Tủ rượu vang mini 12 chai

      11

*

THÔNG SỐ

Loại 6 chai
ModelSC-06SA
Trọng lượng8.9kg
Điện áp định mức220V~50Hz
Kích thước265 x 405 x 500m
Dung tích18L
Điện năng tiêu thụ 0.3KW∙h/24h
Loại 12 chai
ModelSC-12A2
Trọng lượng12kg
Điện áp định mức 220V~50Hz
Kích thước340 x 475 x 500mm
Dung tích35L
Điện năng tiêu thụ0.33KW∙h/24h

*

Tủ đựng rượu mini VINOCAVE không chỉ có là nơi lưu giữ đều chai rượu vang ái mộ mà còn đem lại cho không khí nhà các bạn một phong thái mới lạ, tạo điểm nhấn đầy ấn tượng và cá tính.

Bạn đang xem: Tủ rượu vang mini 12 chai

*

Bạn là bạn làm ăn lớn, liên tục phải tiếp khách hoặc giữa những buổi gặp mặt mặt chúng ta bề thân mật thì rượu nho sẽ là một trong những sự lựa chọn chẳng thể thiếu.Tuy nhiên không gian nhà bạn không đầy đủ rộng nhằm chứa hầu như tủ rượu lớn, thì đây đó là sự lựa chọn giành riêng cho bạn. Tủ đựng rượu VINOCAVE đáp ứng nhu cầu nhu cầu lưu trữ rượu vang của chúng ta nhưng chiếm không khí ít hơn. Cùng với thiết kế bề mặt nghệ thuật độc đáo, bạn có thể dễ dàng để nó ở bất cứ vị trí nào trong không khí nhà.

*

*

Tủ đựng rượu mini được trang bị technology lưu thông không khí lạnh thông minh, giúp cân bằng nhiệt độ một phương pháp tự động. Ví dụ tủ luôn kiểm soát nhiệt độ tại mức 8-18ºC cùng technology làm non tuần hoàn, giúp đưa không không khí lạnh đến rất nhiều ngóc ngách để triển khai lạnh, đảm bảo mọi chai rượu của khách hàng đều được bảo vệ ở ánh sáng thích hợp.

*

Các tủ đựng rượu truyền thống lịch sử chỉ áp dụng technology làm lạnh trực tiếp, làm cho mát ở một điểm, vì vậy dễ dẫn đến tình trạng đóng tuyết, dẫn mang đến mất cân bằng nhiệt độ và ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang. VINOCAVE bổ sung thêm một hệ thống lưu thông không khí lạnh vào khối hệ thống làm đuối trực tiếp để cân bằng nhiệt độ tàng trữ một biện pháp hiệu quả, trong khi giúp ngăn ngừa tình trạng đóng tuyết xuất sắc hơn.

Xem thêm: Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé, Nằm Lòng Top 15 Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Hà Nội

*

*

Việc nắp chai bị khô sẽ tạo ra một khoảng trống được cho phép không khí đi vào chai và đẩy nhanh quy trình oxy hóa của rượu. Cỗ điều chỉnh quan trọng đặc biệt Vino Kraft tích đúng theo hộp tàng trữ nước giúp giữ nhiệt độ của môi trường tủ luôn ở nút 55~75%rh, tế bào phỏng môi trường xung quanh lưu trữ của hầm rượu trường đoản cú nhiên, duy trì nút chai luôn có độ ẩm, bảo đảm chất lượng rượu không xẩy ra thay đổi.

*

*

Sản phẩm liên quan

Một giữa những nguyên nhân tác động đến unique rượu còn là ánh sáng sủa chiếu trực tiếp, cũng chính vì vậy rượu thường xuyên được bảo quản dưới hầm. Tủ đựng rượu mini giải quyết vấn đề này một phương pháp dễ dàng. Với xây cất 4 lớp bảo đảm bao tất cả lớp màng lụa, lớp kính cường lực, lớp bảo đảm an toàn và sau cùng là lớp kính vào suốt, rất có thể chống lại các bước sóng cực tím hiệu quả, trong cả dưới ánh nắng trực tiếp.

*

*

*

Tủ đựng rượu VINOCAVE áp dụng công nghệ tiên tiến đến khả năng hoạt động vô thuộc êm ái ko rung để ảnh hưởng đến rượu cơ mà cũng không gây ra ồn ào để tác động đến giấc ngủ và cuộc sống đời thường của bạn. Bên cạnh đó với tính năng tự động báo cồn khi nhiệt độ cao đảm bảo việc lưu trữ rượu vang của người sử dụng tốt hơn. Rõ ràng khi nhiệt độ độ vận động không phía trong phạm vi nhiệt độ tàng trữ thích hợp, bảng điều khiển sẽ nhấp nháy để kể bạn mau lẹ tìm ra sự cố.

*

*

Tủ đựng rượu mini có thiết kế bề mặt hồ quang quẻ độc đáo, trải qua quy trình mài kim loại, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu sắt kẽm kim loại cứng dĩ nhiên và những đường bo tròn mượt mại, đem về cho không khí nhà bạn một sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật cùng thẩm mỹ. Sản phẩm được cải cách và phát triển và sản xuất vì chưng Viện nghiên cứu thứ 18 của Tập đoàn công nghệ Điện tử Trung Quốc, được thành lập vào năm 1958, đảm bảo hoạt động ổn định và quá trình làm lạnh vật dụng lý không khiến ô nhiễm.

*

*

*


*

THÔNG SỐ

Loại 6 chai
ModelSC-06SA
Trọng lượng8.9kg
Điện áp định mức220V~50Hz
Kích thước265 x 405 x 500m
Dung tích18L
Điện năng tiêu thụ 0.3KW∙h/24h
Loại 12 chai
ModelSC-12A2
Trọng lượng12kg
Điện áp định mức 220V~50Hz
Kích thước340 x 475 x 500mm
Dung tích35L
Điện năng tiêu thụ0.33KW∙h/24h

VIDEOS