Viện thẩm mỹ chợ rẫy sài gòn

      5

ngay khi mới đi vào chuyển động được vài ba tháng, viện thẩm mỹ này đang gây tranh cãi xung đột ngay từ chủ yếu tên thương hiệu. Nói tới hai tự "Chợ Rẫy" fan dân đang nghĩ ngay đến cơ sở y tế Chợ Rẫy - một khám đa khoa công, lớn, uy tín đi đầu Sài Gòn.

tuy nhiên, câu hỏi một thẩm mỹ viện thuộc tên lại gây hiểu nhầm cho khách hàng rằng Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy lại đó là cơ sở thuộc khám đa khoa Chợ Rẫy.

Lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy từng khẳng định: khám đa khoa không tổ chức thành lập ngẫu nhiên phòng khám, cơ sở y tế nào có tên Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy. Đồng thời cho rằng, vấn đề cơ sở sử dụng tên Chợ Rẫy là bao gồm động cơ, mục đích riêng gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của cơ sở y tế Chợ Rẫy.


*

các dịch vụ xâm chiếm ngang nhiên được quảng cáo

Được biết, ngay trong lúc có năng khiếu nại của bạn dân và bệnh dịch viện, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra tự dưng xuất đại lý này mới lộ ra một loạt không đúng phạm nghiêm trọng như chưa được thực hiện các thương mại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp như giảm mí mắt, nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, căng domain authority mặt nội soi, ghép mỡ nhân tạo, ghép mỡ trường đoản cú thân, nâng đụn má, nâng cung mày, giảm mỡ da thừa….

tất cả những dịch vụ trên mọi trái điều khoản pháp luật. Ngay sau đó, đại lý này bị xử phạt và buộc túa gỡ tất cả những quảng cáo không nên phạm.


*

Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy công khai quảng cáo nhân sự "hoành tráng" của mình.

lăng xê trên fanpage, Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy khoe "dàn" nhân sự khủng của họ gồm có: Giáo sư, chưng sĩ Park Sung Yong, Viện trưởng; gs - bác sĩ Choi Seung Ho; bác sĩ - chuyên khoa I Phùng to gan lớn mật Cường (15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phẫu thuật); tiến sỹ - chưng sĩ Nguyễn Văn Thuận (15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề thẩm mỹ); tiến sỹ - bác bỏ sĩ Trịnh thanh tao (15 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Như vậy, chỉ có 1 bác sĩ Cường, được cấp triệu chứng chỉ năm 2013 (tức tay nghề hành nghề bắt đầu 7 năm) và không có tác dụng cho thẩm mỹ và làm đẹp viện Chợ Rẫy.


chưng sĩ Thuận mới được cấp chứng chỉ 3 năm với cũng không tham gia thao tác cho Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy.

shop chúng tôi cũng không kiếm thấy thông tin về bản thảo hành nghề, chuyên môn, vị trí công tác... Của các ông: Park Sung Yong, Choi Seung Ho cùng Trịnh Văn Minh.

tuy nhiên, người mang tên là bác sĩ Park Sung Yong, Choi Seung Ho với Trịnh Văn Minhlại được thẩm mỹ viện Gang nam giới (F222, Võ Thị Sáu - TP. Biên Hòa - Đồng Nai) và thẩm mỹ viện GANGWHOO (57 đường 3/2, phường 11 quận 10, TP.HCM) trình làng là chưng sĩ của đơn vị mình.


