Tự làm cũi cho bé

      12

Cách có tác dụng cũi bằng ống vật liệu bằng nhựa vô cùng đơn giản dễ dàng của chị Hoài, chẳng mất bao nhiêu công sức, rất giản đơn làm lại vô cùng an toàn, thủ công nhưng cũng rất là rất đẹp thì còn chần chờ gì nữa nhưng không làm cho ngay 1 cái cho những con hả những chị.

Bạn đang xem: Tự làm cũi cho bé

Shop chị em và bé xíu ở tphcm - hanghieuusa.com.vn.vn


Địa chỉ kho hàng: hang cùng ngõ hẻm 44 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, thành phố hồ chí minh ( Đi vào hang cùng ngõ hẻm 44 - đôi mươi m Nhìn bên Tay Trái sẽ Thấy Biển siêu thị Mẹ cùng Bé)
*

Hướng dẫn bà mẹ tự làm cho cũi bằng ống nhựa mang đến con vừa khít vừa rộng cơ mà chỉ vỏn vẹn 700 nghìn

Theo như em theo thông tin được biết thì mẹ tự làm cho cũi cho con này có tên là Ngô Thị Bích Hoài (28 tuổi), chị là mẹ của 1 cặp sinh đôi mang tên vô cùng dễ thương là Tira với Misu được 7 mon tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Quy Nhơn, Bình Định. Chị cũng nói thêm rằng kinh nghiệm tay nghề làm cũi mang lại 2 con bằng ống nhựa như vậy này là chị học được nhờ vào trong 1 số chia sẻ của các mẹ bỉm sữa sống hội đội trên Facebook.

Chị Hoài cũng nói thêm, trước lúc làm cũi bởi ống vật liệu nhựa chị vẫn khảo sát một trong những chiếc cũi trên thị phần và chị gửi ra tóm lại rằng: so với cũi trên thị trường thì cũi từ làm bằng ống nhựa cho dù không bắt mắt hay đẹp bởi nhưng lại vô cùng tiết kiệm ngân sách vì có giá thành thấp hơn, độ bình an cũng khôn xiết cao, kích thước thì rất có thể làm tùy thích mà làm.

Xem giá chỉ Quây nhựa tại đây 

 

*

 

Chiếc cũi sau khi chị Hoài làm hoàn hảo cho 2 nhỏ bé Tira và Misu.

 

Chị Hoài cũng nói rằng :“Tình cờ một lần gọi được bài chia sẻ của người mẹ Thoa Phạm về câu hỏi làm cũi đến trẻ nhỏ dại bằng ống nước, đúng vào lúc mình cũng đang xuất hiện nhu cầu. Cầm cố là mình quyết định nhờ anh rể mua nguyên liệu và cùng bắt tay vào làm cho thành cũi mang đến Tira với Misu”.Sau đó là hướng dẫn làm cũi bởi ống nhựa vừa vặn lại vừa rộng đến 2 bé của chị Hoài mà giải pháp làm lại rất đơn giản:

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

– size cũi: 1m8 x 2m, chiều cao 65cm.– 9 ống 27 (ống nhỏ): 444.600 đồng (12.400 đồng/m).– 4 ống 49 (ống lớn): 360.000 đồng (22.500 đồng/m).– Mũi khoan lỗ tròn mang lại ống nhỏ 27 là 27.000 đồng.

*

*

Tiếp cho là thêm ráp ống bé dại vào ống to, tiếp nối lắp tiếp cong vào khúc cua.

Xem thêm: 15 Truyện Ngôn Tình Nam Chính Ngây Thơ, Review Một Số Tác Phẩm Ngôn Tình Hay

*

Cuối cùng bắt đinh vít vào các khúc cua, đinh vít vào từng thanh ngang để cố định và thắt chặt lại mẫu cũi vừa làm.

 

*

Mũi khoan tròn

 

– Cong nhằm nối 4 khúc cua trên với 4 đoạn cua dưới là 8 chiếc: 32.000 đồng (4.000 đồng/ chiếc).– Tổng chi phí: 864.000 đồng nhưng mà chị Hoài sở hữu nhiều đề xuất được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá còn 700.000 đồng.

 

Cách làm:

– phương pháp làm cũi bởi ống vật liệu nhựa này rất 1-1 giản. Đầu tiên, những chị giảm ống béo 49 theo diện tích s đã tính sẵn 1m8 x 2m, ống nhỏ tuổi 27 theo độ cao 65cm.– sau đó là công đoạn khoan lỗ. Các chị hãy sử dụng máy khoan lắp mũi tròn vào khoan, lúc khoan nhớ dùng lực hai chân đứng để khoan.

 

 

*

Các bé của chị Hoài thoải mái vui đùa và nằm bên trong chiếc cũi bắt đầu làm của mẹ.

 

Đó là phương pháp làm cũi bởi ống nhựa vô cùng dễ dàng và đơn giản của chị Hoài, chẳng mất bao nhiêu công sức, rất đơn giản làm lại khôn cùng an toàn, bằng tay nhưng cũng khá là rất đẹp thì còn chần chờ gì nữa nhưng mà không làm cho ngay 1 cái cho các con hả những chị.