Viện thẩm mỹ bác sĩ điền

      2

với hơn 15 năm ghê nghiêm trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp với từng giữ vị trí cao tại nhiều bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp lớn trên cả nước, Ths.Bs Lê Hữu Điền là trong những bác sĩ có trình độ vững quà trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam.


“Tầm” - bạn muốn mang lại vẻ đẹp hợp lý và tương xứng với phái nữ Việt

Được đào tạo bởi những người thầy xuất sắc trong ngành mổ xoang thẩm mỹ, chưng sĩ Điền không chỉ có được giao lưu và học hỏi kiến thức, tài năng chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà còn dần xây dừng được ý kiến về dòng đẹp. Mẫu đẹp tuyệt đối hoàn hảo phải khởi đầu từ sự hợp lý và đặc biệt nhất là tương xứng với thanh nữ Việt.

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ bác sĩ điền

Bác sĩ Điền luôn luôn mong mong mỏi xây dựng những cách thức phẫu thuật cân xứng nhất với phái nữ Việt

Cũng vày thế, trong hơn 15 năm thao tác tại những vị trí: Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tạo nên hình thẩm mỹ và làm đẹp BV Tràng An, BV Thu Cúc, BV Bảo Sơn... Và bây giờ là trưởng khoa chăm khoa phẫu thuật & tạo hình thẩm mỹ DrD - bệnh viện đa khoa Đông Đô, bác sĩ Điền luôn luôn nghiên cứu, tra cứu tòi những kỹ thuật, phương pháp mới, tôn lên đường nét của nữ giới Việt mà lại vẫn giữ được sự trường đoản cú nhiên, hài hòa. Rất nổi bật phải kể tới là dịch vụ Nâng ngực Harmonic và Nâng mũi Perfect Dform.

Nâng ngực Harmonic là sự phối hợp của 4 technology tiên tiến trong ngành thẩm mỹ, lần thứ nhất có trên Việt Nam: phẫu thuật mổ xoang nội soi, dựng hình 3d mô rộp trước sau AX3, keo dán dán ko khâu domain authority Dermabond với chế độ bh trọn gói toàn cầu cho túi ngực.

Nâng mũi Perfect Dform là việc nâng cấp tiên tiến và phát triển của dáng vẻ mũi Sline được ưa chuộng, cùng kỹ thuật dựng trụ đẩy cao đầu mũi và quấn sụn 3 lớp, thu cánh thanh thanh ít xâm lấn, giúp chị em có được dáng mũi cao trả hảo, nhàn nhã mà không phải bận tâm lộ cấu tạo từ chất hay láng đỏ - vốn là điểm yếu kém thường chạm mặt của các dáng mũi trước đây.

Thẩm mỹ bình an là tiêu chí số 1 mà bác bỏ sĩ Điền phía đến

Bác sĩ Điền luôn không hoàn thành cố gắng, tra cứu tòi các phương pháp thẩm mỹ mới, và cũng là trong số những bác sĩ thẩm mỹ trước tiên mang xu hướng thẩm mỹ và làm đẹp phi phẫu thuật mổ xoang về Việt Nam. Gắn sát với dịch viện, đảm bảo bình an tối ưu, hoàn thành hệ thống quan tâm mang tới việc hài lòng cho người tiêu dùng ở mức cao nhất là định hướng phát triển mà chưng sĩ Điền luôn theo đuổi.

Bác si Điền cũng là giữa những người mang cách thức thẩm mỹ ko phẫu thuật về Việt nam

"Tôi luôn luôn quan niệm rằng vẻ rất đẹp thực sự không những đến từ sự tuyệt vời nhất mà còn sinh sống sự hài hòa tự nhiên. Thay đổi một bác bỏ sĩ phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn có thể truyền cảm giác và tạo lòng tin vào phiên bản thân cho mỗi khách hàng. Khi chúng ta xinh đẹp, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đời thường này giỏi đep hơn. Với tôi hy vọng rằng rất có thể đồng hành cùng bạn trên con phố tìm tìm vẻ đẹp đích thực & phù hợp nhất", bác bỏ sĩ Điền phân chia sẻ.

“Tâm” – Muốn hỗ trợ những người rủi ro mắn bằng chính quá trình và niềm đam mê

Bắt đầu từ đông đảo ngày theo đoàn bác bỏ sĩ giữa những chuyến phẫu thuật nhân đạo thời sinh viên, đến đến hiện thời , bác bỏ sĩ Điền đã thực sự theo đuổi cùng hiện thực hóa bằng sự ra đời của Ngày nhân đạo DrD – lịch trình phẫu thuật thiện nguyện, sửa sẹo mũi môi bởi dị tật sứt môi hở miệng ếch bẩm sinh, chính thức thành lập từ năm 2015. Đặc biệt, đã có khá nhiều chương trình nhân đạo chỉnh sửa sẹo mang đến trẻ em, nhưng với đối tượng đó là những người trên 15 tuổi, “Ngày nhân đạo DrD” là chiến dịch thiện nguyên trước tiên được tổ chức.

Xem thêm: Điêu Khắc Máy Tại Thẩm Mỹ Viện Hồng Đào An Giang Province, Thẩm Mỹ Massage Hồng Đào

5 năm rồi, cứ mang lại ngày 8 hàng tháng, các bác sĩ của chuyên khoa mổ xoang và tạo thành hình thẩm mỹ và làm đẹp DrD (thuộc bệnh viện Đông Đô) lại dành ra trọn vẹn một ngày để chạm mặt gỡ, thăm khám cho 10-20 tín đồ và triển khai phẫu thuật đến 3-5 ngôi trường hợp. Để rồi, đáp lại là thú vui của các bệnh nhân với những câu chuyện về sự biến hóa cuộc đời sau ca mổ xoang thiện nguyện đầy ý nghĩa sâu sắc đó.

“Ngày nhân đạo DrD “ - chương trình phẫu thuật nhân đạo sửa sẹo mũi môi đầu tiên cho người trên 15 tuổi.

Có fan nên duyên bà xã chồng, có fan tìm được quá trình ổn định hơn, cũng có thể có người dường như đã biến hóa cả cuộc sống đời thường trước đây sau thời điểm được bác sĩ Điền phẫu thuật. Tựu tầm thường lại, đó là sự thay đổi tích cực từ vào suy nghĩ, xua rã đi đám mây mờ mịt trong cuộc sống thường ngày của họ.

Cho mang lại nay, chưng sĩ Điền và chăm khoa phẫu thuật và tạo nên hình thẩm mỹ và làm đẹp DrD (thuộc khám đa khoa Đông Đô) sẽ thăm khám mang đến hơn 1000 ngôi trường hợp, tiến hành phẫu thuật sửa đổi cho hơn 200 người, với hi vọng hoàn toàn có thể lan tỏa chương trình, để có ngày càng đa số người kém suôn sẻ có cơ hội chỉnh sửa hơn nữa.


Thông tin Ths.Bs Lê Hữu Điền

- Thạc sĩ chăm khoa mổ xoang thẩm mỹ

- Trưởng khoa PT chế tạo ra hình thẩm mỹ DrD – cơ sở y tế Đông Đô

- Giám đốc thẩm mỹ và làm đẹp DrD.

- thành viên BCH cộng đồng Phẫu thuật thẩm mỹ nước ta VSAPS

- sáng lập viên dự án công trình Ngày nhân đạo DrD.