Tượng phật di lặc giá rẻ

      14

Tượng Phật Di Lặc được những người yêu dấu bởi đường nét mặt hiền từ, niềm vui hoan hỷ. Chính vì vậy mà nhiều người dân theo phật giáo thường đặttượng tượng phật di-lặc trong nhà.Bài viết tiếp sau đây của Lôi Phong sẽ đưa tới cho mọi fan nhiều thông tin thật có lợi về bức tượng mang phong thủy tốt này.

Bạn đang xem: Tượng phật di lặc giá rẻ

1. Phật di-lặc là ai?

Di Lặc theo phiên âm giờ Phạn là người dân có lòng từ bi, bác bỏ ái. Phật Di Lặc là người kế thừa Phật thích ca Mâu Ni, xuất hiện thêm trên trái đất để giác ngộ, huấn luyện và giảng dạy cho bọn chúng sinh. Phật Di Lặc lộ diện khi con fan đang dần quên đi Phật Pháp, dự đoán là đang hơn mười triệu năm. Tượng phật di-lặc được hiện ra trong mái ấm gia đình Bà La Môn nghỉ ngơi Nam Ấn, trong vườn Hoa Lâm, bên dưới cây Long Hoa tu hành thành Phật.

*

Phật Di Lặc

Trong Phật Giáo sinh sống Tây Tạng, hình hình ảnh thường gặp của phật di lặc là ở bốn thế ngồi trên ngai đá quý bắt chéo chân hoặc để một chân xuống sàn. Được thể hiện như một vị vua ngơi nghỉ Ấn Độ giáo hóa chúng sinh.

Ngàiđược cúng cúng rất rộng lớn rãi ở việt nam bởi ngài tượng trưng cho thú vui và hạnh phúc, truyền bá giá trị cuộc sống cho bé người.

2. Tượng tượng phật di-lặc cóý nghĩa gì?

*

Tượng Phật Di Lặc mang lại phước lành thú vui hoan hỉcho gia chủ

Tượng Phật Di Lặcmập mạp, khỏe khoắn mạnhmặc áo hở bụng căng tròn, đi chân trần mô tả sự vô lượng, thanh thản và nhẹ nhàng. Trông rất nổi bật nhất là gương mặt hiền hậu, nụ cườivô cùng hoan hỷ. Bộc lộ sự vui vẻ, niềm hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống. Lỗ tai dài bộc lộ sự trường đoản cú bi, bác bỏ ái, biết lắng nghe và hiểu rõ sâu xa nỗi lòng của mọi người.

Trong phong thủy, tượng phật di lặc tượng trưng cho sự thịnh vượng, nhiều sang, như ý và giỏi lành. Đôi lúc còn nhìn thấy hình hình ảnh Phật Di Lặc rứa theo quả hồ lô, gậy như ý hình tượng cho sức khỏe dồi dào, ngôi trường thọ với mọi việc đều như ước ao muốn.Chính vì chưng vậy nhân ta xưa ni vẫn tốt trưng bày tượng phật di lặc trong đơn vị với mong ước nhận được nhiều niềm vui mừng húm phước lành cho với mái ấm gia đình mình. Tượng tượng phật di-lặc thường được rao bán ở các vị trí phong cách sạch sẽ như văn phòng làm cho việc, chống khách. Đặt tượng tượng phật di-lặc trong nhà bọn họ nên thường xuyên xuyên vệ sinh tránh bám bụi bặm để rất có thể đón vượng khí một cách tốt nhất

3. Những mẫu tượng Phật Di Lặcđẹp độc nhất hiện nay

3.1 Tượng Di Lặc 5 phúc đứng vác cành đào bên trên vai

*

Tượng phật di lặc ngũ phúc đứng

Di Lặc ngũ điều tốt là hình ảnh đức phật tươi cười cợt nô đùa cùng 5 công ty tiểu diễn tả sự sung túc, nhỏ cháu đuề huề, gia đạo bình an, hạnh phúc. 5 vị chú tè là thay mặt đại diện cho Phúc – Lộc – lâu - Khang – Linh, mong mái ấm gia đình luôn viên mãn, thịnh vượng, sức mạnh dồi dào, cuộc sống luôn an nhàn, may mắn.