*

*

*

Điều xứng đáng nói, các dịch vụ này được lăng xê và hoạt động tại chính thời khắc dịch Covid sẽ diễn ra, nhân dân và Nhà nước đã gồng mình kháng dịch, giãn bí quyết xã hội. Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không được phép vận động trong lúc kháng dịch Covid-19 tuy nhiên ngày 20/4 trên fanpage facebook của thẩm mỹ và làm đẹp viện Chợ Rẫy ngang nhiên đăng những status với nội dung: "Ngại gì teo Vy, chiết khấu 35%, trẻ ra 10 tuổi".

vào tháng 3/2020, thanh tra Sở Y tế tp. Hcm vừa phối hợp với Phòng Y tế quận Tân Bình thực hiện kiểm tra hốt nhiên xuất Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy, phát hiện cơ sở chưa được cấp bản thảo hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ nên thực hiện xử lý theo quy định.

cụ thể, cửa hàng Viện thẩm mỹ và làm đẹp Chợ Rẫy không được cấp giấy phép chuyển động trong nghành nghề thẩm mỹ như: không được thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: giảm mí mắt, nâng mũi, thu nhỏ dại cánh mũi, căng domain authority mặt nội soi, ghép mỡ nhân tạo, ghép mỡ từ bỏ thân, nâng đống má, nâng cung mày, giảm mỡ da thừa…

Trước đó, mon 11/2019, cơ quan chức năng cũng thực hiện kiểm tra thẩm mỹ viện Chợ Rẫy, ghi nhận cơ sở này chưa có hoạt hễ khám trị bệnh.

tại sao, một đại lý sai phạm nghiêm trọng vì vậy nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động, tiếp tục tăng nhanh các quảng cáo không nên phạm? tất cả bao nhiêu người đã bị cơ sở này lừa dối, lầm tưởng, với các chuyển động sai phạm như vậy, nếu xảy ra vấn đề tương quan đến mức độ khỏe, tính mạng quý khách hàng thì ai đã là tín đồ chịu trách nhiệm?

Theo sức mạnh 24H

liên kết gốc : http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/tham-my-vien-cho-ray-tiep-tuc-hoat-dong-trai-phep-su-dung-bac-si-chui-a169567.html


BV Chợ Rẫy

Cổng thông tin tư vấn Sức khỏe khoắn - AloBacsi.vn


khách hàng cho thấy thêm vừa triển khai phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy

Bài liên quan

TP HCM: “Loạn” đào tạo và giảng dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp không phép - bài 3: Lộ bất cập trong công tác làm việc quản lý

TP tp hcm lập đoàn kiểm tra những cơ sở mổ xoang thẩm mỹ

TP HCM: Phát hiện cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp tiêm filler, botox ko phép

Chưa cấp thủ tục phép mang lại Viện thẩm mỹ và làm đẹp Chợ Rẫy


Như báo Tuổi trẻ hà nội đã tin tức trước đó, ngày 11/11, thanh tra Sở Y tế tp hcm đã tiến hành kiểm tra đột nhiên xuất một cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp nằm trên phố Nơ Trang Long, Phường 13, quận Bình Thạnh. Tại thời khắc kiểm tra, chủ các đại lý không xuất trình được giấy phép chuyển động liên quan mang lại thẩm mỹ. Đoàn khám nghiệm ghi nhận, cơ sở này còn có thực hiện nay tiêm fillter và botox chưa được cấp phép.

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ chợ rẫy sài gòn

Qua đó, điều tra Sở Y tế vẫn niêm phong tạm giữ tang vật để triển khai căn cứ xử lý, bên cạnh đó yêu cầu cơ sở ngưng ngay việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và những dịch vụ tương quan đến nghành nghề y tế khi chưa tồn tại hồ sơ pháp lý theo quy định.

Qua khám phá được biết, cửa hàng này mang tên là “Viện thẩm mỹ và làm đẹp Đại học tập Y”, bởi ông Nguyễn Tiến Thuận có tác dụng chủ. Ngày 13/11, Sở Y tế đã mời ông Thuận lên làm cho việc, tuy nhiên ông Thuận ko xuất trình được giấy phép vận động khám, chữa trị bệnh. Vì đó, điều tra Sở Y tế đã thực hiện lập biên bạn dạng vi phạm hành chính so với ông Thuận về những hành vi phạm luật trong lĩnh vực chuyển động và tham mưu ubnd thành phố ban hành quyết định xử phát theo quy định.


Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy bao gồm dấu hiệu chuyển động không phép

Tuy nhiên, sau khi vào cuộc kiếm tìm hiểu, phóng viên phát hiện nay cơ sở này có dấu hiệu vi phạm luật về quảng bá và vận động không phép. Nuốm thể, thông tin từ Sở Y tế tp hcm cho biết: “Sở Y tế không cấp chứng từ phép đại lý khám bệnh, trị bệnh, xuất xắc văn bạn dạng chấp thuận chào làng cơ sở thẩm mỹ Viện thẩm mỹ và làm đẹp Chợ Rẫy”.

Có lốt hiệu vận động “chui”?

Mặc dù, tại thời khắc kiểm tra, Sở Y tế không ghi nhấn được cơ sở này có chuyển động động phẫu thuật tất cả xâm lấn. Tuy vậy trước đó, trong đợt vào vai khách hàng mong muốn nâng cấp cho vòng 1 (nâng ngực), phóng viên báo chí được một nữ nhân viên của các đại lý này tư vấn không hề thiếu về các dịch vụ theo nhóm vô thuộc hấp dẫn.

Xem thêm:


Hàng loạt tin tức quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trên Facebook

Theo nữ nhân viên cấp dưới này cho biết, hiện nay cơ sở có 3 dịch vụ theo nhóm về nâng ngực để khách hàng lựa chọn, bao gồm: Túi Mentor giá chỉ 55 triệu đồng; Túi nano thường giá chỉ 60 triệu vnd và túi nano chíp Ergonomix có giá 65 triệu đồng. Giả dụ khách hàng chấp nhận sẽ chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm thực hiện.

Phóng viên thắc mắc, bởi sao buộc phải qua cơ sở y tế phẫu thuật thì được nhân viên cấp dưới này giải thích: “Nếu mà thu quầng (thu quầng vú) thì sẽ làm ở mặt em, còn mình làm cho nâng ngực thì gồm ê cấp bách gây mê sẽ có tác dụng ở căn bệnh viện, với lại Viện là của mặt em luôn luôn chị nha. Bác bỏ sĩ của bên em luôn”.

Khi được đặt câu hỏi những thương mại dịch vụ nào sẽ tiến hành tại các đại lý thì nhân viên cấp dưới này đến biết, “Các thương mại dịch vụ như nâng mũi, cắt mí, căng da, độn cằm những thứ thì rất có thể làm ngơi nghỉ đây, tuy vậy nâng ngực là đại phẫu gây thích thì sẽ làm ở bệnh dịch viện”.

Đúng cơ hội này, tại sảnh lễ tân, phóng viên bắt gặp và trò chuyện với một quý khách và được xác thực vừa bắt đầu thực hiện chấm dứt dịch vụ cắt rãnh cười cợt và giảm nhăn vùng đuôi mắt ngay tại cơ sở Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy. Điều này chứng minh rằng, các đại lý này đang thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn khung người vượt phép? nỗ lực nhưng, thiếu hiểu biết vì nguyên nhân gì lúc Đoàn điều tra Sở Y tế và Phòng Y tế quận Tân Bình tới bình chọn lại không phát hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ “chui” tại cơ sở này?

Trước đó, ngày 21/10, phóng viên báo chí đã từng liên hệ đến Viện thẩm mỹ Chợ Rẫy nhằm xác thực tin tức về hoạt động của cơ sở. Ngày 25/10, một người bọn ông thương hiệu Linh xưng là chủ các đại lý của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Chợ Rẫy có tương tác lại qua số điện thoại của phóng viên báo chí để trao đổi. Bạn này mang lại biết, hiện đang ở thủ đô hà nội nên hẹn phóng viên đầu mon 11 đang vào tp hcm làm việc. Tuy nhiên, đã hơn một tháng trôi qua, phóng viên chưa nhận được ý kiến nào từ đơn vị chức năng này.