Tuyển dụng bệnh viện thẩm mỹ medika

      9
- Chat support dịch vụ về làm đẹp;

- thu thập thông tin người sử dụng qua các nguồn online từ quảng cáo của Công ty;

- dữ thế chủ động gọi hotline chốt khách;

- triển khai các công việc báo cáo theo yêu cầu của Trưởng nhóm với Trưởng bộ phận.

Bạn đang xem: Tuyển dụng bệnh viện thẩm mỹ medika


- Lương cơ bản + huê hồng từ 15 - trăng tròn triệu

- Tham gia đầy đủ BHXH

- hưởng ngày phép năm

- Thưởng theo kết quả kinh doanh

- Có cơ hội học tập, phát triển và thăng tiến

- Được thao tác trong một môi trường hiện đại, năng động, bình đẳng và siêng nghiệp

- Thưởng Lễ, tết,..

- Thưởng sinh nhật, hiếu hỉ,...

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Trực Tiếp Ngoại Hạng Anh Hôm Nay 5 12, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Anh

- tham gia các hoạt động vui nhộn trong thời điểm như: kỉ niệm ngày thấy thuốc việt nam (27/2), quốc tế phụ nữ (08/3), ngày thiếu phụ Việt nam (20/10), Year-End Party.


- ngưỡng mộ làm đẹp;

- Làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc;

- Nghiêm túc, chịu khó, nhiệt huyết cùng với công việc;


- Đơn xin việc

- Giấy thăm khám sứ khỏe

- Sơ yếu ớt lý lịch

- CNMD/ CCCD ( photo)...

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên hanghieuusa.com.vn


mua lên từ máy tính ×
*

gật đầu tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không vượt 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi review
*

Vui lòng tuân theo các cơ chế này khi review một nhà tuyển dụng:

ko đăng các reviews không thiệt với mục tiêu làm tăng hoặc giảm xếp hạng không đăng ngôn từ lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối tín đồ khác. ko đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, ko xuyên tạc côn trùng liên kết của doanh nghiệp với một fan hoặc tổ chức. ko đăng thông tin riêng tư bí mật của các bạn và fan khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân văn bản đăng yêu cầu dễ đọc, đúng chủ yếu tả, không thực hiện viết hoa cùng chấm câu vượt nhiều. Đăng tin tức rõ ràng, có giá trị với trung thực. cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu thế và nhược điểm. áp dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra bao gồm tả của bạn. Hãy tử tế với những người khác, không đả kích hoặc đăng nhận xét với mục đích triệt hạ một cá nhân hay công ty lớn nào đó. Với mọi người trong nhà xây dựng một môi trường thiên nhiên văn minh với lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
kết thúc
*

*

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
262 Đường 3/2, Phường 12,Quận 10,Tp.HCM

“Công ty cổ phần Đầu bốn Khang Minh được ra đời vào năm 2007, là 1 công ty chuyên trở nên tân tiến về nghành nghề dịch vụ y khoa và thẩm mỹ”. Trải qua ngay sát 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào do đã thành lập được Trung trọng tâm Y Khoa Kỳ Hòa với tương đối đầy đủ đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp hóa và cán bộ nhân viên cấp dưới đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang cho cho người tiêu dùng sự chuộng về chất lượng dịch vụ khám – chữa bệnh dịch cũng như nâng cao giá trị của toàn bộ nhân viên công ty. Để ko ngừng cải thiện uy tín và thương hiệu. Công ty cửa hàng chúng tôi mở rộng và đa dạng và phong phú hóa những dịch vụ về thẫm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho bà bầu phụ nữ. Sát bên đó, việc bảo đảm môi trường làm việc ổn định, tạo điều kiện để các nhân tố phát triển hết kĩ năng và giá trị năng lượng cho công ty tương tự như ghi dấn và gồm phần thưởng xứng danh cho các toàn cục nhân viên cũng chính là mối quan lại tâm bậc nhất của Ban điều hành công ty CPĐT Khang Minh.Chúng tôi hoan nghênh đón nhận các thành viên mới dấn mình vào Khang Minh. Đáp ứng vừa đủ điều khiếu nại của từng địa chỉ mà doanh nghiệp đang kiếm tìm kiếm, các bạn hãy dành thời hạn quan chổ chính giữa và ứng tuyển để gắng lấy thời cơ đồng hành và cải cách và phát triển cùng chúng tôi.