Viện giải phẫu thẩm mỹ yedam

      1
Trang chủ » Địa điểm của shop chúng tôi »Trung trung khu Y tế LAC + USC » chăm sóc đặc biệt » Phẫu thuật tạo ra hình cùng tái tạo
Giới thiệu chung

Chào mừng cho với thành phần Phẫu thuật chế tạo ra hình và Tái sản xuất của Trung trọng điểm Y tế LAC + USC trang mạng. Sứ mệnh của shop chúng tôi tại trung trọng điểm Y tế LAC + USC là cung ứng dịch vụ quan tâm sức khỏe dễ tiếp cận, chi phí phải chăng với nhạy cảm về văn hóa cho từng bạn tại một thời điểm. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng đặc biệt là đề nghị đối xử với mỗi người mắc bệnh của chúng tôi bằng sự tôn trọng và lòng nhân ái. Các bác sĩ phẫu thuật trong team của shop chúng tôi thực hiện: tái tạo nên vú, tái tạo bỏ ra dưới, mổ xoang sọ mặt, phẫu thuật bàn tay, vệt thương phức hợp và phẫu thuật mổ xoang sứt môi cùng vòm miệng. Trang web này được tạo ra để bạn, bệnh nhân của bọn chúng tôi, bài viết liên quan một chút về các bác sĩ phẫu thuật và những dịch vụ mà bộ phận của shop chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hy vọng các bạn thấy thông tin được cung ứng hữu ích.

Bạn đang xem: Viện giải phẫu thẩm mỹ yedam

*
Tiến sĩ Joseph N. Carey là Trợ lý giáo sư Phẫu thuật trong Khoa Phẫu thuật chế tạo ra hình với Tái tạo. Trình độ của ông là mổ xoang vi mạch, bao hàm tái tạo ra vú, tái sản xuất đầu cùng cổ, cứu vớt tứ chi và mổ xoang bàn tay. Ông hiện nay là Giám đốc dịch vụ Phẫu thuật chế tác hình với Tái tạo thành tại Trung chổ chính giữa Y tế LAC-USC từ năm 2011. Chưng sĩ Carey được ghi nhận bởi Hội đồng phẫu thuật mổ xoang Hoa Kỳ. Ông cũng là Thành viên của Hội đồng nghiên cứu và phân tích phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và vi phẫu tái sản xuất Hoa Kỳ.Bác sĩ Carey là Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và là bác bỏ sĩ phẫu thuật tại Đơn vị phỏng của cơ sở y tế Quận Los Angeles. Ông chỉ huy việc chăm lo các chấn thương đa hệ phức tạp, bao gồm cả bệnh nhân tín đồ lớn và trẻ nhỏ bị thương nặng trĩu trong Đơn vị Bỏng. Ông cũng lãnh đạo việc giáo dục những cư dân phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và phẫu thuật tổng quát, cùng với tư bí quyết là giám đốc chương trình links về phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.Ngoài thực hành thực tế lâm sàng của mình, các mối quan tâm nghiên cứu và phân tích của tiến sỹ Careys bao hàm giáo dục phẫu thuật, tái chế tác vú và cứu hộ cứu nạn tứ chi. Ông cộng tác với các đồng nghiệp từ những ngành khác với tư phương pháp là Trợ lý người đứng đầu phòng thí nghiệm phẫu thuật Mô tươi USC, nơi các quy mô mô rộp phẫu thuật phức tạp được thực hiện để đào tạo các bác sĩ phẫu thuật cố kỉnh hệ tiếp theo.Giáo dục của tiến sỹ Careys bao gồm nội trú phẫu thuật bao quát tại USC và nội trú phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại USC. Anh ấy cũng đã xong xuôi học bổng về mổ xoang vi mạch trên Đại học tập Stanford. Chưng sĩ Carey đã nhận bằng y học của USC cùng bằng đh từ UC Berkeley. Anh cũng đã kết thúc bằng thạc sĩ về giải phẫu tại USC.