3.2 Tượng phật di lặc ngũ phúc ngồi

*

Tượng tượng phật di-lặc ngũ phúc ngồi

Tượng phật di lặc đứng bộc lộ sự uy nghiêm, chuẩn bị sẵn sàng giáo hóa, tủ độ chúng sinh. Còn hình mẫu Di Lặc ngồi bắt chéo cánh chân hoặc một chân đánh đấm dưới đất diễn tả sự thông dong, trường đoản cú tại, nhàn nhã vui vẻ.

*

Tượng phật di lặc ngồi bằng bột đá đẹp

Dù là đứng tốt ngồi thì gương mắt của tượng đều luôn luôn tươi cười, thăng hoa hoan hỉ

3.3 Tượng phật di-lặc ngồi thuộc tài lộc

Sử dụng loại gỗ mùi hương đá khắc họa lên hình hình ảnh tượng phật di-lặc ngồi cùng tài lộcvới khuôn khía cạnh phúc hậu, vác cây như ý, vô cùng rất dị và đẹp nhất mắt. Biểu đạt sự như ý về chi phí bạc, của nả trong cuộc sống.

*

Tượng phật di-lặc ngồi cùng tài lộc

*

3.4 phật di lặc kéo bao tiền

*

Tượng phật di-lặc kéo bao tiền mộc bách xanh

Người xưa quan tiền niệm, vào túi vải vóc mà phật di-lặc kéo đựng được nhiều châu báu, vàng bội nghĩa đá quý, tượng trưng đến một cuộc sống đời thường giàu sang, phú quý. Hình mẫu này thường xuyên được đặt ở cơ sở gớm doanh, cửa hàng, văn phòng nhằm mục tiêu phù hộ cho các bước làm ăn, marketing ngày một nhuận phát.

3.5 Tượng tượng phật di-lặc chúc phúc

*

Tượng phật di-lặc chắp tay chúc phúc

Hình ảnh tượng tượng phật di-lặc chắp tay chúc mừng hạnh phúc tuy đơn giản nhưng lại mang nét trẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Đây là hình ảnh thường được bắt gặp ở sảnh khủng nhà hàng, khách hàng sạn, với nụ cười tươi vui chắp tay như chúc mừng, mang như ý và niềm hạnh phúc cho phần đông người.

3.6 Tượng Di Lặc dưới nơi bắt đầu cây tùng

*

Đức phật di-lặc ngồi bên dưới cây tùng

Tượng Di Lặc ngồi dưới gốc tùng là tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo, rất dị và bắt buộc sự tỉ mỉ, chăm chút của bạn thực hiện. Hình hình ảnh cây tùng có sức sống cực kỳ mãnh liệt, hiên ngang. Đức tượng phật di-lặc ngồi dưới cây tùng trình bày sự kiên cường, ko lùi bước trước cực nhọc khăn, bão tố cuộc đời.

Trong tử vi phong thủy bức tượng này được ví như sở hữu luồng sinh khí tốt đẹp, các tiền tiền lộc lộc, tương tự như sức khỏe cho người trưng bày.

3.7 Di Lặc rứa thỏi tiến thưởng - vạn sự như ý

*

Di Lặc ráng thỏi vàng - vạn sự như ý

Tượng tượng phật di-lặc cầm thỏi quà tượng trưng cho sự giàu sang, tiền tài và sung túc nhất là so với những gia đình đang gớm doanh, buôn bán. Không tính thỏi vàng, còn rất có thể được thay thế bằng đồng tiền, ví tiền lớn.

3.8 tượng phật di-lặc cầm tụ tàinhư ý

*

Phật Di Lặc cụ tụ tài như ý

Gậy suôn sẻ tượng trưng cho việc quyền lực, mong muốn cuộc sống đời thường tốt đẹp, như ý. Hay thì tượng tượng phật di-lặc cầm gậy như ý được người có quyền cao chức trọng đặt lên trên bàn có tác dụng việc. Cầu ao ước mọi sự hồ hết thuận lợi, cách tân và phát triển theo ý mình.

3.9 Di Lặc tài lộc cưỡi lân

*

Tượng Phật Di Lặc tiền bạc cưỡi lân

Tượng Phật Di Lặc tiền tài cưỡi lânmang ý nghĩa cầu phúc mang lại gia đình của công ty luôn khỏe mạnh, bình an, bạo dạn mẽtrong cuộc sống.

