Viện thẩm mỹ jk

      4

Lĩnh vực chăm môn:Thẩm mỹ, anti – aging wellness (thẩm mỹ trẻ hóa), tế bào gốc, Aesthetic và mỹ phẩm...

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ jk

Điểm mạnh:

- Số 1 trong những các ban ngành y tế bảo trì bệnh nhân nước ngoài được bộ y tế công nhận.

- Là cơ quan y tế gia hạn bệnh nhân nước ngoài được cơ quan chính phủ công nhận, duy nhất khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

- Là cơ sở y tế ưu tú gia hạn bệnh nhân quốc tế được bộ tư pháp chỉ định.

-Chứng nhận quốc tế doanh nghiệp ưu túlĩnh vực “Health care & du lịch y tế"- EBA châu Âu.

- dấn biểu dương của thủ tướng tá - phòng ban y tế ưu tú gia hạn bệnh nhân nước ngoài.

- Được bộ trưởng Bộ Y tế nước hàn biểu dương trong vấn đề duy trì, tăng thêm số lượng bệnh nhân nước ngoài.

- dìm biểu dương của chủ tịch Ủy ban thương mại dịch vụ người tiêu dùng.

- Là cơ quan y tế vừa lòng tác du ngoạn y tế quận Kangnam, Tổng cục du lịch y tế Hàn Quốc, hiệp hội Y tế thế giới (KIMA) thành phố Seoul.

Địa chỉ dịch viện:Khoa thẩm mỹ và làm đẹp JK, JK Bilding 835 Nonhyen-ro, Kangnam-gu, Seoul.

Đội ngũ y tế chủ chốt:

*

Viện trưởng JooKwon, chuyên khoa thẩm mỹ, CEO

*

Viện trưởng Kim Seong Shik, chăm khoa thẩm mỹ. Nghành nghề dịch vụ trị liệu chủ yếu: có tác dụng khuôn mặt, phẫu thuật mổ xoang mũi mắt, anti-aging...

*

Viện trưởngBae Jun Song, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Nghành nghề trị liệu chủ yếu: anti-aging,Wellness, tế bào gốc.

*

Viện trưởng Baek Hye Won, chuyên khoa thẩm mỹ. Lĩnh vực trị liệu công ty yếu: thẩm mỹ và làm đẹp mắt, anti-aging.

*

Viện trưởng Kwon Sun Hong, chuyên gia khoa thẩm mỹ. Nghành nghề chủ yếu:Thẩm mỹ toàn thân (ngực, thẩm mỹ và làm đẹp cơ thể…), tế bào gốc.

*

Viện trưởng Yu Yeong Moon, chuyên viên khoa thẩm mỹ. Nghành chủ yếu: thẩm mỹ và làm đẹp mắt, môi, thẩm mỹ mặt.

Được thành lập từ năm 1998và trong những năm qua đang trở thành Trung trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất đại diện đến Hàn Quốc. Trung trung khu đang lỗ lực hết mình để cung cấp "cuộc sinh sống trẻ cùng khỏe"như: dịch vụy tế được làm khác hoàn toàn hóa, tác dụng phẫu thuật đạt độ chuộng cao, trường vừa lòng lâm sàng đa dạng chủng loại trongvà ngoại trừ nước.

Qua hơn hai mươi năm hoạt động, JK đã không tồn tại bất kỳmột tai nạn ngoài ý muốn y tế nào.Điều này là do phương châm "an toàn là bắt buộc thương lượng". Lượng khách hàng VVIP từ 75 nước nhà trên cố gắng giới tất nhiên đều tin cậy tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JK, khám đa khoa đang vận hành bài bản chương trình thẩm mỹ và làm đẹp làm đẹp, anti-aging wellness, tế bào gốc, medical spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và esthetic ... Bệnh viện cung ứng dịch vụ y tế chú trọngbệnh nhân trải qua "Multi-Disciplinary Team Approach" bởi vì các chuyên viên khoa thẩm mỹ và làm đẹp theo những chuyên ngành thẩm mỹ, cùng với dịch vụ thương mại phiên dịch 1:1 bởi điều phối viên đa nước nhà khoảng trên 20 người.

Xem thêm: Top 20 Tai Nạn Thẩm Mỹ Viện Yocell Đóng Cửa, Dịch Vụ Giặt Đồ Tại Thẩm Mỹ Viện Giá Rẻ Vô Địch


Đội ngũ Y bs gồm10 bác sỹ trưởng khoa với kinh nghiệm dày dặn trong mổ xoang thẩm mỹ, mỗi cá nhân đều là cácchuyên tronglĩnh vực của mìnhvà cácy tá,điều dưỡng đềuđược đào tạo và giảng dạy bài bản.

Bệnh viện thẩm mỹ JKlà đơn vịđầu tiên bằng lòng được cung cấpdịch vụ y tế quốc tế cho những bệnh nhân ở quốc tế do bộ Y tếHàn Quốc cung cấp phép.