Trưởng nhóm cư dân

*

Tiến sĩ Erin Weber

Tiến sĩ Weber hình thành và phệ lên sống Middletown, Maryland. Cô theo học đại học Rice và siêng ngành Hóa sinh. Với niềm yêu thương thích mạnh bạo trong phân tích sinh học cùng y học, cô đã chấm dứt bằng MD / Ph.D kết hợp. Lịch trình tại Đại học tập Nam California với đã nghiên cứu các phương pháp để cải thiện tính bình an của phương pháp gen. Sau đó, cô trải sang 1 năm đào tạo và huấn luyện về phẫu thuật bao quát tại Harbour-UCLA trước khi gia nhập ngoại trú Phẫu thuật sản xuất hình và Tái tạo ra tại USC. Để phù hợp với tình yêu phân tích của mình, cô đã thêm tía năm nội trú của chính mình để phân tích sau đại học, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tế bào của nang tóc sinh hoạt người.

Tiến sĩ Weber cân nhắc vi phẫu cùng phẫu thuật bàn tay, đặc biệt là chấn thương rễ thần kinh ngoại vi. Cô ý định sẽ theo học nghiên cứu sinh về phẫu thuật bàn tay vào khoảng thời gian tới. Kim chỉ nam của tiến sĩ Weber là hành nghề như một công ty khoa học-phẫu thuật học thuật, kết hợp phẫu thuật bàn tay với nghiên cứu và phân tích tái chế tạo dây thần tởm ngoại vi.

*

Tiến sĩ Daniel Gould

Tiến sĩ Gould có bởi Cử nhân kỹ thuật tại UCLA và bởi cử nhân y khoa phối kết hợp MD và ts Kỹ thuật sinh học trong Chương trình đào tạo và huấn luyện nhà kỹ thuật y tế do NIH tài trợ tại Đại học tập Y Baylor cùng Đại học Rice. Trong thời gian học y khoa, anh theo đuổi sở thích nghiên cứu và phân tích về nghệ thuật mô cùng Sinh học cải cách và phát triển và tâm sinh lý sinh học phân tử sau sự hướng dẫn của Jennifer West với Mary Dickinson. Trong thời gian đó, ông đã phát triển giá thể mang đến kỹ thuật tế bào và thao tác làm việc trên một mô hình cho nghệ thuật mô in vivo. Ông cũng đã thao tác với tiến sĩ Kronowitz trên Trung trung tâm Ung thư MD Anderson trong thời hạn đó, vạc triển một vài dự án nghiên cứu lâm sàng và kỹ thuật cơ bản. Công trình xây dựng xuất bạn dạng của ông trong thời hạn học y khoa đã dẫn đến phần thưởng Nhà khoa học bác bỏ sĩ Xuất nhan sắc Richard Dickason. Ông hết sức tận trung ương trong việc giáo dục và đào tạo và nạm vấn những sinh viên y khoa và sinh viên sắp tốt nghiệp. Anh hiện tại là người dân trong công tác Tích hợp của phần tử Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp USC.

Bác sĩ Gould đam mê âu yếm bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc ở mức cao nhất. Anh ấy biết rằng đa số bệnh nhân của anh ấy ấy gặp anh ấy sau khi bị chấn thương hoặc khi đối mặt với bệnh ung thư hoặc những vấn đề y tế thay đổi cuộc sống khác. Anh ấy nỗ lực kết nối với những bệnh nhân của mình và giúp cuộc sống đời thường và sự hồi sinh của họ tốt hơn.

Tiến sĩ Gould có rất nhiều sở thích khác nhau và vẫn xuất bản nghiên cứu giúp và mô tả về phẫu thuật thẩm mỹ, vi phẫu, khôn xiết vi phẫu cùng phù bạch huyết, mổ xoang hàm mặt cùng khe hở sinh hoạt trẻ em, tái tạo tai, phẫu thuật tạo hình tai trẻ em, mổ xoang tay, tái tạo ra vú, tái tạo chi dưới cùng cứu cánh tay phẫu thuật đưa giới và mạng thôn hội. Ông có một niềm đam mê so với giáo dục và gắng vấn với đã vắt vấn cho các sinh viên và fan dân.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Thanh Thủy Đức Trọng: Myvienthanhthuy, Viện Chăm Sóc Thanh Thúy

Bác sĩ Gould là thành viên hay trú của cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, hiệp hội phẫu thuật tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp Hoa Kỳ và cộng đồng phẫu thuật hàm phương diện Hoa Kỳ.

