U23 việt nam và u23 qatar

      37

Việt phái nam ơi, nước non ơi, triệu trái tim một niềm kiêu hãnh ngút ngàn, không chỉ có vì dòng vé chung kết mà trên không còn là giải pháp U23 việt nam chiến đấu ngoan cường, bất kỳ bị o ép, ngày tiết chảy, liên tục bất lợi...

Bạn đang xem: U23 việt nam và u23 qatar


*
- việt nam ơi, vn ơi non nước ơi, rất nhiều trái tim đang bùng cháy rực rỡ mãnh liệt một niềm kiêu hãnh dâng trào, không hẳn vì loại vé tầm thường kết U23 vn giành được trước U23 Qatar vĩ đại mà là bí quyết sức trẻ việt nam chiến đấu ngoan cường, bất kể bị o ép, ngày tiết chảy...


Video U23 vn 2-2 U23 Qatar (pen 4-3)

1. Sức mạnh nào là của Việt Nam? Đối thủ đã không khi nào tìm được câu trả lời, bởi trong gian khó, trong thế bất lợi và cả sự tạo ức chế về vai trung phong lý, rồi máu sẽ chảy,... Nhưng các chàng trai U23 nước ta vẫn không lùi bước. Trái lại, họ thậm chí còn kiên cường, rực rỡ hơn.

Quang Hải, người hùng của soccer Việt Nam

Không còn là một kỳ tích solo thuần mà là câu trả lời rõ nhất cho anh em châu lục. Hay đúng mực hơn là một sự nói lại: nước ta là ai, vn có gì với đáng được khâm phục đến đâu.

Bởi sự quật cường thừa ngưỡng của sức trẻ việt nam mà chiến công hôm nay của lữ đoàn đỏ cũng sở hữu một cảm xúc rất khác. Nước đôi mắt mừng vui nhường nhịn chỗ mang đến niềm kiêu hãnh, họ thắng bởi họ chiến đấu, định giành lại về sự công bình mà một ông vua sân cỏ sẽ tước đi điều ấy.

U23 Qatar cho biết thêm sức mạnh mẽ của mình, Việt Nam chạm mặt khó đầy đủ đường, kể cả trọng tài...

Bóng đá yêu cầu sự như mong muốn nhưng hôm nay, U23 nước ta dưới bàn tay tài tình của HLV Park Hang Seo, đã không gặp gỡ may cùng với trọng tài bạn Singapore, mà còn nếu không giữ được mẫu đầu lạnh, hoàn toàn có thể mọi thứ đang đổ sụp.

2. Trước U23 Qatar, vn đã kungfu để chiếm lấy vận may của mình, qua phần đa cung bậc xúc cảm không có ngôn từ nào vốn nhiều mẫu mã của giờ đồng hồ Việt mô tả nổi. Không hề cảm giác bọn họ đã hòa may Syria tốt run rẩy mang đến vỡ òa trước chiến công lẫy lững trước Iraq.

Xem thêm: Thời Trang Mẹ Và Bé Giảm Giá 2018, Vietbaby 2018

Khi lưới Tiến Dũng rung lên lần 1, rồi hầu như phút tranh tài ức chế, thậm chí là máu vẫn chảy trên sân,... Qatar hẳn tưởng đã định giành được Việt Nam, không đáng ngại như họ chuẩn bị. Nhưng U23 châu Á là giải đấu tôn vinh lòng tin quật cường của sắc đỏ (dù hôm nay đội các bạn được mặc phục trang ấy), quang đãng Hải chói lọi bước ra lần nữa, chấm dứt xuất nhan sắc vai trò người hoàn thành điểm cuối cùng.

U23 nước ta vượt qua hàng loạt ông lớn châu Á, can đảm vào phổ biến kết

Tuy nhiên demo thách tiếp tục đến, khi đội các bạn lại một đợt nữa vượt lên dẫn trước. Triệu trái tim đã bao gồm chút khoảng chừng lặng, thậm chí còn cũng chưa biết rõ liệu láng đá đi qua vạch vôi tốt chưa. Dẫu vậy bàn win đã được trọng tài công nhận.

Và U23 châu Á cũng chính là giải đấu dành riêng cho Quang Hải với mẫu chân trái ma mị, bằng cú chấm dứt điểm quyết đoán đưa nước ta trở lại gắng quân bình, rồi tiếp nối buộc Qatar phi vào đấu hiệp phụ.

3. U23 nước ta đã thắp lên niềm tin niềm tin chiến thắng, một sức mạnh khủng khiếp, đầy đủ triệu trái tim vn thấy bình tĩnh đến lạ thường, rằng không có gì bức tường ngăn nổi bọn họ bước tiếp!

Cảm ơn thầy trò HLV Park Hang Seo đến Việt Nam họ thêm một ngày vui vô tận và đêm nay cấp thiết ngủ vì chưng quá ngất xỉu ngây

Những binh lực quả cảm ấy đã biến vô ích thành vũ khí để xông pha, để phần đa nỗi lo của triệu người Việt Nam bọn họ thành niềm vui, niềm sung sướng không gì đong đếm được.

Và nhìn xem, thể lực của U23 Việt Nam tuyệt vời đến nhường nào. Lần thứ hai phải nắm kiệt sức cho trận đánh kéo lâu năm 120 phút và tiếp nối là màn sút cân não, phân định chiến hạ thua, họ mới là những người trụ lại ở cuộc chơi!

Loạt đá luân lưu may rủi ro thực sự còn kịch tính rộng ở tứ kết cùng với Iraq, khi bọn họ sút lỗi quả đầu tiên. Mà lại Tiến Dũng một lượt nữa cho thấy tài nghệ bắt penalty của mình và Văn Thanh lãnh sứ mệnh triển khai quả đá ở đầu cuối quyết định.... Khiến cho Qatar yêu cầu câm lặng.

Thầy Park được học tập trò tung lên ăn mừng thành công vang dội

U23 việt nam vỡ òa trên sân, nước đôi mắt tuôn rơi, triệu trái tim khóc nghẹn... Bóng đá vn đã lần lượt cách qua hết phần nhiều ông bự ở châu Á, đường hoàng cách vào trận chiến tranh ngôi vương, kỳ tích nối kỳ tích.

Xin được mượn lời bài xích hát của nhạc sỹ Huy Tuấn nhằm kết bài viết trong ngày vui vô tận quật cường của thầy trò HLV Park Hang Seo "... Im lặng nghe bé tim. Với yêu thương nồng say như nghịch vơi. Giả dụ như đó là mơ xin đến tôi. Giới hạn thêm phút giây này....".