.

Xem thêm: Dịch Vụ Cắt Mí Mắt Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Phẫu Thuật Cắt Mắt Hai Mí

*
GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, GĐ cơ sở y tế Đa khoa quốc tế Vinmec (trái) với BS. Cho Jaeho, quản trị Trung vai trung phong PTTM The Line (phải) cam kết kết thỏa thuận hợp tác.

Trung tâm PTTM Vinmec - The Line nằm ngay trong khuôn viên khám đa khoa Đa khoa nước ngoài Vinmec, hỗ trợ tất cả các dịch vụ PTTM như nâng sửa mũi, bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật phương diện V-line không yêu cầu gọt xương, căng da mặt, chế tạo hình khuôn mặt trái tim, chế tạo hình khuôn phương diện 3D, phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ toàn thân, trẻ hóa không yêu cầu phẫu thuật…

Với quan hệ hợp tác kế hoạch này, sau này trung trung ương sẽ thường xuyên đưa các chuyên viên PTTM bậc nhất của hàn quốc tới Vinmec. Họ sẽ vừa triển khai các dịch vụ thương mại làm đẹp mắt cho quý khách tại Việt Nam, vừa chuyển giao các công nghệ PTTM tiên tiến nhất cho những bác sĩ của bệnh viện.

*
Thỏa thuận bắt tay hợp tác là nền tảng thành lập trung chổ chính giữa PTTM Vinmec - The Line.


Trung trung ương PTTM The Line là 1 trong trong những địa chỉ cửa hàng PTTM bậc nhất Hàn Quốc, với chũm mạnh technology hiện đại và kỹ thuật trình độ cao. Từ năm 2009, trung tâm liên tiếp được đánh giá là địa chỉ PTTM Hàn Quốc được không ít khách hàng quốc tế lựa lựa chọn nhất. Trung bình mỗi năm, vị trí này tiến hành trên 5000 ca PTTM cho toàn bộ các đối tượng người sử dụng khách hàng, cả nam với nữ, ở các lứa tuổi từ đôi mươi đến bên trên 40. Đề cao sự bình an của khách hàng trong quá trình PTTM, The Line đã đoạt chứng chỉ thế giới ISO 9001 về quality dịch vụ phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, cùng với 100% các chuyên gia đều được đào tạo trình độ chuyên môn sâu vào từng lĩnh vực, đảm bảo bình yên tối đa mang đến khách hàng.