Tuyên án thẩm mỹ viện cát tường

      10

Ngày 11/9, tại Hà Nội, tòa án nhân dân nhân dân cấp cao tại tp.

Bạn đang xem: Tuyên án thẩm mỹ viện cát tường

Hà nội đã mở phiên tòa xét xử xét xử hình sự phúc án Nguyễn dạn dĩ Tường - cựu giám đốc thẩm mỹ viện cat Tường.

phiên tòa phúc thẩm diễn ra vì có kháng cáo của bị cáo Nguyễn to gan lớn mật Tường.

phiên tòa xét xử có sự tham gia của đại diện thay mặt Viện Kiểm sát cấp cao tại Hà Nội, nguyên lý sư đảm bảo an toàn quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo, thay mặt gia đình bị hại... Mặc dù không có đơn kháng cáo nhưng Đào quang đãng Khánh (đồng phạm) vẫn được dẫn giải tới Tòa với vai trò là nhân chứng.


*
Dẫn giải bị cáo Nguyễn táo tợn Tường về trại giam sau phiên tòa xét xử sơ thẩm. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

tại phiên tòa, bị cáo Tường vẫn giữ nguyên quyết định kháng nghị nhưng không kêu oan nhưng mà chỉ xin sút nhẹ hình phạt.


trong phần luận tội, đại diện Viện Kiểm liền kề cấp cao tại thủ đô cho rằng tại phiên phúc thẩm, lời khai của Tường không có gì mới. Bài toán Tòa sơ thẩm tuyên tịch thu loại ôtô, phương tiện chở xác chị Huyền là thiết yếu xác.

Xem thêm: Tuyển Dụng Thẩm Mỹ Viện Mailisa, Thẩm Mỹ Viện Mailisa Tuyển Dụng

Vị thế, cơ quan công tố đề nghị không thay đổi các phán xét của án sơ thẩm.

địa thế căn cứ vào những chứng cứ và thẩm vấn trên phiên tòa, xét thấy lời khai của bị cáo Tường trên phiên tòa tương xứng với lời khai trước đây, vày vậy Hội đồng xét xử gồm đủ cơ sở kết luận việc vợ ck Nguyễn bạo phổi Tường mở thẩm mỹ và làm đẹp viện cát tường và thăm khám chữa dịch cho chị Huyền là vi phạm quy định về thăm khám bệnh, chữa trị bệnh, trái pháp luật. Kháng cáo của bị cáo là không có căn cứ. Hậu quả chết tín đồ tại cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp viện, Nguyễn dạn dĩ Tường yêu cầu chịu trách nhiệm.

Về kháng cáo đòi lại nửa cái xe ôtô mà Tường thực hiện chở xác nàn nhân đi quăng quật là không tồn tại căn cứ vì chưng chị Nguyễn Thị Hằng (vợ của Tường) cũng gia nhập vào quy trình đưa xác nạn nhân đi phi tang.

Hội đồng xét xử đưa ra quyết định không gật đầu đồng ý kháng cáo của Nguyễn bạo phổi Tường và những người dân có quyền và nghĩa vụ liên quan, giữ lại nguyên bản án sơ thẩm. Theo đó, tuyên phát Nguyễn mạnh khỏe Tường 14 năm tù về tội “Vi phạm cách thức về thăm khám bệnh, trị bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, cung cấp thuốc hoặc dịch vụ y tế khác,” 5 năm tầy tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt.” Tổng hình phạt cho tất cả hai tội là 19 năm phạm nhân giam; cấm hành nghề 5 năm sau khi mãn hạn tù; tịch thu, sung công quỹ chiếc ôtô nhưng mà Tường áp dụng chở xác nạn nhân Huyền đi phi tang./.