Thẩm mỹ hàn quốc đang say đắm toàn nỗ lực giới, trong số đó JK là số 1:

-Hệ thống tư vấn online nhiều quốc gia.

- quản lý và vận hành phòng nhập viện cấp cho khách sạn có hệ thống quan tâm hẫu phẫu, y távà lực lượng y tế trực 24 giờ.

- dịch vụ xe Limousine đưa đón (sân bay, khách hàng sạn/chỗ ở, khác)

- Có thương mại & dịch vụ hoàn thuế thẩm mỹ và làm đẹp trong cơ sở y tế và dịch vụ thương mại được hoàn thuế tức thì (theo tiêu chuẩn hoàn thuế).

Dù là bácsĩ tốt thế như thế nào thì cũng ko thể xuất sắc nhất trong toàn bộ các nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ.Đội ngũ y tế khoa thẩm mỹ và làm đẹp JK được có mặt qua các chuyên viên khoa thẩm mỹ được đào tạo và giảng dạy qua quy trình huấn luyện có hệ thống tại khám đa khoa Hàn Quốc.Thêm nữa, chuyển động nghiên cứu tham gia những chương trình hội thảo hội nghị phong phú và đa dạng trong và ngoại trừ nước, thẩm mỹ và làm đẹp viện đã set up trị liệu mộtcách có hệ thống thông qua cơ sở y tế triển khai học tâp phân tích y tế trên nước ngoài.

Các nghành trị liệu:

Trung trung ương thẩm mỹ:thẩm mỹ mắt,mũi, anti aging, thẩm mỹ và làm đẹp body, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ và làm đẹp khuôn mặt, cấy tóc, thẩm mỹ nữ giới...

Chỉnh hình cơ thể:

- Chỉnh hình ngưc:Với phương thức nội soi xâm lấn tối thiểu, JK đã thành công xuất sắc trong việcgiảm rã máu, đau đớn, và phần trăm co thắt bao xơ liên quan đến phẫu thuật mổ xoang nâng ngực.Bằng giải pháp sử dụng kết nối cấy gel silicone giúphình dáng ngựctự nhiên hơn.- Chỉnh hình eoTrong khi hút mỡ hiện giờ là một phương pháp phổ biến mặc dù trung tâm thẩm mỹ JKđang tiến hành việchút mỡ3D. Phối hợp sử dụng siêu Z-Supersonic với Liposat trong khối hệ thống hút mỡ chảy xệ và các kỹ thuậtchăm sócsau mổ xoang như sử dụnglaser vàsiêu âmđể đạt được tác dụng tốt nhất.

*

Wellness: Wellness program, lịch trình tế bào gốc

JK sẽ đem đếncho bạn với vẻ đẹpthực sựnhờ những kỹ thuậtphẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến

JK cũng chính là trung tâm PTTMđi đầu vào việc nâng cao tình trạng oxi hóa nhờphương pháp chữa bệnh tế bào gốc.Ngoài ra, JK còn kết hợploạibỏ chất độc trong máu thông qua Chelation trị liệu

*

Trung trọng điểm gây mê an toàn: đội CPR(ứng phó y tế khẩn cấp), chuyên viên khoa y học gây mê bớt đau thường xuyên trực, các y tá thường trực 24h.

Esthetic: Medical spa và esthetic, mỹ phẩm Dr JK

JK Medical spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và thẩm mỹ và làm đẹp là một không gian chữa bệnh dịch mà làm trẻ hóa khung hình và trung khu trí của bạn bằng phương pháp loại bỏ độc tố khung người và stress bằng phương pháp kết vừa lòng các phương pháp điều trị truyền thống cuội nguồn và hiện nay đại.Sử dụng hóa mỹ phẩm được phát triển bởi các phòng thí điểm tế bào nơi bắt đầu JK.

*

Thời gian trị liệu:

- thứ hai ~ thiết bị 6: 10am – 7pm.

- trang bị 7: 10am – 5pm.

- chủ nhật cùng ngày lịch đỏ không trị liệu.

Tư vấn miễn phí:

- tư vấn miễn phí 1:1 trực tiếp.

Line: english
jkmedicalgroup

Instagram: jkplasticsurgery

jkplastic.com

Dịch vụ One-stop người mắc bệnh nước ngoài:

- Phiên dịchvà hộ lí: dich vụ điều phối viên 1:1. Khi nhập viện dịch vụ hộ lí (có phí).

- Kiểm tra trước khi phẫu thuật: phòng bệnh lí lâm sàng trong khám đa khoa và có chưng sĩbệnh lí lâm sàng hay trực.

- địa điểm ở:có chống nhập viện cung cấp khách sạn trong căn bệnh viên (phòng 1 giường, phòng 2 giường, chống VIP)

-Limouse: sảnh bay, khách hàng sạn, pick up JK (có phí).

-Hoàn thuế giá trị gia tăng: dịch vụ thương mại hoàn thuế tức thì và tất cả máy hoàn vốn VAT thẩm mỹ trong cơ sở y tế (tiêu chuẩn chỉnh hoàn chi phí trong nội thành)