3.10 Tượng phật di lặc ôm phiến đá

*

Tượng tượng phật di-lặc ôm phiến đá

Phiến đá được ví như bao chuyện muộn phiền, trở ngại trong cuộc sống. Hình ảnh Phật Di Lặc ôm phiến đá biểu thị sự lạc quan, nạm gắng, luôn mỉm cười cợt vượt qua các việc.

4. Hướng dẫn sàng lọc tượng Phật Di Lặc

Thứ nhất nhằm chọnđượctượng phật di lặc đẹpbạn đề xuất phải chú ý đến diện tượng hay nói dễ dàng nắm bắt hơn đó là khuôn phương diện của Ngài. Khuôn phương diện là nơimà bất kì ai cũng sẽ nhìn mang lại đầu tiên bởi vì vậy kia cũng là vấn đề then chốt của một pho tượng đẹp.Khuôn mặt của tượng phật di lặc cần phảitoát lên được vẻhiền hậu cùngnụ mỉm cười hiền hòa hết sức hoan hỷ. Biểu hiện sự vui vẻ, niềm hạnh phúc và sáng sủa trong cuộc sống. Lỗ tai dài biểu thị sự tự bi, bác bỏ ái, biết lắng nghe và hiểu rõ sâu xa nỗi lòng của gần như người.

*

Diện tượng phật di-lặc đẹp

Thứ hai, sau khuôn phương diện thì dáng vẻ tượng khôn cùng quan trọng. Dáng vẻ tượng đề nghị căng đầy chính vì đây là tượng đem về phúc hỷ, lạc quan, vui vẻ. Trong quan niệm của dân gian ta xưa nay thì những người béo phì thường là những người dân mát da mát thịt mang về những sự xuất sắc lành.Thứ ba, bạn cần suy nghĩ những con đường nét họa tiết thiết kế phối kết cũng như màu sắc của pho tượng. Đường đường nét tinh xảo góp pho tượng mang đến hào quang mạnh mẽ hơn, hấp dẫn được fan nhìn cũng như tài lộc hơn. Màu sắc của pho tượng rất cần phải kết hợp hài hòa với bức ảnh mà pho tượng đang ao ước thể hiện cũng như môi trường bao phủ mà bạn muốn đặt tượngCuối cùng là cấu tạo từ chất làm tượng. Tiêu chí này thì tùy theo sở mê thích của người mong trưng bày tượng có thể là bởi gỗ, bởi đá, bằng composite ...v....v....

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Bs Chiêm Quốc Thái, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

*

Tượng tượng phật di-lặc đẹp

5. Vị trí đặt tượng phật di-lặc theo phong thủy

Dưới đấy là một số vị trí để tượng tượng phật di-lặc theo tử vi giúp đem đến nhiều niềm vui, may mắn tài lộc cho gia nhà mà bạn nên tham khảo:

*

Hướng Đông Nam

Đặt tượng phật di-lặc ở phía Đông Nam ở trong về cung Thiên Lộc, là một trong hướng mang tử vi phong thủy tốt. Thu hút các vận khí tốt, tài lộc và mặt đường công danh, sự nghiệp rộng lớn mở.

Hướng Tây Bắc

Trong chén Trạch, cung vận khí là hướng tây bắc thu hút tài lộc, như mong muốn và thăng quan tiền tiến chức. Chính vì vậy nếu mong muốn những điều này gia chủ nên chọn đặt tượng Phật ở hướng này.

Cung Sinh Khí

Trong chén bát trạch, cung Sinh Khí đem về nguồn năng lượng dồi dào, con đường sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ, nâng cấp các mối quan hệ. Thường được áp dụng đặt tượng Phật làm việc cung này đối diện hướng cửa ngõ chính.

Trong phòng khách hoặc văn phòng làm cho việc

Nhìn vào tượng phật di-lặc bạn đã cảm thấy một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, vui vẻ, lạc quan. Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn thao tác làm việc giúp bạn dễ ợt tập trung vào quá trình hơn, cũng giống như mang đến các may mắn, thuận lợi. Tạo ra không khí hoan hỉ dễ dàng kết nối các mối quan liêu hệ hanh hao thông và phát triển

Những điều né kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc

Những điều kị kỵ trong tử vi phong thủy khi đặt tượng phật di lặc mà mọi tín đồ cần phải chú ý để tránh mắc phải:

- Không nên được sắp xếp tượng Phật sống ngay nhà bếp, chống ngủ vị trong phong thủy đấy là sự bất kính, thiếu thốn tôn trọng.

