Váy hè cho mẹ và bé

      25
*
*

Bạn đang xem: Váy hè cho mẹ và bé

*


*

*

Xem thêm: Xe Đạp Đôi Cho Mẹ Và Bé Cùng Đạp Xe 5 Ngày Đêm Hơn 400Km Từ Cà Mau Lên Tp

đầm Hè Cho chị em Và bé nhỏ - váy đầm Hè nàng (Váy Mẹ) - Đồ Đôi người mẹ Và nhỏ nhắn Gái     

Tùy theo độ cao và trọng lượng của mỗi nhỏ xíu khác nhau. Kích cỡ size được đo thủ công nên có độ lệch khoảng 1~3cm so với toàn diện quần áo. Khách hàng xem kỹ kích thước trước khi đặt hàng nhé!

Mini Kids tình thật cám ơn quý khách hàng đã quan liêu tâm!

Đóng


TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ ×

Tích điểm đổi vàng khi mua giao dịch từ 100k trở lên sẽ được cộng một điểm thưởng. Số điểm thưởng tích điểm từ 100 điểm trở lên sẽ tiến hành đổi quà tương xứng (1 điểm thành 1k tiền thưởng) sẽ tiến hành trừ vào hóa 1-1 mua hàng.

Cách tính điểm thưởng:

Khi bố/mẹ tải đơn200.000đ= 1 điều = 1.000đ

Tích đủ 1 điều trở lên người sử dụng được đổi quà bằng cách trừ vào tổng đối kháng hàng. Điểm thưởng chỉ đổi bằng các thành phầm có trên gian hàng, không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt.

Xin cám ơn người sử dụng đã yêu thương thích sản phẩm nhà MiniKids ạ!

Đóng


Thông Tin Sản Phẩm

Mã SP: 22432281     

váy Hè Cho bà mẹ Và bé - đầm Hè cô bé (Váy Mẹ) - Đồ Đôi mẹ Và nhỏ nhắn Gái✿ yêu quý hiệu: Maidou story✿ yếu tắc vải chính: 90% bông✿ tên vải: Bông✿ Mẫu: Trơn✿ nam nữ áp dụng: Nữ✿ Chiều lâu năm váy: 114cm✿ Vòng ngực: 96cm✿ Chiều rộng lớn vai: 36cm✿ Chiều rộng lớn vai: 32cm✿ Mùa ưa thích hợp: Mùa hè✿ Độ dày: MỏngLưu ý: - xống áo màu buộc phải giặt riêng với các loại áo xống khác- Giặt nước lạnh hoặc nước nóng với ánh sáng dưới 30 độ để quần áo được bền màu sắc hơn- sung sướng giặt tay đối với các một số loại vải cao cấp như (len, cashmere, lụa).

BẢNG size THAM KHẢO

Mini Kids thành tâm cám ơn quý người sử dụng đã quan liêu tâm!

HÌNH MẪU bỏ ra TIẾT

*

*

*

✔ hồ hết hình hình ảnh trên đúng với hình ảnh của sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn mang về những sản phẩm chất lượng cho quý vị