Tuyển tiếp viên hàng không

      48

Mỗi thương hiệu hàng không sẽ có những tiêu chuẩn chỉnh tuyển chọn tiếp viên (chiêu đãi viên) không giống nhau. Tiếp sau đây hanghieuusa.com.vn đã tổng hợp số đông tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet cùng Jetstar – 4 hãng sản xuất hàng không thịnh hành nhất nghỉ ngơi nước ta hiện thời để chúng ta có thể tham khảo cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Tuyển tiếp viên hàng không

1/ Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar

Tiếp viên sản phẩm không hay nói một cách khác là chiêu đãi viên, là những người dân có nhiệm vụ mang về những từng trải dịch vụ cực tốt cho du khách của mình. Đồng thời tiếp viên đã là 1 phần trong phi hành đoàn có trọng trách đảm bảo an toàn cho hơn 300 người trên độ cao trên 10km. Bởi vì lẽ đó, một tiếp viên hàng không cần quy tụ khá đầy đủ các yêu ước về ngoại hình, chiều cao, khả năng giao tiếp tốt và thỏa mãn nhu cầu các tài năng an toàn. Thế cho nên mới bao gồm chuyện, tiêu chuẩn chỉnh tuyển tiếp viên.

 

Tiêu chuẩn tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar không trọn vẹn giống nhau

 

Nếu chúng ta đang mong ước trở thành tiếp viên hàng không nhưng không rõ tiêu chuẩn của những hãng thế nào thì rất có thể tham khảo sinh hoạt bảng sau:

Tiêu chuẩn tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar – 4 hãng hàng không phổ biến nhất hiện nay ở nước ta.

 

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Bamboo Airways

 

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-30

 

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Chiều cao

Nữ: 160-175 (158 với người đã có lần làm tiếp viên sản phẩm không)

Nữ: >160

Nữ: 158-175

Nữ:160-175

Nam:170-180

Nam:>168

Nam:168-180

Nam: 170-180

Trình độ học tập vấn

Tốt nghiệp thpt trở lên

 
Trình độ nước ngoài ngữ

TOEIC từ 600

TOEIC từ 400

TOEIC từ bỏ 400

TOEIC từ bỏ 500

 

Ưu tiên biết từ 2 nước ngoài ngữ trở lên trên như Pháp, Đức, Nhật, Nga, Hàn, Hoa…

Yêu cầu khác

Sức khỏe khoắn tốt, nhân thân tốt, làm nên sáng, ưa nhìn

Kỹ năng truyền đạt, khả năng tiếp xúc lưu loát, rỉ tai vui vẻ, luôn luôn mang thú vui đến đến mọi tín đồ và đặc biệt là yêu thích làm việc trong môi trường thiên nhiên hàng không

Biết bơi, thị lực về tối thiểu 7/10

Lưu ý: phần nhiều tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar sinh hoạt trên là đông đảo yêu ước cơ phiên bản nhất được tính đến thời điểm hiện nay 2022. Bên cạnh đó khi phỏng vấn nhà tuyển chọn dụng sẽ có được thêm một số yêu cầu ví dụ như tầm với sải tay, chỉ số BMI… 

 

Bạn rất có thể tham khảo kỹ rộng qua bài Để vươn lên là tiếp viên sản phẩm không chúng ta cần đáp ứng điều kiện gì?

2/ Làm cố gắng nào để thay đổi một tiếp viên sản phẩm không?

Đương nhiên là các bạn cần thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar hay bất kể hãng nào hy vọng apply. Sau đó vượt qua kỳ phỏng vấn để được tham gia khóa giảng dạy của hãng, nếu đạt, các bạn sẽ trở thành tiếp viên đồng ý của hãng. Tuy nhiên, hành trình dài đến với mơ ước chưa phải lúc nào cũng dễ dàng, ở bên cạnh đam mê đầy đủ lớn bạn phải xây dựng được lộ trình chinh phục giấc mơ rõ ràng.

 

Nếu nhiều người đang là học viên THPT, sv trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong nước/quốc tế hay người ý muốn chuyển ngành? bạn có chiều cao tốt cùng niềm đam mê biến tiếp viên hàng không nhưng chưa biết bước đầu từ đâu thì hoàn toàn có thể tham khảo lộ trình đổi thay tiếp viên sản phẩm không tại KIC.

Lộ trình hai năm trở thành nhân sự ngành hàng không cùng hanghieuusa.com.vn International College (KIC)

 

Bước 1: tải tấm bởi chuyên ngành mặt hàng không

Mặc mặc dù không yên cầu bằng cấp, mặc dù nếu bạn giỏi nghiệp siêng ngành mặt hàng không vẫn là điểm mạnh lớn so với các công ty tuyển dụng. Điều này chứng minh bạn đã làm được trang bị nền tảng bền vững và kiên cố về ngành.