- phật di-lặc và Ông Địa đều có dáng tín đồ mập mạp, khoác áo phơi bụng, miệng tươi cười chính vì như vậy nhiều bạn thường lầm tưởng với nhau. Không giống với ông Địa thì phật di lặc không nên được đặt sát nền nhà, đó là điều cấm kỵ.

- không nên để tượng Phật phía trong gầm tủ kính, tủ fe khóa lại khiến Phật ko hài lòng, làm ảnh hưởng lớn đến phong thủy.

- Điều vô học nhất là nhằm tượng đối lập hoặc gần bên vệ sinh.

- những bức tượng Phật phần lớn được làm bằng gỗ nên tiếp tục bám lớp bụi bẩn. đề xuất được vệ sinh thường xuyên để tạo thành sự trang trọng, nghiêm trang, giỏi cho phong thủy.

6. Tượng tượng phật di-lặc thường được thiết kế bằng làm từ chất liệu nào?

Đồng nguyên chất

Đồng nguyên hóa học là loại chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện tại nay. Bởi tượng Phật Di Lặc có tương đối nhiều đường nét đưa ra tiết, cần phải tỉ mỉ thực hiện nên cần sử dụng đồng nguyên hóa học sẽ dễ va khắc, cắt tỉa hơn. Mạ thêm quà càng tăng lên phần tủ lánh, rất đẹp mắt.

Đồng pha

Nguyên liệu đồng pha được trộn từ thiếc hoặc các kim loại khác. Những bức tượng làm từ đồng pha có túi tiền cao rộng so với các loại khác.

Đồng thau

Đồng thau là vật liệu pha trộn giữa các nguyên liệu đồng với kẽm, dễ phân tách bóc nếu va khắc sai. Làm cho tượng bởi loại nguyên liệu này ít tốn kém giá thành hơn.

Đá

Tác phẩm điêu khắc tượng phật di lặc bằng đang được cải cách và phát triển tại khoanh vùng Nepal bởi các nghệ nhân theo Phật giáo. Tượng làm bằng đá tạc thường nặng trĩu hơn và ít chi tiết hơn so với những loại phật làm cho bằng vật liệu khác.

Gỗ

Tượng Phật làm bởi gỗ cũng khá phổ trở nên bởi ít tốn kém đưa ra phí. Buộc phải lựa chọn nhiều loại gỗ quality tốt, ko nứt mặt phẳng để không trở nên tổn thương vì chưng mối mọt với nước.

Nhựa

Có 2 các loại nhựa thường được áp dụng làm tượng Phật là vật liệu bằng nhựa composite với nhựa poly. Tượng phật được gia công bằng vật liệu nhựa sẽ có tương đối nhiều màu sắc đẹp hơn, nhất là màu đỏ sẫm.

Gốm sứ

Gốm sứ nói một cách khác là đồ đất nung, làm cho được phật bằng gốm sứ vừa bền vừa đẹp, lại ít tốn kém.

Đá quý

Các loại đá quý phổ cập dùng có tác dụng tượng như ngọc lam, ngọc bích, lưu lại ly,... đó cũng là cách điêu khắc tượng Phật tại Nepal. Tượng Phật được thiết kế bằng đá quý tôn vinh sự xa hoa, long lanh và làm tăng dần giá trị tôn kính. Ngân sách chi tiêu của loại tượng làm bằng đá điêu khắc quý thường cực kỳ đắt, rất có thể lên mang lại trăm triệu.

*

7. Download tượng phật di lặc uy tín trên Lôi Phong

Lôi Phong với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực sản xuất và marketing tượng Phật, led bàn thờ. Công ty chúng tôi tự có niềm tin rằng là địa chỉ cửa hàng uy tín, hóa học lượng, xứng danh để các bạn trao trọn niềm tin. Chúng ta có thể dễ dàng tra cứu mua những mẫu tượng Phật Di Lặc, đồ vật trang trí bàn thờ tổ tiên tại siêu thị hoặc cửa hàng online của chúng tôi với mức chi phí rẻ, nên chăng, đoạt được mọi khách hàng hàng.

Thông qua bài viết giới thiệu phía hy vọng để giúp đỡ bạn có thêm kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề lựa lựa chọn về tượng Phật Di Lặc.

*