Việc làm thẩm mỹ viện jarim

      6
... ��n cho khách hàng.Phụ trách thăm khám, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ( khi có nhu cầu ).Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Bạn đang xem: Việc làm thẩm mỹ viện jarim



Thỏa thuận
... nhân viên,-Giám sát, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng các quy định của công ty-Kiểm tra đánh giá nhân viên, tạo động lực cho nhân viên làm viên-Kiểm tra giám sát việc tiếp đón khách hàng-Quản lý, kiểm tra hồ sơ khách hàng theo đúng quy định-Cập nhật các chương trình khuyến mại, giá cả, ưu đãi khách hàng.-Quản lý hồ sơ sổ sách đảm bảo vấn đề thu chi chuẩn xác-Hỗ trợ khâu tư vấn chăm sóc và giải quyết khách hàng trong quá trình làm việc.-Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

Viện Thẩm Mỹ 5* Chuyên Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Telesales) - Thu Nhập Từ 12 Triệu



10 triệu - 15 triệu
... � của Công ty.- Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, email, messenger, sms, … - Báo cáo, cập nhật, thống kê dữ liệu về khách hàng và công việc.- Thực hiện các công việc khác theo sự ρhân công của cấp trên

... - Chăm sóc khách hàng hiện tại, phát triển khách hàng tiềm năng.- Hỗ trợ các buổi livestream dịch vụ- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn..
... �m tra, giám sát toàn bộ việc thực hiện các nội quy, quy chế và quy trình trị liệu cho khách hàng của nhân viên bộ phận để có các điều chỉnh hợp lý;• Quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên, phân công và giám sát lịch nghỉ, làm việc của nhân sự; Luôn kiểm tra lịch phân tour, chấm công,phạt thưởng nhân viên theo KPI • Chủ trì cuộc họp đầu giờ với các nhân viên.• Báo cáo tài chính và kế hoạch hàng tuần của Physis cho cấp trên; Chịu trách nhiệm về doanh thu của TMV với ban lãnh đạo.• Báo cáo phân tích kết quả thực hiện công việc tới cấp trên để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng,• Giải quyêt các khiếu nại phản hồi của khách hàng,Chi tiết sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn.

Xem thêm: Top 11 Thẩm Mỹ Viện Bình Dương Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ, Thẩm Mỹ Viện Lan Anh Bình Dương


... iên quan.- Chăm sóc khách hàng hiện tại, phát triển khách hàng tiềm năng.- Hỗ trợ các buổi livestream dịch vụ- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn..
... ăm. - Quan hệ với cơ quan thuế và chịu trách nhiệm quyết toán thuế.- Chi xuất và đi làm show luôn khi công ty có show. - Kiểm tra và soát xét duyệt các chi phí, điều hành cân đối dòng tiền, chi phí;- Tham mưu cho Giám đốc các phương án, chính sách hiệu quả nhất về kế toán tài chính.
... - Chăm sóc khách hàng hiện tại, phát triển khách hàng tiềm năng.- Hỗ trợ các buổi livestream dịch vụ- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn..

Email hỗ trợ: Timviec365com
gmail.com