 

KIC trường đoản cú hào là 1 trong số không nhiều trường có huấn luyện chuyên ngành về mặt hàng không tại việt nam hiện nay. Rứa thể, là ngành quản lí trị marketing vận sở hữu hàng ko với 2 chương trình huấn luyện và giảng dạy Cử nhân Thực hành thế giới và chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được bởi cử nhân thực hành thực tế của KIC cấp, với lịch trình quốc tế các bạn sẽ nhận được văn bởi UK QAA NCFE của anh quốc để học nối tiếp Đại học nước ngoài tại việt nam và các nước trên nhân loại nếu muốn.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Maya Siêu Hủy Mở, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Maya

*
Tại hanghieuusa.com.vn, các bạn sẽ được học tập trong môi trường thiên nhiên thực hành chuẩn chỉnh Quốc tế nhằm tự tin thao tác làm việc trên toàn vắt giới.

 

Bước 2: Trau dồi kỹ năng

Với lịch trình Cử nhân thực hành thực tế ngành quản trị kinh doanh vận thiết lập hàng ko tại KIC các bạn sẽ được học 7 kỳ (bao bao gồm một kỳ thực tập). Các bạn sẽ được sản phẩm kiến thức gốc rễ về quản trị tởm doanh, khai thác vận sở hữu hàng ko với phương pháp đào tạo, rèn luyện thực hành bằng mô rộp (simulator) quá trình khai thác tàu bay, sảnh bay. Triển khai trực tiếp năng lực nghiệp vụ tất cả sự giám sát và đo lường của thầy giáo (on the job training) trong quy trình thương mại hàng không; thống kê giám sát và giao hàng hành khách, hành lý, hàng hóa,… đảm bảo chuyến bay an toàn, quá trình thực hành tại các sân cất cánh và thương hiệu hàng không.

Ngoài ra trường bao gồm khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ hàng không được hướng dẫn bởi vì các chuyên viên đầu ngành, bạn sẽ được tập luyện các khả năng nghiệp vụ, kĩ năng mềm rất tốt để thuận tiện vượt qua kỳ tuyển dụng.

 

Bước 3: Dự tuyển chọn và cách thực hiện dự phòng

Nhiều bạn thắc mắc “Tại sao nên học 2 năm tại hanghieuusa.com.vn, cố vì chỉ việc bỏ ra 3-6 mon học những khóa đào tạo nghiệp vụ là đã rất có thể thi tuyển tiếp viên hàng không?”. 

 

Thực tế, thay vì chọn 4-5 năm đại học, đa số chúng ta chọn hệ huấn luyện và đào tạo cao đẳng với hai năm tại KIC nhằm rút ngắn thời gian nhưng vẫn bảo đảm an toàn có bằng chuyên ngành mặt hàng không và quan trọng đặc biệt hơn là được trang bị không hề thiếu kiến thức lẫn năng lực nghiệp vụ của ngành, sáng sủa hơn ứng tuyển.

 

Đối với những khóa đào tạo ngắn hạn chủ yếu đang hướng dẫn các bạn về kĩ năng nghiệp vụ là chính, ít sản phẩm công nghệ kiến thức nền tảng như chương trình đào tạo và giảng dạy bài bản. Phương diện khác, với chứng từ khóa đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ ngắn hạn nếu bạn không đậu tiếp viên nó sẽ trở cần vô giá bán trị, cùng với tấm bởi tại KIC nếu không tồn tại duyên với tiếp viên hàng không, cơ hội việc làm tại ngành sản phẩm không của người sử dụng luôn rộng mở.

 

*
Sau khi tốt nghiệp trên KIC, các bạn hoàn toàn có thể làm ở nhiều vị trí trong ngành hàng không, ko riêng gì tiếp viên

 

Bạn có thể ứng tuyển chọn vào các vị trí tại cảng hàng không, thương hiệu hàng không, chuỗi đáp ứng hàng không dễ dàng. Với văn bằng quốc tế cùng nền tảng tốt sẽ là vấn đề kiện dễ dãi nếu sau này bạn muốn thăng tiến vào ngành. Đây vẫn là lộ trình giúp cho bạn tự tin hơn nhằm theo xua giấc mơ cơ mà không mất rất nhiều thời gian.

 

Mong rằng với những share trên vẫn giúp chúng ta biết được Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar để sẵn sàng chuẩn bị lên kế hoạch chinh phục giấc mơ sản phẩm không của mình.