*

Tiến sĩ Kerry-Ann Mitchell

Bác sĩ Mitchell là bác sĩ Nội trú chủ yếu trong Khoa Phẫu thuật tạo hình và Tái sinh sản tại Đại học tập Nam California. Cô to lên ngơi nghỉ St. Ann, Jamaica và di cư đến Hoa Kỳ nhằm theo học cao đẳng Benedict sinh hoạt Columbia, SC, nơi cô lấy bởi Cử nhân Khoa học viên học. Sau đó, cô thường xuyên theo học ts Khoa học Thần tởm tại Đại học Utah, thao tác trong Chương trình cách tân và phát triển Thuốc phòng co lag để trở nên tân tiến một quy mô bệnh rượu cồn kinh do nhiễm trùng. Sau đó, cô đã dứt nghiên cứu vớt sinh một năm sau tiến sĩ về nghiên cứu và phân tích động gớm tại phòng thí nghiệm nghiên cứu Di sản làm việc Portland, OR. ước ao theo đuổi mục tiêu cả đời là đổi thay một bác sĩ phẫu thuật, tiếp nối cô đang trúng tuyển chọn vào ngôi trường Y Stanford, chỗ cô lấy bằng Y khoa.

Tiến sĩ Mitchell rất cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp học thuật và hy vọng sẽ kết hợp nền tảng của mình trong nghiên cứu và phân tích động kinh với phẫu thuật sinh sản hình lâm sàng để ship hàng những người bị bệnh mắc bệnh dịch thần tởm và những bất thường xuyên về sọ mặt đồng thời. Bởi vậy, sau thời hạn cư trú, cô ấy sẽ theo học phân tích sinh về phẫu thuật mổ xoang tái tạo thành và tái tạo thành thần kinh. Với nền tảng và chăm môn lạ mắt này, ts Mitchell sẽ sẵn sàng cho một sự nghiệp phẫu thuật học tập triệu tập vào giáo dục, thay đổi trong phân tích và cung cấp dịch vụ quan tâm phẫu thuật unique ở Hoa Kỳ cùng nước ngoài.

*

Tiến sĩ Philip Brazio

Tiến sĩ Brazio hình thành ở Stanford, California và sống ở một số thành phố bao hàm Lisbon, người thương Đào Nha. Anh theo học tập trường trung học tập Calvert Hall College ở Baltimore, Maryland, địa điểm anh tham gia vào một trong những chương trình mỹ thuật chuyên sâu. Anh lấy bởi Cử nhân Sinh học và bởi Cử nhân Văn học tập và ngữ điệu Đức tại Đại học Maryland, College Park, địa điểm anh cũng thi đấu trong Đội đua thuyền Maryland.

Anh đã dứt bằng y khoa của chính mình tại ngôi trường Y Đại học Maryland, và tiếp tục đào tạo nên nội trú về Phẫu thuật bao quát tại Trung trung ương Y tế Đại học tập Maryland với Trung tâm gặp chấn thương Sốc R. Adams Cowley. Ông sẽ dành 2 năm để phân tích tiền lâm sàng, trong thời gian đó ông vẫn tham gia vào đội ghép khía cạnh lâm sàng và chào làng rộng rãi về các chiến lược để bớt gánh nặng ức chế miễn dịch cho những người được ghép mặt. Anh ấy dành được chứng chỉ hội đồng về Phẫu thuật bao quát sau khi kết thúc nội trú của mình.

Tiến sĩ Brazio hiện tại đang theo học tập khóa đào tạo và huấn luyện chuyên môn của chính mình về Phẫu thuật tạo thành hình cùng Tái tạo, và bao gồm kế hoạch hoàn thành nghiên cứu vãn sinh về phẫu thuật mổ xoang Vi mạch. Trong tương lai, ông hy vọng sẽ tiếp tục phát triển nghệ thuật và khoa học của phẫu thuật tái khiến cho những bệnh dịch nhân bao gồm khiếm khuyết phong phú và đầy thách thức.